“แอน มิตรชัย” สาวไทยยืนหนึ่ง เปิดอัลบั้มสุดสะพรึง ตะลึงทั้ง “มุมไบ” (คลิป)

2019-10-22 14:35:27

“แอน มิตรชัย” สาวไทยยืนหนึ่ง เปิดอัลบั้มสุดสะพรึง ตะลึงทั้ง “มุมไบ” (คลิป)

เป็นนักร้องสาวแซ่บซี้ดยืนหนึ่งตัวแม่ แบกความเป็นศิลปินไทยในเกินร้อย เธอเป็นสาวเผ็ดหนึ่งเดี่ยวที่สามารถผงาดกระทบไหล่ศิลปินชื่อดังของบอลลีวูดได้ สำหรับ “แอน มิตรชัย” นางเอกลิเกคุณภาพล้ำมาตรฐาน ที่ประกาศความเก่งกาจไปทั่วดินแดนภารตะล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา “สาวแอน” ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวอัลบั้ม “Priyavatar” (ปรียา อวาตาร์ ) กับเพลง “Chocolaty Saiyaan” (ช๊อก โกแล๊ต ตี้-ไซย่า ) โดยงานนี้ต้นสังกัดเลือกโรงแรม sea princess Juhu mumbai เพื่อโชว์ความแซ่บซ่าส์สุดสะพรึงให้บรรดาสื่อมวลชนและคนดังแถวหน้าของบอลลีวูดได้ตกตะลึงไปตามๆ กัน โดยเฉพาะลีลาการร้องเพลงภาษาฮินดี้ และภาษาคุชราต ที่เรียกเสียงปรบมือ และสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในงานไปอย่างท่วมท้น

Advertisement


ซึ่งงานนี้เต็มไปด้วยเหล่าบรรดาเซเลบคนดังทั้ง สายเพลง สายภาพยนตร์ และเพื่อนดารานักแสดงที่ตบเท้ากันมาร่วมแสดงความยินดี อย่างล้นหลาม อาทิ  Mehul Kumar (ผู้กำกับคนดัง), Madhushree นักร้องดังในตำนานของอินเดีย ซึ่งทุกคนยอมใจและออกปากชมในเสน่ห์ความ Amazing และพรสวรรค์ ที่มีในการร้องเพลงฮินดี้ รวมทั้งการใช้ภาษาได้อย่างน่าทึ่ง และยอมรับว่า “แอน มิตรชัย” คือสีสันสำคัญของวงการบอลลีวูด ไปแล้ว

Advertisement


อีกหนึ่งพิธีกรคนดังอย่าง “Pankaj Berry” ก็ออกปากชมกับสื่อมวลชนที่ “แอน มิตรชัย” ไม่เพียงใช้ภาษา ฮินดี้ แต่ที่น่าทึ่งคือเธอใช้ภาษา คุชราต ซึ่งยากมาก ทึ่งที่ได้ยินแอนร้องเพลงนี้ นับถือความสามารถของสาวแอนจริงๆAdvertisementด้าน “แอน มิตรชัย” ได้กล่าวความรู้สึกในผลงานครั้งนี้ว่า “ปลื้มใจกับกระแสตอบรับเป็นอย่างมาก...แอนดีใจที่ทุกคนชื่นชอบเพลงของแอน และมิวสิกวิดีโอ ตัวเต็ม จะโปรโมตอีกทีช่วง เดวาลี เป็นเทศกาลสำคัญ ของคนอินเดีย ในช่วงปลายเดือนตุลาคม ปลื้มมากค่ะที่ทุกคน ชื่นชอบเพลง Chocolaty Saiyaan แอนขอฝากเพลงนี้เป็นเพลงฮินดี้ที่เซ็กซี่สไตล์ บอลลีวูด แอนรักที่จะร้องเพลงฮินดี้ เพราะเป็นเพลงที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล ขอบคุณ บริษัทเรดวินโปร ดักชั่น และสื่อมวลชนอินเดียที่เอ็นดูและให้การต้อนรับแอนอย่างดีในทุกๆ ครั้ง ทุกๆ โอกาส หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงของแอน นะคะ”นอกเหนือจากความปลาบปลื้มในความแซ่บเซ็กซี่ของ “สาวแอน มิตรชัย” แล้ว ก็อยากจะส่งใจเชียร์ในความเป็นตัวแทนคนไทยไปสร้างชื่อไกลถึงบอลลีวู๊ด และติดตามความเคลื่อนไหวของสาวแอนได้ทาง

IG : Annmitchai_  และที่ยูทูบ 

Advertisement