“เอิร์ธ กานต์” เจ้าบ่าว “เปา เปาวลี” ฉะเดือดห้องเสื้อ แต่งงานเสร็จสรรพ ชุดยังไม่โผล่ !

2019-11-03 16:00:10

“เอิร์ธ กานต์” เจ้าบ่าว “เปา เปาวลี” ฉะเดือดห้องเสื้อ แต่งงานเสร็จสรรพ ชุดยังไม่โผล่ !

Advertisement

แม้ว่าจะจัดเตรียมความพร้อมเพื่องานมงคลสมรสมาเป็นปี แต่ก็ไม่วายมีเรื่องมากวนใจเจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดง ที่เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์หวานมาหมาดๆ อย่างนักร้องสาว “เปา เปาวลี พรพิมล” และแฟนหนุ่ม “เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ” อยู่ไม่น้อยเพราะก่อนหน้า ก่อนที่จะเข้าพิธีมงคลสมรสเพียงแค่หนึ่งคืนว่าที่เจ้าบ่าวอย่างหนุ่มเอิร์ธ ได้โพสต์ข้อความค่อนข้างไปทางเดือด ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อว่า “Karn Kitcharoen” ซึ่งสิ่งที่หนุ่มเอิร์ทได้โพสต์ไปนั้น ก็เป็นเรื่องที่หลายคนไม่คาดคิดว่าจะเกิดกับงานที่เตรียมมาเป็นปี โดยหนุ่มเอิร์ทได้ก็ได้ระบุข้อความไว้ว่า…

“ตั้งแต่ ต.ค. 61 จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้เห็นชุดที่เสร็จแบบสมบูรณ์แบบทั้งเจ้าบ่าว/เจ้าสาว/เพื่อนบ่าวสาวพรุ่งนี้งานแต่ง… จะได้เห็นชุดมั้ยไม่รู้ พานก็ยังไม่เห็น ที่เสร็จ… แบบสมบูรณ์ก็สิ่งที่พวกผมดิวมาเองทั้งสิ้น ผมและเปาเสียใจและผิดหวังที่ให้ใจร้านนี้ ทั้งๆ ที่ขอมาทำให้ ”

และล่าสุด หนุ่มเอิร์ธก็ได้อัพเดตเรื่องราวระหว่างคู่ของเจ้าตัวและห้องเสื้อดังกล่าว หลังจากที่ผ่านพ้นพิธีมงคลสมรสของทั้งสองไปแล้วว่า…

“อัพเดทครับ… สรุปคือวันนี้สูทเจ้าบ่าวที่ผมสั่งตัดไปก็ยังไม่โผล่มาให้เห็น… งานแต่งงานในวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี เรื่องเสื้อผ้าผมและเปาตกลงไปเช่าห้องเสื้อของ Milan Bridal Couture & Wedding Studio ชุดแต่งงาน ชุดไทย ชุดดีสวยงามออกมาสง่ามากครับ ต้องขอขอบคุณห้องเสื้อมิลานที่มีความเป็นมืออาชีพและสามารถแก้ปัญหาไม่มีชุดด้วยเวลาอันน้อยนิดขอขอบคุณเป็นพิเศษ พี่ๆ ทีมรันคิวและ MC พี่โบว์ พี่ก้อย และทีมงานที่มาช่วยให้งานราบรื่นมากครับ ถ้าไม่ได้พี่ๆ คงจะติดขัดไปซะทุกสิ่ง ไม่ใช่หน้าที่ของพี่แต่พี่ก็เมตตาเข้ามาช่วยเหลือ ขอบคุณครับ

ส่วนชุดเจ้าสาวในงานโบสถ์ที่จะถึงนี้ คอยติดตามกันต่อไปว่าเราจะใช้ห้องเสื้อของใคร เพราะจนถึงปัจจุบันที่สั่งตัดไปก็ยังไม่เห็น แต่ทุกอย่างมีทางออก”
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

สินสอดทุ่มไม่อั้น "เอิร์ธ" สู่ขอ "เปาวลี" ออกเรือนที่สุพรรณบุรี (คลิป)

เปิดค่าสินสอด แม่ "เปาวลี" เรียกจาก ลูกชาย "ป๋ากิ๊ก"

"เปาวลี" ร่ำไห้ ความรักที่เคยต้องหลบซ่อน ทุกข์ระทมน้ำตาริน


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @paowalee1

ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Karn Kitcharoen

แท็กที่เกี่ยวข้อง