ชาวโซเชียลไถหน้าจอตามเผือก รักครั้งใหม่ “เมย์ พิชญ์นาฏ” หลังเจอแฉ ฉกไฮโซหนุ่มจากแฟน

2019-10-14 10:30:41

ชาวโซเชียลไถหน้าจอตามเผือก รักครั้งใหม่ “เมย์ พิชญ์นาฏ” หลังเจอแฉ ฉกไฮโซหนุ่มจากแฟน

เอาแล้วไง !! เพิ่งจะเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟนยังไม่ทันไรก็มีดราม่ามาให้ชาวเผือกขาเมาท์ได้ตามติด ความรักครั้งใหม่ของนักแสดงสาว “เมย์ พิชญ์นาก สขากร” กันซะแล้ว หลังจากที่เพจแฉเพจดังอย่าง “เจ๊มอย 108” ได้เผยภาพคอมเมนต์จากคนที่อ้างตัวว่าสนิทกับ “ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์” แถมยังกล่าวหาสาวเมย์นั้นไปแย่งไฮโซบิ๊กมาจากแฟนสาวที่คบหากันนานกว่า 10 ปี
ซึ่งประเด็นนี้ก็กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักของเหล่าขาเมาท์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังมีชาวโซเชียลอีกจำนวนหนึ่งที่ออกมาชี้แจงว่า ฝั่งของไฮโซบิ๊กได้เลิกรากับแฟนสาวไปตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมาแล้ว ก่อนที่จะเซอร์ไพรส์ขอเมย์เป็นแฟนเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 

Advertisement


และล่าสุด นักแสดงสาวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับกระแสโซเชียลที่เกิดขึ้นเพียงข้ามวัน สาวเมย์ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับไฮโซบิ๊กกลางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวกับความรักครั้งใหม่ว่า…

“สำหรับข่าวไม่จริงที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้นะคะ

1. เมย์และคุณบิ๊ก เป็นเพื่อนสนิทกันจากคอร์ส abc สนิทกันได้ 2 ปีกว่า ครั้งนั้นต่างฝ่ายต่างมีแฟน เคยเอาแฟนมาแนะนำกัน มีไปทานข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง

- คุณบิ๊กและอดีตแฟนของเค้าเคยหุ้นกันทำร้านสูท เลยมาขอตัดสูทให้เมย์ มาวัดสูทให้ที่ร้านอาหาร เมย์ก็ช่วยใส่โปรโมตร้าน แต่ไม่เคยไปร้านสูทนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว


Advertisement

2. คุณบิ๊กโสด ตั้งแต่เดือน ม.ค. หลังโสด เมย์ก็ไม่ค่อยได้เจอแฟนของเค้าเท่าไหร่ เจอครั้งสุดท้ายที่ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ก่อนวันวาเลนไทน์ คือเมย์ไปหาซื้อดอกไม้ให้แฟนของเมย์ และแฟนคุณบิ๊กที่เลิกไปแล้วแวะมาทักทาย เราก็ยังรู้สึกดีๆ กัน แค่หลังๆ ไม่ค่อยได้เจอ ส่วนตัวเมย์เริ่มมีปัญหากับแฟนตอนช่วงวันเกิดเดือน พ.ค. แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็โสด

3. มีผู้ไม่หวังดี อ้างเป็นคนสนิทแต่งเรื่องแบบผิดๆ และเพจที่ไม่ดี นำไปแชร์ด้วยข้อความชี้นำทำให้เมย์เสียหาย รบกวนลบให้หมดภายใน 2 ชม.นี้นะคะ หลังจากนี้ถ้ายังเห็นใครแชร์อยู่ ผจก.ส่วนตัวจะรวบรวมส่งให้ ปอท. ทั้งหมดนะคะ
4. เมย์ไม่เคยแย่งแฟนใครนะคะ ฉะนั้นก่อนจะดราม่าอะไร ใช้สติ คิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยค่ะ สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ !!!! #donotdisturbimonvacationwithmylove #ก็ว่าจะไม่รัก” 

หลังจากที่เมย์เผยข้อความรายละเอียดต่างๆ ผ่านอินสตาแกรมออกไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจนักแสดงสาวกันไม่น้อยเลย พร้อมทั้งยังบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยระดับสาวเมย์นั้น ไม่จำเป็นต้องไปแย่งใครเลยจ้า… Advertisementนอกจากแล้วก็ยังมีชาวเน็ตตาดีมือไว แคปคอมเมนต์ของไฮโซบิ๊กที่คาดว่าน่าจะเข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับคนที่มาแฉเมย์ว่าไปแย่งมาจากแฟนเก่า ซึ่งหนุ่มบิ๊กก็ได้ระบุข้อความในคอมเมนต์ว่า... 

”ผมบิ๊กนะแอ๋ม เราไม่ได้เจอกันมากี่ปีแล้ว ? ผมโสดมาสักพักใหญ่ละนะ แอ๋มคงไม่รู้หรอก เพราะไม่ได้ทำงานที่ร้านหลายปีแล้ว ก่อนที่ผมกับคุณเมย์จะรู้จักกันอีก คุณเมย์ไม่เคยมาที่ร้านเลยแม้แต่ครั้งเดียว อย่าเขียนอะไรแบบนี้เลยนะแอ๋ม”
Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

แพ้ใจจนได้ “เมย์ พิชญ์นาฎ” เซย์เยส เลื่อนขั้นสถานะเพื่อน “ไฮโซบิ๊ก” มาเป็นแฟน


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @maypitchy , @big_akarawatt

ขอบคุณข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก : เจ๊มอย 108