สุดแฮปปี้ ความรัก 11 ปี “ใหม่ เจริญปุระ” ยังไม่มีแพลนร่วมหอสาวหล่อ !

2019-11-12 15:20:35

สุดแฮปปี้ ความรัก 11 ปี “ใหม่ เจริญปุระ” ยังไม่มีแพลนร่วมหอสาวหล่อ !

การแต่งงานไม่ใช่บทสรุปของทุกสิ่ง “ใหม่ เจริญปุระ” รักหวานชื่นคบสาวหล่อ 11 ปี ยังไม่คิดเรื่องแต่ง ฟุ้งอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว 


เป็นอีกหนึ่งคนที่เส้นทางความรักทางมาเป็นสิบปี สำหรับนักร้องและนักแสดงสาวรุ่นใหญ่คุณภาพคับจออย่าง “ใหม่ เจริญปุระ” ที่คบหาดูใจกับแฟนสาวคนหล่อ “นิด” มานานกว่า 11 ปีแล้ว แถมดีกรีความหวานก็ยังคงเส้นคงวาไม่มีลดน้อยลงอีกต่างหาก
Advertisementล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มีโอกาสออกมาอัพเดตความรัก และชีวิตหลังจากกลับมารับละครจนดังเปรี้ยงปร้างอีกครั้ง ซึ่งงานนี้ใหม่ก็ได้เผยว่า…

“เพิ่งจะมีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนที่ยุโรปกับครอบครัว คือที่จริงไปทำงานเดือนนึง เลยถือโอกาสใช้เวลานี้พักผ่อนไปด้วย ก็มีไป อิตาลี นอร์เวย์ และเดนมาร์ก เรียกได้ว่าเป็นการชาร์จแบตแบบเต็มที่เลย ก็ดีใจที่ได้เห็นครอบครัวกับแม่อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา 
ความรักที่เข้าสู่ปีที่ 11 ก็ถือว่าดี เขาดูแลเราอย่างดีมาตลอด ทำให้เรามีความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง เพราะเมื่อก่อนเราทำแต่งานค่อนข้างที่จะซีเรียสกับชีวิต แต่ตอนนี้เหมือนมีคนมาช่วยคิด เราก็พลอยไม่ต้องดราม่าอะไรอีก ถือว่าชีวิตดีขึ้นด้วย ตั้งแต่ที่มีเขามาดูแลเราและแม่ เรียกได้ว่าอยู่กับเรามาตลอด

ส่วนเรื่องแต่งงานก็ยังไม่ได้คิด เพราะทั้งชีวิตก็ทุ่มเทให้งานมาโดยตลอด อยู่แบบนี้ก็มีความสุข เราคิดว่าชีวิตมันเต็มที่แล้ว และการแต่งงานก็ไม่ใช่บทสรุปของความรักด้วย หรือบทสรุปของความมั่นคงตลอดไป” 


Advertisement


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใหม่ เจริญปุระ” ควงสาวหล่อหวานใจ ทัวร์ยุโรปนานแรมเดือน น่ารักถูกอกถูกใจแฟนๆ

"ใหม่ เจริญปุระ" อัดเพลงมอบให้ "ก๊อป" หนุ่มที่ตัดสินใจการุณยฆาต (มีคลิป)

ชีวิตจริงสุดแซ่บ “ใหม่ เจริญปุระ” ห่างไกลความเป็น “ย้อย” แม่ผัวปากร้าย

ไม่ทิ้งลายเซ็กซี่ “ใหม่ เจริญปุระ” สวมชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @maicharoenpura


Advertisement