"ดาว"สมน้ำหน้าตัวเองเผยไม่ต้องการคำขอโทษจาก"พอร์ช"

2019-11-02 12:00:23

"ดาว"สมน้ำหน้าตัวเองเผยไม่ต้องการคำขอโทษจาก"พอร์ช"

Advertisement

"ดาว"สมน้ำหน้าตัวเองหลงคบ"พอร์ช" เผยไม่ต้องการคำขอโทษ

จบกันไม่สวยอีกคู่หลังหนุ่ม"พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์" มีภาพวิดีโอคอลหลุดกับสาวพริตตี้ออกมาจนหลายคนพุ่งเป้าไปว่าเรื่องนี้คืออีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้สาว"ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม" ต้องขอยุติความสัมพันธ์ลงเป็นการด่วนหลังคบหาดูใจกันมาได้ 9 เดือน ล่าสุดเจอสาวดาวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าถามเขาเถอะ อย่าถามหนูเลย เพราะหนูไม่ได้เป็นคนวีดีโอคอล จริงๆก็ได้เห็นภาพแล้วค่ะ แต่ส่วนตัวหนูเอง หนูไม่ได้รู้จักกับผู้หญิงคนนั้นเลย ไม่รู้เรื่องมาก่อน
เหตุผลที่เลิกกันมีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวไหม ?

มันไม่เชิงว่าจะเป็นเรื่องของมือที่สาม แต่มันก็คล้ายๆว่าจะใช่ คือพอเราเจอเรื่องแบบนี้ปุ๊บ เราก็เริ่มรู้สึกเหมือนกันนะว่าใช่หรือเปล่าถามว่าที่ผ่านมาเคยสงสัยไหม?
จริงๆ หนูเป็นคนไม่ค่อยชอบเช็กด้วยมั้งค่ะ ค่อนข้างไว้ใจเขามาตลอด แต่ก็ต้องบอกตรงๆ ด้วยเหมือนกันว่าสาเหตุที่เราทะเลาะจนต้องเลิกกัน มันก็เป็นเพราะมีความขัดแย้งภายใน ส่วนเรื่องมือที่สามมันก็มีความระแคะระคายอยู่ด้วย

เราถามเขาตรงๆ ไหมเกี่ยวกับเรื่องนี้ ?

ไม่ได้ถามเลยค่ะ หนูรู้สึกว่ามันจบไปแล้ว เลยไม่ได้คิดว่าจะต้องถามเพื่อให้ได้อะไร เลิกกันแล้ว

ภาพที่หลุดออกมาทำให้เราตัดสินใจเลิกง่ายขึ้นเลยไหม ?


ง่ายขึ้นค่ะ เพราะว่าถ้าหากมันเป็นแบบนี้ ขืนเราอยู่ต่อไปมันก็ต้องไม่มีความไว้ใจ ฉะนั้นเรากลับมาเป็นแค่เพื่อนกันดีกว่า เราไม่ได้เลิกกันเพราะภาพหลุด แต่เราเลิกกันก่อนแล้วทำไมตอนแรกเราถึงบอกว่ายังไม่ได้เลิก ?
คือตอนนั้นสถานะมันค่อข้างคลุมเครือ แต่พอเห็นภาพปุ๊บก็เลิกดีกว่า

ใครเป็นส่งภาพนี้ให้เราดู ?
ถ้าเป็นคนนอกที่ไม่ได้ฟอลโลว์กัน และเขาส่งอะไรมาให้ดูหนูจะเช็กน้อยมาก แต่เดี๋ยวคงต้องกลับไปดูค่ะว่ามีใครส่งอะไรมาให้ดูหรือเปล่า
แสดงว่าเราเห็นภาพเอง ?
เห็นเองค่ะ เห็นเอง ถามว่าปวดใจไหม มันก็ต้องมีความรู้สึกบ้าง เสียความรู้สึก

รู้สึกยังไงบ้างเพราะเขาทั้งสองคนก็มีแฟนอยู่แล้ว แต่มาคุยกันแบบนี้ ?
ก็รู้สึกแย่ค่ะ

ทำไมเราไม่ถามเขาตรงๆ ว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร จะได้ชัดเจน ?หนูไม่อยากทำให้ทุกอย่างแย่ไปกว่านี้แล้ว หนูรู้สึกว่าถ้าหากเราไปเคลียร์ หรือพูดเยอะเกินไป มันจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ เดี๋ยวจะทะเลาะกันอีก ดังนั้นเราก็ตัดสินใจเองดีกว่าเรากลัวความจริงจากปากเขาหรือเปล่า ?
หนูไม่ได้กลัวความจริง แต่หนูเลือกที่จะทำตามความรู้สึกตัวเองดีกว่า ทำในสิ่งที่เราสบายใจ

ทางเขาได้มาอธิบายกับเราไหมว่ามันเกิดอะไรขึ้น ?
เมื่อเช้าค่ะ เมื่อเช้าเขาก็ส่งข้อความมาบอกว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีหนึ่ง แต่หนูก็บอกเขาไปแล้วเหมือนกันว่า ไม่เป็นไร ช่างมันเถอะ คือเหมือนเขาพยายามที่จะอธิบายเพื่อให้เราไม่ต้องรู้สึกแย่ไปมากกว่านี้

เราเชื่อคำพูดเขาไหม ?
ไม่รู้จะเชื่อยังไง

เขาได้ขอโทษเราหรือเปล่า ?

เขาไม่ได้ขอโทษอะไรค่ะ เขาก็บอกว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนจริงๆ และทางผู้หญิงก็บอกแบบนั้นเหมือนกัน ดังนั้นหนูเลยรู้สึกว่าไม่อยากจะคิดอะไรให้มันรกสมอง

เราต้องการคำขอโทษจากเขาไหม ?
หนูไม่ต้องการคำขอโทษ ไม่ได้ต้องการอะไรเลย หนูแค่อยากอยู่เฉยๆ อยากอยู่กับเพื่อน อยากอยู่กับที่บ้าน แต่ถามว่าเสียใจไหม มันก็เสียใจค่ะ เพราะหนูเป็นคนทุ่มเทกับความรัก เวลารักใครหนูก็รักจริงระยะเวลา 9 เดือน เร็วไปไหม ?
สำหรับหนูมันเร็วนะ เพราะที่ผ่านมามันดีมาตลอด จนมาถึงช่วงหลังๆ นี่แหละค่ะที่มันเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ จนหนูตัดสินใจว่าจบดีกว่า แต่ก็ดีค่ะ ไม่มีอะไรคาราคาซัง

ไม่กลัวใช่ไหมว่าเราจะตัดสินใจผิด ?
ไม่ค่ะ หนูไม่คิดว่าตัดสินใจผิด เพราะหนูไม่ได้เจอแค่นี้

แสดงว่าไม่ได้มีแค่คนนี้ ?
มันมีมากกว่านี้ค่ะ แต่หนูไม่พูดดีกว่า

ก่อนหน้านี้ทำไมเราไม่เชื่อเวลาที่คนบอกว่าเขาเจ้าชู้ ?
ไม่ใช่ว่าหนูไม่เชื่อนะ หนูเชื่อ แต่เรารักไปแล้วไง หนูคิดว่าเราเรียนรู้กันได้ เพราะวันหนึ่งเขาอาจจะปรับปรุงตัวและทำให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่ในเมื่อวันนี้สิ่งที่ทุกคนเตือนมันเกิดขึ้น หนูก็แค่ต้องมูฟออนค่ะ

เราหมดรักเขาแล้วหรือยัง ?
ไม่ได้หมดรักค่ะ ยังพูดได้ชัดเจนว่ายังรักอยู่ แต่เราก็ต้องกลับมาดูแลตัวเองถ้าเขามาง้อ เราจะกลับไปไหม ?
ไม่มีค่ะ มีแต่การอธิบายในเรื่องที่ไม่เข้าใจกันมากกว่า แต่ถามว่าถ้าเขาง้อหนูจะให้อภัยไหม ให้อภัยค่ะ ทุกวันนี้หนูก็ให้อภัย ให้อภัยทั้งหมด เรายังเป็นเพื่อนกันได้ แค่จะไม่กลับไปอีกก็เท่านั้นเอง

ที่เราเคยบอกว่าเราเอาผู้ชายเจ้าชู้อยู่ วันนี้เหมือนคำตอบนั้นจะไม่ใช่ ?
โอเคหนูอาจจะคิดผิดไป เพราะตอนนั้นหนูมองว่าเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน เราน่าจะมีอะไรที่ดีขึ้น แต่ในเมื่อมันไม่ใช่ เราก็แค่กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมดีกว่า

เพื่อนๆ ว่ายังไงบ้าง ?
เพื่อนๆ ให้กำลังใจค่ะ ทั้งเพื่อนเขา และเพื่อนหนู คนรอบข้างทุกคนเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ

เราได้บทเรียนอะไรจากเรื่องนี้ ?
รักเร็ว เลิกเร็ว หลังจากนี้ถ้าหากคิดจะมีใหม่ เราก็คงต้องดูกันไปนานๆ

มีอะไรอยากบอกกับคนที่สมน้ำหน้าเราไหม ?
หนูก็สมน้ำหน้าตัวเองเหมือนกัน แต่ตอนนั้นหนูอยากพิสูจน์ตัวเองไงคะ เพราะหนูเชื่อว่าความรักมันพิสูจน์กันได้ แต่ในเมื่อทุกอย่างมันไม่เป็นดังหวัง ก็ไม่เป็นไรค่ะ

รูปคู่ในอินสตาแกรมที่บอกว่าซ่อนไว้ ตอนนี้ลบหรือยัง ?
รูปคู่ถ้าหากมันจบไปแล้วก็คงไม่ดึงออกมาจากที่ซ่อนค่ะ แต่ก็คงไม่ลบออกด้วยเหมือนกัน เพราะรูปมันสวย ส่วนเรื่องฟอลโลว์ก็คงไม่ฟอลโลว์แล้วด้วย