อยู่คนเดียวไม่มีคู่ก็ได้ "โป๊ป" แฮปปี้กับชีวิตปัจจุบัน

2019-11-08 13:45:51

อยู่คนเดียวไม่มีคู่ก็ได้ "โป๊ป" แฮปปี้กับชีวิตปัจจุบัน

Advertisement

นานๆจะออกมาพบปะแฟนคลับในงานอีเว้นท์สักทีสำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต "โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ที่ช่วงนี้ดูหล่อขึ้นมาก งานนี้พอเจอเจ้าตัวใน งาน Central Anniversary 2019  เลยขออัพเดทเรื่องหัวใจและเรื่องที่หลายคนมองว่าเป็นพระเอกขาลงได้ความว่าดูหล่อสดใสขึ้น มีความรักอยู่หรือเปล่า ?ความรักไม่มีเลย รู้สึกว่าชีวิตอยู่ตัวแล้วครับ เรื่องความรักเลยเฉยๆ ไม่ได้อะไรมาก โสดแบบยิ้มได้ครับ

อันนี้ไม่ได้ปลงอยู่ใช่ไหม ?
ปลงจ๊ะ (หัวเราะ)


ไม่เหงาเหรอ ?
คือมันไม่เหงาเพราะเรามีอะไรทำเยอะในช่วงนี้ เลยไม่ได้เหงาอะไรเลยด้วยอายุของเรา มีมองถึงเรื่องครอบครัวบ้างไหม ?
การที่อยากมีครอบครัว มีลูก มันเหมือนการทำตามๆ กันนะในความรู้สึกผม เหมือนเป็นประเพณี เป็นวัฒนธรรมที่คนเห็นมาตลอดว่าอยากมีครอบครัวอบอุ่น แต่คนที่เขาอยู่คนเดียวแล้วมีความสุขมันก็มี แต่อาจจะเป็นส่วนน้อย ผมว่าความสุขมันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่เราต้องมีแฟน หรือมีครอบครัว มันอยู่ที่เราพอใจในสถานการณ์นั้นของเราหรือเปล่ามากกว่า เรื่องตรงนี้ผมเลยไม่ได้คิดเลย ผมไม่คิดว่าจะต้องแต่งงานหรือมีครอบครัว ถ้าเจอก็ดี ไม่เจอก็ไม่เป็นไร

เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเราด้วยไหม เพราะเคยมีข่าวว่าคนไปตามถึงบ้าน ?
ไม่เกี่ยวครับ คนละเรื่องเลยครับ ตอนนี้ไม่มีแล้วคุณแม่เราไม่อยากอุ้มหลานเหรอ ?


ไม่อยาก แม่ผมไม่อยาก จริงๆ คือถ้ามีลูกหรือมีครอบครัวก็อย่าเอามาให้แม่เลี้ยงนะ (หัวเราะ) แม่ชอบอยู่เงียบๆ ไปวัดมากกว่าคุณแม่เป็นห่วงไหม อนาคตเราอาจต้องอยู่คนเดียว ?
ไม่ห่วงครับ ไม่ได้แก่ด้วย ยังแข็งแรงอยู่เห็นไหมเรามีมาตรการเซฟตัวเองยังไงไม่ให้คนบุกถึงบ้านได้ ?
ไม่มีอะไรเลยครับ เพราะเดี๋ยวผมก็จะย้ายบ้าน ตอนนี้สร้างบ้านใหม่แล้ว ตั้งใจจะย้ายอยู่แล้ว ส่วนที่ตรงนี้ก็คงจะเก็บไว้เฉยๆ ไปก็ไม่เจอผมแล้วครับ และเขาก็คงไม่ตามไปบ้านใหม่ด้วยตอนนั้นที่มีข่าวว่ามีคนมาส่องเราข้างบ้าน ตกใจไหม ?

รู้สึกว่าเราไม่เป็นส่วนตัวแค่นั้นเอง แต่ก็ไม่ได้กลัวอะไรครับ เขาไม่ได้มาร้ายหรอก ผมก็ไม่ได้ตามข่าวด้วย เราอยู่ของเราเงียบๆ ต้องขอบคุณแฟนคลับที่คอยเป็นห่วงด้วยครับ เขาก็คอยให้กำลังใจไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรดีหรือร้าย ก็จะให้กำลังใจผม ทำให้ผมยิ้มได้และรู้สึกว่ายังมีคนที่รักเราอยู่ครับยังมีคนที่เข้าประชิดตัวอีกไหม ?
ผมยังไม่เจอนะครับ แต่ก็มีขับรถผ่านบ้านบ้างนิดหน่อยหรือบอดี้การ์ดเราแน่น ?
ไม่มีเลย อยู่คนเดียวบ้านหลังใหม่ใกล้เสร็จหรือยัง ?
ใกล้แล้วครับ เหลือแค่ตกแต่งคุ้มค่าไหมกับที่เหนื่อยกับการทำงาน ?
ผมว่าไม่มีคุ้มค่าหรือคุ้มค่านะ ผมทำไปตามความที่เรามีพอดี เลยไม่ได้คิดว่าคุ้มค่าไหม สร้างเสร็จเมื่อไหร่ก็ไปอยู่แค่นั้นเองงบบานปลายไหม ?
ไม่เท่าไหร่ นิดหน่อยครับ ไม่ได้สร้างใหญ่อะไร

ทุกวันนี้เวลาออกงานแฟนคลับยังเหนียวแน่น ห้างแตกอยู่เหมือนเดิม ?
ไม่เหนื่อย คือ ผมไม่ได้มาออกงานบ่อยเท่าไหร่ เวลาเจอทีผมก็จะมีพลังให้เขา ยิ้มให้เขา มันก็เป็นเหมือนการชาร์ตแบตเรา ให้เรารู้สึกอยากทำงานต่อสยบข่าวได้เลยใช่ไหม เพราะเรายังเป็นที่ 1 ในใจแฟนคลับไม่ใช่พระเอกขาลง ?
ไม่ได้คิดว่าตัวเองขาลงหรือขาขึ้นเลยจริงๆ เมื่อก่อนตอนมีงานเยอะหรืออะไรก็ตาม ก็ไม่ได้คิดว่าขาขึ้น คิดว่าทำงานไป มันเลยอยู่ตรงกลางตลอด ไม่ได้ไปยินดีกับสิ่งที่มันขึ้นมาสูง หรือไปยินร้ายกับสิ่งที่ต่ำลง เฉยๆ ชีวิตผมมีความสุขดี ไม่ว่าจะสูงหรือต่ำ ผมก็รู้สึกว่าผมมีความสุขช่วงนี้เรารับอีเว้นท์น้อยลง ?
ใช่ เพราะมันตรงกับงานด้วยแหละครับ อย่างบางงานก็อาจจะไม่เหมาะกับเรา เราไม่ชอบทำอะไรแบบนี้ก็ไม่รับ อันนี้เป็นมานานแล้วนะ ไม่ใช่เพิ่งเป็นนะแฟนคลับเข้าใจใช่ไหม ?
เข้าใจครับ เพราะเวลาเจอกันทีเหมือนมีสิ่งดีๆ ให้กัน ยิ้มให้กัน ทักทายกันแบบนี้