“มิ้นต์ ชาลิดา” โพสต์ภาพแฮปปี้เบิร์ธเดย์ “ภูผา” พร้อมหยอดหวานผ่านแคปชั่น

2019-09-10 13:20:11

“มิ้นต์ ชาลิดา” โพสต์ภาพแฮปปี้เบิร์ธเดย์ “ภูผา” พร้อมหยอดหวานผ่านแคปชั่น

Advertisement

เป็นคู่รักอีกหนึ่งคู่ที่บรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับ ลุ้นอยากให้มีข่าวดีร่วมหอลงโรงอยู่ไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” และหวานใจหนุ่ม “ภูผา เตชะณรงค์” หลังจากที่ผลัดเปลี่ยนกันสร้างชอตหวาน โมเมนต์น่าประทับให้กันไปมาอยู่หลายครั้ง
อย่างก่อนหน้าเนื่องในวันเกิดอายุครบ 26 ปี ของมิ้นต์ที่ผ่านมา ก็ทำเอาหลายคนนั่งลุ้น นอนลุ้นว่าจะมีซีนคุกเข้าขอวิวาห์หรือเปล่า แต่ก็ต้องแห้วๆ ไปตามๆ กัน เพราะหนุ่มภูพานั้นได้เซอร์ไพรส์โดยการทำเค้กมาให้หวานใจสาวเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีการคุกเข่าสวมแหวนแต่อย่างใด

และล่าสุด สาวมิ้นต์ก็โชว์ความหวานกลางอินสตาแกรมอีกครั้ง เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มสงกรานต์ ซึ่งงานนี้สาวมิ้นต์ ก็ได้โพสต์การลั่น ชัตเตอร์จากกล้องฟิล์มของนางเอกสาว ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความอวยพรวันเกิดหนุ่มภูพาว่า…

“ฮปบด @pupaa_tae #ภาพเบลอ #แต่ใจชัดนะ #filmphotography #แชะลิดาฟิล์ม”งานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนดารา และชาวเน็ตเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดของหนุ่มภูพากันเป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้แล้วก็ยังมีอีกหลายคนที่เข้ามาแซวแคปชั่น แสนสั้นแต่สุดหวาน ของสาวมิ้นต์กันยกใหญ่ เรียกได้ว่ายิ่งทำเอาบรรดาแฟนคลับ ลุ้นหนักอยากให้ทั้งคู่มีข่าวดีในเร็ววันเลยก็ว่าได้... 
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @mint_chalida , @pupaa_tae