"กวาง"ย้ำไม่รีเทิร์น"โจอี้"ชัวร์ รับมีหนุ่มคุยแล้ว

2019-09-07 15:05:23

"กวาง"ย้ำไม่รีเทิร์น"โจอี้"ชัวร์ รับมีหนุ่มคุยแล้ว

Advertisement

ทำเอาหลายคนลุ้นกันเลยทีเดียวหลังมีภาพอดีตคู่รักของ"กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล" และ "โจอี้ บอย" ในงานปาร์ตี้งานหนึ่งที่ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษจนทำเอาแฟนๆลุ้นว่าทั้งสองจะรีเทิร์นกันหรือเปล่า ล่าสุดเจอสาวกวางเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าตอนนี้หลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของเรากับพี่โจอี้ ?ไม่มีอะไรเลยค่ะ เราแค่ไปเจอกันตามงานปาร์ตี้ปกติธรรมดานี่แหละ ซึ่งจริงๆ หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเราสองคนยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เพราะถึงแม้กวางกับพี่เขาเราจะไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว แต่เราก็ยังคุยกันอยู่บ้างเรื่อยๆ เพียงแค่เราคุยกันในสถานะพี่น้องที่ยังติดต่อกันอยู่ก็เท่านั้นเอง

แต่ภาพที่ออกมาดูค่อนข้างหวาน หลายคนเข้าใจว่ากลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง?
ไม่ใช่ คือโดยปกติแล้วเวลากวางอยู่กับเพื่อนผู้ชายกวางก็จะเป็นแบบนี้ตลอด กวางเป็นคนที่มีเพื่อนผู้ชายเยอะมาก และเพื่อนสนิทส่วนมากก็จะเป็นเพื่อนผู้ชาย อีกอย่างภาพที่ออกมาพี่เขาก็เป็นแค่แฟนเก่าเราเฉยๆ มันก็เลยอาจจะทำให้คนจินตนาการไปไกล ซึ่งมันไม่ได้ขนาดนั้นเลย สถานการณ์จริงๆ มันไม่ได้หวานขนาดนั้นทุกวันนี้เรากับพี่โจอี้ก็ยังคุยกันได้สนิทใจใช่ไหม ?
ยังทักทายถามไถ่กันตามปกติเลยค่ะ อย่างเช่น ไปไหนบ้าง กินข้าวหรือยัง อะไรพวกนี้ คือเรายังเป็นพี่น้องกันอยู่เหมือนเดิม ถามว่าเจอกันบ่อยไหมเอาจริงๆ นะ เราแทบไม่ได้เจอกันเลย ถือว่าน้อยมากจริงๆ ก็คือที่ผ่านมาเราไม่ได้เจอกันหลายเดือนแล้ว เพิ่งมาเจอกันที่งานปาร์ตี้นี่แหละ

พอมีกระแสออกมาแบบนี้เราได้คุยกับพี่โจอี้เป็นการส่วนตัวบ้างไหม ?
ไม่ต้องลุ้นค่ะ ไม่มีอะไรลุ้นแล้ว อยากให้รู้ว่าไม่มีอะไรค่ะ

หลายคนข้างๆ เซอร์ไพรส์กับมิตรภาพของเราสองคน ถึงแม้เลิกกันแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ?
คือตอนนั้นเราไม่ได้เลิกกันเพราะเราเกลียดกันไงคะ แต่เราเลิกกันเพราะเราเข้าใจผิดกันเฉยๆ มันก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องคิดว่าคนเราเลิกกันไปแล้วจะเป็นเพื่อนกันไม่ได้ หรือจะต้องเกลียดกัน และทำตัวเป็นแฟนเก่าที่ไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก ซึ่งเรื่องพวกนี้มันไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับกวางเลย

เราคุยกันปกติแบบนี้ พี่โจอี้เคยถามเราเรื่องความรักบ้างไหม?
ถามค่ะ ถามว่ามีใครมาจีบบ้างหรือเปล่า หนูก็เลยตอบกลับพี่เขาไปว่ามันก็ต้องมีบ้างเพราะหนูเองก็ฮอต อันนี้แกล้งพี่เขาเล่นเฉยๆ นะ

แล้วเราได้ถามพี่เขาบ้างไหมว่าเขามีคนดูใจหรือยัง ?


ไม่ค่ะ หนูไม่ได้ถามเขากลับเลย เพราะหนูรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาไปแล้ว ดังนั้นหนูก็จะไม่ก้าวก่ายเขา

ตอนนี้หัวใจเราเป็นยังไงบ้าง?
มีคุยกันค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้เป็นแฟนนะ ถ้าเป็นแฟนเมื่อไหร่เดี๋ยวกวางจะบอก เขาเป็นคนนอกวงการค่ะพอเรามีข่าวกับพี่โจอี้แบบนี้ กลัวคนของเราจะเข้าใจผิดไหม ?
จริงๆ กวางก็โทรไปอธิบายให้เขาฟังแล้วค่ะ ซึ่งตัวเขาเองก็เข้าใจ จริงๆ ก็ดีใจนะคะ ที่เขารับฟังเรา และไม่ฟังความข้างเดียวเรากับหนุ่มคนนี้คุยกันมานานแค่ไหนแล้ว ?
สักพักแล้วค่ะ เขาเป็นรุ่นพี่นอกวงการ คือเราอยากคุยกันแบบสบายๆ เพราะกวางรู้สึกว่าถ้าหากว่าจะคบกับใครสักคน คนๆ นั้นต้องเป็นคนที่กวางอยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ เจอกันแล้วไม่เหนื่อย หรือไม่รู้สึกปวดหัว

แต่สถานะยังไม่ใช่แฟนใช่ไหม ?
ยังค่ะ เป็นแค่รุ่นพี่เฉยๆ เพราะเราเพิ่งคุยกัน ยังไม่ถึงขั้นคนพิเศษ แต่ถ้าเมื่อไหร่กวางมีแฟนกวางบอกแน่นอนค่ะ มีคือมี ไม่มีคือไม่มี

หนุ่มๆ คนอื่นยังพอมีสิทธิ์ไหมถ้าจะเข้ามาจีบเรา ?
เอาจริงๆ นะเห็นกวางลุคแบบนี้ แต่กวางมีคนเข้ามาจีบน้อยมาก แทบจะไม่มีเลยด้วย แต่ก็ยังดีที่มีพี่เขาหลงเข้ามาคนหนึ่งเราบอกว่าเขาเป็นรุ่นพี่ แบบนี้อายุห่างกันเยอะไหม ?
เยอะค่ะ ก็ประมาณ 10 ปี พี่เขาเป็นนักธุรกิจ ส่วนเรื่องช่องว่างระหว่างวัยจะเป็นอุปสรรคไหม เอาจริงๆ นะเราเพิ่งจะคุยกันเอง กวางก็ไม่อยากจะพูดอะไรเยอะ

สถานะของเรากับพี่โจอี้อีกตอนนี้คือ?
ไม่ได้รีเทิร์นค่ะ แต่เราก็ยังคุยกันได้ ยังเป็นพี่น้องกันอยู่