กลั้นน้ำตาอาลัย "เค้ก BNK48" ร่ำไห้ประกาศจบการศึกษากลางเธียเตอร์

2019-09-01 16:25:51

กลั้นน้ำตาอาลัย "เค้ก BNK48" ร่ำไห้ประกาศจบการศึกษากลางเธียเตอร์

Advertisement


ทำเอาทุกคนช็อกไปตามๆ กัน หลังมีดราม่าออกมาไม่ทันไร อยู่ๆ เธอก็ตัดสินใจ เดินออกจากปัญหาที่ถาโถมไปเสียอย่างนั้น วันนี้คือวันสุดท้ายแล้วหรือไร ทำไมถึงเป็นเช่นนี้ เหล่าโอตะใจหาย หันหน้าเข้าหากันแล้วตั้งคำถาม นี่มันเปิดอะไรขึ้นกันแน่ ? สำหรับ "เค้ก BNK48" ที่อยู่ๆ เธอก็ประกาศจบการศึกษาเอาเสียดื้อๆ ทางเวที ...

เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ณ Theater BNK48 The CAMPUS ภายในห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์บางกะปิ ในรอบการแสดงปกติ นางสาวนวพร จันทร์สุข (เค้ก) ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 โดยมีข้อความสุดสะเทือนใจดังนี้

“เค้กอยู่กับ bnk มาก็ปีกว่าๆ แล้ว ความรู้สึกตอนนี้ก็ ขอบคุณ BNK48 ที่เปิดโอกาสให้เค้กได้มาเป็นส่วนหนึ่งใน BNK48 ทำให้เค้กได้มาเดินตามความฝันของตัวเองตั้งแต่เด็กๆ เลย … และที่สำคัญก็คือแฟนคลับของเค้กเองที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้มาตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้ามาจนถึงวันนี้เลย ได้ผ่านทุกๆ ช่วงเวลาทุกช่วงความรู้สึกเสียใจ แฮปปี้มาด้วยกันตั้งแต่วันนั้น อยากจะขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ คนที่ให้โอกาสกับผู้หญิงคนนี้ อยากจะขอบคุณ คุณครูร้อง คุณครูเต้น ครูทุกคนที่คอยสอน คอยแนะนำให้กับเด็กผู้หญิงคนนี้อยากจะขอบคุณพี่ๆ ทีมงานทุกคนที่คอยหวังดีกับเด็กผู้หญิงคนนี้ เค้กเสียใจทุกครั้งเลย ที่ไม่ว่าจะมีเหตุการณ์หรือประเด็นต่างๆ มากมายตั้งแต่ตอนแรกจนถึงปัจจุบัน มันเหนื่อยเนาะ ก็ รู้สึกไม่สบายใจทุกครั้งเลยที่ทำให้แฟนคลับของเค้กเองเนี่ยเกิดความรู้สึกไม่ดีในตัวเค้ก ก็ …. …. อยากจะ…. เสียใจที่ทำหน้าที่ BNK ได้ไม่สมบูรณ์แบบ ด้วยเหตุผลนี้เค้กก็จะมีความมุ่งมั่นว่าจะไปเรียนต่อปริญญาโท แล้วก็จะออกไปเดินตามความฝันของตัวเองในทางที่ใช่ และด้วยเหตุผลนี้ ดิฉัน นางสาวนวพร จันทร์สุข ขอประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 ค่ะ”

ทั้งนี้ ไม่นานหลังจากนั้น เพจอย่างเป็นทางการของ BNK48 ก็ได้มีประกาศถึงเรื่องดังกล่าว ว่า

"นวพร จันทร์สุข (เค้ก) ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48

โดยกิจกรรมสุดท้ายที่จะเข้าร่วมคือ BNK48 Beginner Handshake ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้และสำหรับงาน 2shot ที่จะจัดในเดือนตุลาคม ผู้ที่มีบัตรของเค้ก สามารถใช้บัตรในเลนของใคร และรอบไหนก็ได้

และ สำหรับสเตจจบการศึกษา จะอยู่ในช่วงปลายเดือน กันยายน กรุณาติดตามประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง"

ประวัติ เค้ก BNK48

ชื่อ : นวพร จันทร์สุข (NAWAPORN CHANSUK)

ชื่อเล่น : เค้ก

วันเกิด : 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2539การศึกษา : คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

กรุ๊ปเลือด : โอ

สิ่งที่ชอบ : มินเนี่ยน กินไอติม บิงซู ดูหนังสืบสวน

งานอดิเรก : ร้องเพลง ดูหนัง เล่นบาสเกตบอลก่อนจะเข้ามาเป็นสมาชิก BNK48 รุ่น 2 นั้น เค้กเคยผ่านงานวงการบันเทิงมาบ้าง เคยแสดงโฆษณาร่วมกับ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ทั้งยังมีผลงานเพลงออกมา 1 เพลงคือ “ทรมานที่คิดถึง” กับค่าย Maliya Records เมื่อปี 2556สามารถเข้าไปให้กำลังใจ เค้ก BNK48 ได้ที่ cake.bnk48official และ Cake BNK48