“สมศักดิ์” หย่าศึก "สิระ-เทพไท" เลิกฟ้องร้องกันแล้ว

2019-11-14 10:05:18

“สมศักดิ์” หย่าศึก "สิระ-เทพไท" เลิกฟ้องร้องกันแล้ว

Advertisement

“สมศักดิ์” สวมบทกาวใจหย่าศึก  "สิระ-เทพไท"  เลิกฟ้องร้องกันแล้ว อนาคตหากมีโอกาสร่วมงานกันก็ยินดี

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 14 พ.ย. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีวันศุกร์ ที่ 15 พ.ย. จะไปฟ้องนายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ในข้อหาหมิ่นประมาท จากกรณีกล่าวพาดพิงและเปรียบเทียบว่า “ถ้าเล่นกับหมา หมาจะเลียปาก จึงไม่ยอมเล่นกับหมาอีกต่อไป" ซึ่งเป็นคำกล่าว ที่ทำให้ตนได้รับความเสียหาย ถูกดูหมิ่น ดูแคลนว่า เมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมาตนได้เจอกับนานเทพไทที่รัฐสภา ซึ่งนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ได้เป็นกาวใจให้ตนกับนายเทพไทได้พูดคุย ปรับความเข้าใจกัน

“ท่านรัฐมนตรีสมศักดิ์ กล่าวกับตนว่า อย่าให้ต้องถึงขั้นมีการฟ้องร้องกันเลย คนกันเองทั้งนั้น ยังต้องทำงานร่วมกันในสภาฯอีกนาน ก็อยากจะให้ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน”นายสิระ กล่าว

นายสิระ กล่าวต่อว่า จากนั้นตนและนายเทพไทก็ต่างให้อภัยซึ่งกันและกัน ซึ่งตนตัดสินใจที่จะไม่ฟ้องนายเทพไทแล้ว และขอขอบคุณท่านรัฐมนตรีสมศักดิ์ที่มาเป็นกาวใจให้ โดยส่วนตัวตนก็เคารพท่านมาก และเข้าใจในความปรารถนาดีของท่าน

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า วันข้างหน้าหากมีโอกาสยังสามารถร่วมงานกับนายเทพไทได้หรือไม่ นายสิระ กล่าวว่า ตนกับนายเทพไทไม่มีอะไรติดค้างใจกันแล้ว ลูกผู้ชาย จนแล้วก็คือจบ จากนี้หากได้มีโอกาสร่วมงานกับนายเทพไท ตนก็พร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มที่

ด้านนายสมศักดิ์ รมว.ยุติธรรม ซึ่งทำหน้าที่กาวใจ เปิดเผยสั้นๆว่า เป็นพรรคร่วมรัฐบาลด้วยกัน ต้องสามัคคีกัน ทำงานร่วมกัน อย่ามีความขัดแย้งกันดีที่สุด