รวบแล้ว! 2 เจ้าถิ่นคลองเตย มือยิงแฟนบอลท่าเรือดับ

2019-11-04 14:55:33

รวบแล้ว! 2 เจ้าถิ่นคลองเตย มือยิงแฟนบอลท่าเรือดับ

Advertisement

ตำรวจท่าเรือบุกรวบ 2 เจ้าถิ่นย่านคลองเตย ก่อเหตุใช้อาวุธปืนไล่ยิงถล่มคู่อริ จนกระสุนถูกแฟนบอลการท่าเรือวัย 17 ดับและได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย

จากกรณีเหตุวัยรุ่น 2 กลุ่ม เขม่นกันในงานฉลองแชมป์เอฟเอคัพของสโมสรการท่าเรือ โดยมีการใช้อาวุธปืนยิงกัน เป็นเหตุทำให้แฟนบอลเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บอีก 1 ราย เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 3 พ.ย.ท้องที่ สน.ท่าเรือ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 4 พ.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.ท่าเรือ สามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้ว 2 ราย คือ นายธันวา อายุ 30 ปี และนายจตุรงค์อายุ 34 ปี ทั้งสองเป็นบุคคลที่ปรากฏในภาพวงจรปิด และเป็นคนในชุมชนตลาดคลองเตย ซึ่งอยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุ โดยชนวนเหตุเกิดจากวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มมีเรื่องบาดหมางกันมานาน จนกระทั่งวันเกิดเหตุมีการจัดงานฉลองแชมป์เอฟเอคัพ ของสโมสรการท่าเรือ ทำให้ทั้งสองกลุ่มโคจรมาพบกันภายในงาน กระทั่งเกิดปัญหาทะเลาะวิวาท และมีการใช้อาวุธปืนยิงสวนกันไปมา จนทำให้กระสุนปืนไปถูกวัยรุ่นอายุ 17 ปี ที่เป็นแฟนบอลเสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังอยู่ในระหว่างสอบปากคำผู้ต้องหาทั้งสองว่า ขณะลงมือก่อเหตุมีพรรคพวกร่วมด้วยอีกกี่คน ซึ่งจะได้แจ้งข้อหาและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป