ซี้สุดๆ "เดียร์น่า" เผยรู้จัก "ลิซ่า" มา 3 ปี ปลื้มใจที่ยังนึกถึงกัน

2019-09-19 16:05:12

ซี้สุดๆ "เดียร์น่า" เผยรู้จัก "ลิซ่า" มา 3 ปี ปลื้มใจที่ยังนึกถึงกัน

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อเห็นนักร้องสาวลิซ่า Blackpink โพสต์ภาพรูปคู่นางเอกสาว "เดียร์น่า ฟลีโป" จนหลายคนสงสัยว่าไปสนิทกันตอนไหน ล่าสุดได้เจอสาวเดียร์น่าเลยขอสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

"พอดีน้องมางานมีตติ้งที่ไทย เขาก็นึกถึงเลยทักมาหาว่าพี่เดียร์ว่างไหม นัดกินข้าวกัน ก็เลยเป็นจังหวะที่ได้เจอน้องพอดีค่ะ น้องน่ารักมากๆ นึกถึงเราด้วย คือเรารู้ว่าเขายุ่งมากๆ แต่ยังนึกถึงเรา น่ารักจังเลย เป็นมิตรภาพที่ดีค่ะ"


Advertisement
รู้จักกันมานานหรือยัง ?
จริงๆ รู้จัก 2-3 ปีแล้วนะคะ ผ่านทางครูก้อย ครูก้อยได้แนะนำน้องให้รู้จัก เพราะน้องดูละครเราเรื่องตามรักคืนใจ ก็เลยได้รู้จักน้องตอนนั้น แล้วมีโอกาสไปกราบพระบรมศพด้วยกันค่ะ

Advertisementแสดงว่ามีโอกาสพูดคุยกันบ่อยอยู่แล้วใช่ไหม ?
ได้พูดคุยกันบ้างค่ะ เดียร์ไม่ได้ทักน้องไปบ่อย เพราะรู้ว่าน้องงานยุ่งแล้วเราไปให้กำลังใจด้วยการดูคอนเสิร์ตแทนค่ะ แต่เราไม่ได้คาดหวังว่าต้องเข้าไปหาน้องหลังงาน เพราะรู้ว่าน้องเหนื่อยมากแล้ว อย่างครั้งนี้ทักไปว่าเวลคัมทูไทยแลนด์นะคะ น้องก็แบบพี่เดียร์กินข้าวกัน คือเขาเป็นคนน่ารักแบบนี้ตั้งแต่แรกแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่เราคิดไหมว่าน้องเขาจะโพสต์รูปเราลงไอจีด้วย ?
ไม่คิด ไม่คิดเลย จริงๆ น้องเป็นคนชอบถ่ายกล้องฟิล์ม แล้วเขาก็พกมาด้วย บอกพี่เดียร์หนูขอถ่ายนะ เราไม่คิดว่าเขาจะไปล้างรูปเร็วมาก แล้วส่งรูปมาให้เรา แล้วเขาก็ลงเองด้วย ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันค่ะ

Advertisement
ปกติลิซ่าไม่ค่อยลงรูปคนอื่น ?
เดียร์คิดว่าน้องอาจจะไม่ค่อยได้เจอใครด้วย เป็นจังหวะที่กลับมาไทย เขาคงอยากเจอเพื่อนเขา อยากคุยกับคนที่สบายใจ

ได้คุยอะไรกันบ้าง ?
คุยเรื่องทั่วไปเลยค่ะ ถามถึงงานว่าเป็นยังไงบ้าง เหนื่อยไหม ให้กำลังใจน้อง อยากให้น้องสู้ๆ คือรู้ว่าเขาต้องเจอกับอะไรที่หนักมาก เพราะเขาอยู่จุดที่สูงมากๆ บอกน้องว่าทำดีแล้วเก่งแล้ว ไม่ต้องคิดมาก ทำต่อไปดีแล้ว

Advertisement

ยอดฟอลโลว์ไอจีเราขึ้นไหม ?
ไม่ได้เช็กนะคะ พอดีมันเป็นตัวเลขแบบกลมๆ เราไม่รู้ว่าขึ้นเท่าไหร่

น้องลียาก็ไปด้วย ?
ใช่ค่ะ เป็นจังหวะที่ลียาทักมาถามว่าพี่เดียร์ไปงานแฟนมีตไหม พี่เดียร์ไม่ได้ไปแต่เดี๋ยวไปกินข้าว เขาก็แบบชอบมาก ขอไปนั่งร้านเดี๋ยวกันได้ไหม ก็เลยแบบโอเคมา ลิซ่าเองก็บอกพี่เดียร์พาเพื่อนมาได้นะคะ แต่เดี๋ยวเกรงใจ กินข้าวกับน้องสองคน ก็มีเพื่อนๆ กินร้านเดียวกันแต่นั่งอีกโต๊ะหนึ่ง

Advertisementเป็นมิตรภาพที่ดี ?
ใช่ค่ะหลังจากนี้จะมีไปเจอกันอีกไหม ?
ตอบยากค่ะ คือไม่รู้ว่าน้องจะได้มาไทยอีกเมื่อไหร่ จังหวะเวลาน้องว่างด้วยค่ะ อยากให้น้องสบายใจมากกว่า ถ้าว่างก็นัดมาได้ เดี๋ยวพี่หาร้านส่วนตัวให้

ปกติน้องทักมาปรึกษาอะไรบ้างไหม ?
ไม่ได้ปรึกษาอะไร เราไม่ได้คุยเรื่องซีเรียส เราคุยกันเรื่องผ่อนคลาย เป็นยังไง วิธีการดูแลตัวเองล่าสุดลิซ่าบริจาคช่วยน้ำท่วมด้วย ?
น่ารักมากๆ ค่ะ