"ธนาธร" ลุยหาเสียงนครปฐม ชี้ฝ่ายค้านชนะเปลี่ยนขั้วรัฐบาล

2019-09-29 10:04:02

"ธนาธร" ลุยหาเสียงนครปฐม ชี้ฝ่ายค้านชนะเปลี่ยนขั้วรัฐบาล

"ธนาธร" ลุยหาเสียงนครปฐม ชี้การเลือกตั้งซ่อมจะเกิดขึ้นอีกหลายจุด ถ้าพรรคฝ่ายค้านชนะทุกเขตเปลี่ยนขั้วรัฐบาลได้ อ้อนพ่อแม่พี่น้องที่ไม่พอใจรัฐบาลชุดนี้ ต้องเลือกพรรคอนาคตใหม่ เลือกพรรคฝ่ายประชาธิปไตย 

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อม ส.ส.พรรคจำนวนมาก เดินทางพบปะประชาชนที่ตลาดเช้าวัดโรมัน เพื่อช่วยนายไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ เขต 5 หาเสียง โดยได้รับการต้อนรับจากชาวสามพรานเป็นอย่างดี ประชาชนจำนวนมากต่างเข้ามาขอถ่ายรูปพร้อมทั้งให้กำลังใจ ทั้งนี้ ตลอดทั้งวัน พรรคอนาคตใหม่มีกำหนดการหาเสียงในหลายพื้นที่ ได้แก่ ตลาดสดสามพราน หมู่บ้านเอื้ออาทรไร่ขิง ตลาดธันยา ตลาดสมภพ และปิดท้ายที่เวทีปราศรัย ตลาดพันล้าน อ้อมใหญ่ 

นายธนาธร กล่าวว่า วันนี้ มาขอการสนับสนุนให้กับนายไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร สำหรับการเลือกตั้งซ่อมเขต 5 จ.นครปฐม ในวันพุธที่ 23 ต.ค. ทั้งนี้ การเลือกตั้งซ่อมจะเกิดขึ้นอีกหลายจุดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จ.นครปฐม สมุทรปราการ กำแพงเพชร และอาจจะมี จ.นครราชสีมา อีก 2 เขต ซึ่งถ้าพรรคฝ่ายค้านชนะทุกเขต จะเปลี่ยนขั้วรัฐบาลได้กลางสภาผู้แทนราษฎร ดังนั้น พ่อแม่พี่น้องที่ไม่พอใจกับรัฐบาลชุดนี้ ถ้าท่านไม่อยากอยู่ในสังคมแบบนี้ ต้องเลือกพรรคอนาคตใหม่ เลือกพรรคฝ่ายประชาธิปไตย เลือกตั้งซ่อมนครปฐมที่แรก หากฝ่ายประชาธิปไตยชนะจะเกิดเหตุการณ์โดมิโนขึ้นมั่นใจว่าเลือกตั้งซ่อมที่ไหนก็ตามฝ่ายประชาธิปไตยก็จะชนะ ถ้าเลือกตั้งซ่อมที่แรก คือ อ.สามพราน จ.นครปฐม แห่งนี้เราชนะ

ผู้สื่อข่าวรายงาน สำหรับในการปราศรัยช่วงเย็น แกนนำพรรคและ ส.ส.พรรค เข้าร่วมด้วย ได้แก่ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล นายเท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร เป็นต้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง