ยังเป็นคนเดิม “โบว์” โผล่คอมเมนต์ไอจี “ป๊อบ” หลังกรณีโลกสองใบของอดีตคนรัก

2019-11-17 12:05:55

ยังเป็นคนเดิม “โบว์” โผล่คอมเมนต์ไอจี “ป๊อบ” หลังกรณีโลกสองใบของอดีตคนรัก

Advertisement

โลกสองใบไม่มีอีกแล้ว “โบว์” อดีตแฟนสาว “ป๊อบ ปองกูล” โผล่คอมเมนต์กลางไอจี หลังมีข่าวเลิกราช็อกวงการ พิสูจน์ชัดเลิกกันแล้วเป็นเพื่อนกันได้ 

ช่างเป็นความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนจากคนรักมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว สำหรับความรักระหว่างนักร้องหนุ่มเสียงดีที่เคยมีข่าวการสร้างโลกสองใบให้กับคนรักอย่าง “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” และอดีตแฟนสาว “โบว์” หลังจากที่ทั้งสองเลือกยุติสัมพันธ์กันไป ต่างฝ่ายก็ต่างใช้เวลาโลมเลียแผลใจจากพิษรัก จนสามารถกลับมาเดินหน้าใช้ชีวิตบนเส้นทางของตัวเองต่อไปได้
ซึ่งล่าสุด ก็ได้เห็นโมเมนต์ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับยิ้มตามกันอยู่ไม่น้อย หลังจากที่หนุ่มป๊อบได้โพสต์ภาพขณะที่เจ้าตัวกำลังอุดหนุนขนมจากคุณยายท่านหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนข้อความไว้ว่า…

“วันนี้คุณยายไม่ค่อยสบาย แต่ของยังเหลือเยอะ ใครอยู่แถวสัมมากรแวะมาอุดหนุนยายกันน้า ขนมอร่อยสะอาด วันนี้จะซื้อเยอะๆ คุณยายก็บอกว่าเอาไปเยอะทำไม เสียดายเงิน เลยขอบอกต่อทางนี้ เผื่อใครผ่านมา สัมมากรเพลส หน้า subway จ้า เมี่ยงคำ 50 ขนมไทย 20 บาท (ยายทำเองนะครับ ไม่ได้รับมา)” 


ก่อนที่จะเห็นสาวโบว์เข้ามาคอมเมนต์ใต้ดพสต์ของหนุ่มป๊อบสั้นๆ ว่า… “อร่อยยยยยย” 

แม้จะเป็นถ้อยคำสั้นๆ ที่ดูจะไม่ได้สื่ออะไรไปนอกเหนือจากความอร่อย แต่การพิมพ์ข้อความของสาวโบว์นั้น ก็ดูท่าจะสดใสอยู่ไม่น้อย เรียกได้ว่าแม้สถานะความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากแฟนมาเป็นเพื่อนแต่มิตรภาพดีๆ ยังมีอยู่สำหรับทั้งคู่เสมอ