ไม่อยากโกหกแฟนๆ "ใบเฟิร์น"ฟันธงความสัมพันธ์"ไป่ ทาคน" เป็นไปไม่ได้

2019-11-09 11:50:42

ไม่อยากโกหกแฟนๆ "ใบเฟิร์น"ฟันธงความสัมพันธ์"ไป่ ทาคน" เป็นไปไม่ได้

Advertisement

ดูท่าแฟนๆจะอินกันจัดหลังจากที่นางเอกสาว"ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" บอกไปครั้งก่อนว่าโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับหนุ่ม"ไป่ ทาคน" นายแบบชาวเมียนมาร์ว่าเป็นได้แค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น จนกลายเป็นกระแสของชาวโซเชียลบางกลุ่มที่ไปตั้งกระทู้ถึงเรื่องนี้ว่าเป็นคำพูดที่ไม่รักษาน้ำใจ งานนี้พอได้เจอสาวใบเฟิร์นเลยถามถึงเรื่องดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้เปิดใจถึงประเด็นนี้ว่ามีแฟนคลับบางคนเสียใจที่เราไปพูดเหมือนตัดความสัมพันธ์กับ ไป่ ทาคน นายแบบเมียนมาร์?
เฟิร์นเชื่อว่าแฟนๆ สมัยนี้ก็น่าจะเข้าใจอยู่แล้ว เพราะจริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรถึงขนาดมีการตั้งกระทู้ขึ้นมาพูดถึงเรื่องนี้เลย?

เหรอคะ จริงๆ เฟิร์นว่าเขาน่าจะเข้าใจนะ มันก็ดีกว่าการที่เราออกมาพูดโกหก ให้ความหวังนะ

คิดว่าเราตอบแรงไปไหม?


แรงเหรอคะ หนูรู้สึกว่าหนูก็พูดในความเป็นจริงเฉยๆ นะคะ

บางคนบอกว่าเราใจร้ายมาก ไม่ถนอมน้ำใจเขาเลย?
เหรอคะ อันนั้นมันก็น่าจะนานาจิตตัง และเกินกว่าที่เฟิร์นจะทำอะไรได้แล้ว

มีฟีตแบ็คเข้ามาหาเราบ้างไหม?
ไม่เห็นเลยค่ะ เฟิร์นว่าส่วนใหญ่เขาจะชอบคอมเม้นท์เฟิร์นเรื่องภาษาอังกฤษจากการคอมเม้นท์คราวที่แล้วที่ทุกคนขำกันมากกว่า

กลัวว่าแฟนคลับจะเข้าใจผิดแล้วมาส่งผลกับตัวเราด้วยไหม?
ไม่เลยค่ะ เพราะเฟิร์นรู้สึกว่าเฟิร์นออกมาพูดในความเป็นจริงในทุกคำถาม คำตอบเฉยๆ เฟิร์นเชื่อว่าทุกคนเข้าใจนะสมัยนี้ในความเป็นจริงว่ามันไม่มีอะไร

เพราะแฟนคลับอยากให้เรามีคู่จิ้นหรือเปล่า?
ก็ขอบคุณนะคะที่เห็นว่าน่ารัก หรือคนจิ้นกัน เฟิร์นก็ทำงานตามที่ได้รับมอบหมายปกติค่ะเพราะเราไม่ได้รู้สึกอะไรเลยตอบคำถามแบบนั้นออกไปใช่ไหม?
ใช่ค่ะ มันคือการทำงานจริงๆ

หมดสิทธิ์หมดลุ้นเลยใช่ไหม?
คือคนจิ้นมันมีได้หลายเหตุผล หลายรูปแบบ แต่ในความเป็นจริงเราก็ตอบในความเป็นจริงของเรา ในการทำงานของเราเอง แค่นั้นเองค่ะ

อยากให้จบดราม่า ไม่อยากให้พูดถึงกันอีกเลยไหม?

จริงๆ เฟิร์นก็ไม่ได้คิดว่ามันมีดราม่าอะไรเกิดขึ้นนะคะ เราก็ยังใช้ชีวิตทำงานปกติ ไม่ว่าจะเป็นแฟนๆ เราทุกคนก็เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นในงานของเราค่ะ

ยังร่วมงานกับเขาได้ปกติใช่ไหม?
ยินดีค่ะ

กลัวผู้ชายจะไม่กล้าทักมาหาเราไหม?
ที่เฟิร์นพูดคือมันยังไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ จะให้เฟิร์นมาพูดว่าคนนั้น คนนี้จีบแน่มันก็ไม่ใช่เรื่อง เพราะมันไม่มีอะไรค่ะ จะให้มาทำเป็นว่ามีอะไรมันก็ไม่ใช่ เพราะถ้าวันนึงความจริงมันเปิดเผยมันก็ไม่ดีนะ เพราะเฟิร์นว่านักแสดงมีหน้าที่รับผิดชอบความรู้สึกของแฟนๆ ด้วยส่วนหนึ่ง รู้สึกว่าความตรงไปตรงมานี่แหละดีที่สุด

ลัคกีอินเกมส์ แต่ไม่ลัคกี้อินเลิฟเลย?
ก็เรื่องจริงอีก ไม่เถียงเลย ทำงานทุกวันจริงๆค่ะ ไม่ได้เจอใครเลย และตอนนี้ก็เลิกคิดแล้วด้วย คือตอนเด็กๆ อาจจะมีคิดบ้างนะว่าทำยังไงดี แต่ทุกวันนี้พอการทำงานมันค่อนข้างลงตัวและมีอะไรใหม่ๆ ท้าทายให้เราทำทุกวัน ก็รู้สึกว่าไม่เป็นไรเลย เรามีสิ่งที่สำคัญในส่วนอื่นในชีวิตอีก