ดราม่างานวิวาห์สุดห่วย !! “โดม-เมทัล” เปิดใจที่แรกหลังแต่ง (มีคลิป)

2019-09-12 15:25:33

ดราม่างานวิวาห์สุดห่วย !! “โดม-เมทัล” เปิดใจที่แรกหลังแต่ง (มีคลิป)

Advertisement

ยังคงอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามันสวีตวี๊ดวิ้วกันสุดๆ มองอะไรต่อมิอะไรก็สดใสดูดีมีสีชมพูไปเสียหมด สำหรับ "โดม-เมทัล" ที่วันนี้พร้อมใจเผยความรู้สึกหลังโดนดราม่างานแต่งแสนห่วย สถานที่คับแคบ อากาศร้อนอึดอัด มีแต่ของฟรี แขกเหรื่อไม่แฮปปี้ บลาบลาบลา ... พร้อมเผยปมผู้คนสบประมาทยังไงรักก็ไปไม่ถึงฝั่ง ...

มีแพลนจะจดทะเบียนกันไหม ?
โดม : จริงๆ แล้ว แล้วแต่น้องเลย ยังไงก็ได้ เรามองว่ามันเป็นเรื่องของสัญลักษณ์มากกว่า

จากคำว่าแฟนมาเป็นภรรยาความรู้สึกเปลี่ยนมั้ย ?
เมทัล : ความรู้สึกสองคนไม่เปลี่ยน เราก็รักกันเหมือนเดิมโดม : แต่โดมว่าเปลี่ยนนะ วันแรกที่อยู่บ้านเดียวกับ ตื่นเช้ามาแล้วมองหน้าเค้า รู้สึกไม่เหมือนเดิม รู้สึกว่าคนที่อยู่ข้างๆ เราเป็นภรรยา คือคู่ชีวิต

ที่อยู่นี่เป็นเรือนหอ ?
โดม : จริงๆ เป็นบ้านหลังเดิม แต่กำลังจะรีโนเวท ตกแต่ง ทำใหม่

หลายคนปรามาสคู่นี้ว่าเมทัลแต่งงานไปจะรอดมั้ย ?


เมทัล : พี่โดมเค้าโอเคอยู่แล้ว สำหรับหนูก็อยากจะเป็นคนที่ดีขึ้น อยากที่จะดูแลเค้าให้ดี เลยกดดันตัวเองนิดนึงว่าต้องปรับเปลี่ยนตัวเองมั้ย เราเป็นลูกคนเดียวโลกส่วนตัวสูง จะไม่ค่อยแชร์ จะไม่ค่อยดูแลเท่าที่ควร ตอนนี้เราจะต้องมาดูแลเค้า จะขาดตกบกพร่องมั้ย แต่พี่โดมเค้าก็น่ารักที่เค้าเข้าใจเรา แล้วเราปรับคนละครึ่งทางสำหรับหลายคนที่มองคู่เรา มากดดันภรรยาของเรา พี่โดมอยากจะบอกอะไรกับคนที่ไม่เข้าใจพวกเรา ?
โดม : เราเคารพความคิดเห็นทุกคนเลย ภายใต้สิ่งต่างๆ เหล่านั้นขอให้เราสองคนเข้าใจกันก็พอแล้ว เราไม่จำเป็นต้องเอาตรงนั้นมาแบกรับมาถึงเรื่องงานแต่งบ้างว่างานแต่งไม่ลงทุนเลยมีแต่ของฟรีมาร่วมงาน ?
โดม : ไม่มีฟรีสักอย่างเลย สถานที่คือเราอยากได้คือที่ที่ไม่ใช่โรงแรม อยากทำให้เป็นเหมือนโรงละคร เราอยากได้พื้นที่ที่มีต้นไม้ มีน้ำ ประกอบกับเราไปเอ็มควอเทียร์บ่อย ซึ่งทราบมาว่าทีมงานเอ็มควอเทียร์เอาดีไซเนอร์ออกแบบต้นไม้มาจากต่างประเทศซึ่งเราว่ามันเหมาะสม แต่พอไปทำจริงๆ เค้าไม่ได้มีแคทเทอร์ริ่งเท่านั้นเอง จริงๆ ทำโรงแรมมันจบกว่า แต่ว่ามันอาจจะไม่ได้เวทีแบบที่เราต้องการ ไปๆ มาๆ คือน่าจะหนักกว่า ไฟก็ไม่พอ ต้องเอาแอร์ตู้มาลงหลายสิบตัวเพราะกลัวแขกร้อนเมทัลกังวลอะไรบ้าง ?
เมทัล : หนูเป็นคนที่ค่อนข้างนึกถึงจิตใจคนอื่น พอเค้าบอกว่าหมดเวลาถ่ายรูปแล้ว ตอนเดินกลับไปแสตนบายคือเห็นหน้าทุกคนที่ยืนต่อคิวถ่ายรูปเป็นชั่วโมงอยู่ คือคนที่เราสนิทหมดเลย แล้วเป็นผู้ใหญ่โดม : วันจบงานตีสอง ผมตื่นเช้าเก้าโมง มาไลน์ขอโทษทุกคนที่นึกออก รู้สึกผิดมาก เพราะถ้าเค้าไม่รักเราเค้าไม่มาหรอก

บรรยากาศงานแต่ง แขกที่มาเห็นมีร้องเพลงด้วย เตรียมงานกันนานมั้ย ?
โดม : นานเหมือนกันนะ มันเป็นงานแต่งงานพร้อมคอนเสิร์ต มันเป็นธีม Wedding concert เพลงแต่ละเพลงต้องเรียบเรียงใหม่หมดเลย หลังจากนั้นต้องเอามาซ้อมในห้องซ้อมแล้วก็ไปซ้อมกับคิวบนเวทีอีก

สรุปงานนี้ลงทุนไปเท่าไหร่ ?
โดม : ก็หลักล้านอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ใช่แค่ล้านเดียว แต่แต่งครั้งเดียวก็ต้องเต็มที่

เมทัล : แต่หนูก็บอกพี่โดมว่าไม่ต้องมากก็ได้ เก็บเงินไว้ทำบ้านงานแต่งงานนี้มีหลายซีนให้เสียน้ำตา ?
เมทัล : ใช่ค่ะ คือซีนนี้มีแต่หลายคนมาบอก คือซีนพี่โดมกับคุณแม่พี่โดมร้องเพลง เพราะหลายคนคงจะรู้เรื่องราวอยู่แล้วว่าพี่โดมกับคุณแม่พี่โดมมีกันอยู่สองคน เค้าก็จะร้องเพลงนี้ให้กันแล้วก็จะมี VTR แล้วก็จะมีความรู้สึกของคุณแม่ที่มีต่อพี่โดมว่า ถึงเวลาจะเปลี่ยนไปยังไงแม่ก็รักลูกเหมือนเดิม

โดม : คือทีมงานเค้าเลือกเพลง เหมือนเคย ผมเองก็ไม่เคยเห็น VTR ตัวนั้นเลย ผมก็ต่อมน้ำตาตื้นขึ้นมาเลย

เมทัล : แล้วก็มีเพลงยิ่งรักเธอ คือเป็นเพลงแรกของพี่โดมที่จะมอบให้ผู้หญิงคนสุดท้ายของพี่โดม

โดมชอบช่วงไหนมากที่สุด ?
โดม : ชอบทุกช่วงเลย เพราะแขกทุกคนน่ารักกับเราหมดเลย คือทุกคนไม่มีใครมาตำหนิเราเลย ถึงจะมีขาดๆเกินๆบ้าง แล้วก็อยากจะขอบคุณแขกรับเชิญทุกท่านเลย

แล้วตอนที่พลอย เฌอมาลย์ มาในงาน เจ้าบ่าวทำหน้ายังไง ? 
โดม : แฮปปี้ พลอยน่ารักมาก เราสองคนเป็นคนส่งการ์ดเชิญให้พลอยเอง พลอยโทรกลับมาบอกเองเลยว่าไปแน่นอนค่ะพี่โดม แต่ไหนๆ จะไปแล้วก็ขอเอากล้องรายการมาถ่ายด้วยเลยเบื่อมั้ยว่าเราก็แต่งงานแล้วนะทำไมมีคนมาจับจ้องอีกหรอ เคยคุยกับพี่พลอยมั้ย ?
เมทัล : แรกๆ ก็รู้สึกค่ะ แต่พอตอนแต่งงานหนูก็คิดว่ามันจะมีอะไรดราม่าอีกหรือเปล่า แต่เราก้าวข้ามผ่านจุดนั้นไปแล้ว มันเลยกลายเป็นจุดที่ไม่ต้องคิดอะไรแล้ว แล้วพี่พลอยก็เป็นพี่สาวที่น่ารักมาก รักพี่พลอยเหมือนพี่สาว

โดม : แล้วรู้ป่ะหลังจากนั้นมีงานอีเวนต์งานนึงที่ไปเจอกัน แล้วเค้าอ่ะไลน์มาบอกพี่ว่า “น้องเมทัลน่ารักมากๆ เลยนะโดม ดูแลเค้าให้ดีๆ นะ เค้าดูแลพลอยตลอดทั้งงานเลย”

เมทัล : ใช่ หนูดูแลพี่พลอย ตอนนั้นไปเจอพี่พลอยที่งานเสื้อผ้า หนูก็ดูแลพี่พลอย หนูชอบพี่พลอยอยู่แล้ว พี่พลอยเค้าก็เป็นคนน่ารักด้วยคลิปสัมภาษณ์ โดม-เมทัล