9 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก "ก้อย" ระลึกซาบซึ้งถึงรัก "พี่ตูน" ในวันครบรอบ...

2019-09-02 12:30:22

9 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก "ก้อย" ระลึกซาบซึ้งถึงรัก "พี่ตูน" ในวันครบรอบ...

Advertisement

อยากให้จับมือเคียงข้างกันแบบนี้ไปอีกนานแสนนาน "ก้อย รัชวิน" โพสต์สุดซึ้งน้ำตาจะไหล ปริ่มใจ "ตูน บอดี้สแลม" สวีตหวานครบรอบ 9 ปีที่รักกัน ... ถ้าพูดถึงคู่รักของวงการบันเทิงที่คบหากันมาเนิ่นนาน และเป็นอีกคู่หนึ่งที่แฟนๆ ต่างส่งเสียงเชียร์ให้ทั้งสองลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวเป็นเมียผัวตัวจริงกันเสียที ซึ่งคงจะหลีกลี้หนีคู่รักคู่นี้ไปไม่ได้ นั่นก็คือ คู่ซุปตาร์ขาวิ่ง "ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย" กับนางเอกสาวเสียงใสหัวใจสุดแกร่ง "ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" ที่ล่าสุดเพิ่งจะครบรอบ 9 ปีที่ทั้งสองดูใจกันมา โดยสาวก้อยได้โพสต์ภาพหนึ่งในความทรงจำแสนดีของทั้งคู่ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @rachwinwong พร้อมแคปชั่นที่อาจทำให้คนเซนซิทีฟอ่านแล้วเป็นต้องก๊อกน้ำตาแตกอย่างแน่นอน ซึ่งสาวก้อยบรยายเอาไว้ว่า
 "เรื่องบังเอิญของวันที่ 1 กันยายนของทุกปี นอกจากจะเป็นวันครบรอบแต่งงานของพ่อกับแม่ก้อยแล้ว ยังเป็นวันครบรอบของเราทั้งคู่ด้วย 9 ปีเต็มที่รู้จักกันมา ถึงแม้พี่ตูนจะไม่ใช่คนที่ชอบแสดงออก แต่ก็ไม่เคยมีสักวันที่ทำให้ก้อยรู้สึกว่าไม่ได้รับความรักจากผู้ชายคนนี้ ทุกๆ สิ่งที่พี่ทำให้ก้อยมันมากพอที่ผู้หญิงคนนึงจะวาดหวังไว้ เพราะฉะนั้น ก้อยเลยไม่คาดหวัง และตั้งใจทำทุกๆ วันให้ดีที่สุด มันอาจจะมีวันที่ดีบ้าง และไม่ดีบ้าง ซึ่งก็ไม่เป็นไรเลย เพราะมันคือ "ชีวิต" สำหรับบางคน เวลา 9 ปีมันอาจดูยาวนาน แต่สำหรับก้อย ก้อยรู้สึกว่ามันเร็วมากกกกก อาจเป็นเพราะเราผ่านอะไรด้วยกันมามากมายเหลือเกิน แต่ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ก้อยก็จะยังอยู่ตรงนี้ เติบโตและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กับพี่ รอคอยที่จะตื่นเต้นกับการเดินทางครั้งใหม่ที่เราจะได้ไปผจญภัยด้วยกันอีกครั้ง เหมือนวันแรกที่ได้เจอกันนะ Happy Anniversary ก้าวสู่ปีที่ 10 แย้ว :) ..... รัก ♥️ #KTsJourney"

ทั้งนี้ สาวก้อยยังได้เผยโมเมนต์ในค่ำคืนสุดพิเศษ ซึ่งเป็นภาพที่พี่ตูนและก้อยยืนอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยสาวก้อยอยู่ในชุดเดรสลายดอกไม้สวยหวาน มือทั้งสองกอดช่อกุหลาบสีขาวเอาไว้แนบกาย ส่วนพี่ตูนคนแมนของเราสวมชุดสุภาพสีเข้มขรึมแต่ใบหน้าเต็มไปด้วยความสุขที่ปล่อยออกมาทางรอยยิ้ม พร้อมคำบรรยายในภาพว่า

"You make me feel so brand new"

ได้เห็นโมเมนต์ดีๆ อย่างนี้แล้ว แฟนๆ ทั้งหลายต่างยิ้มตามกันทั้งนั้น แถมงานนี้ยังมีเสียงชื่นชมถึงความรักที่มั่นคงของทั้งสอง จนคาดเดากันไปต่างๆ นานาว่า ทั้งคู่อาจมีข่าวดีในเร็วๆ วันนี้ก็เป็นได้ เอ้าาาา พวกเราออกแรงเชียร์พายเรือกันต่อไปจ้า ฮึบๆๆๆ