มอบตัวแล้ว! 4 รุ่นพี่ รับน้องโหด

2019-08-26 16:15:30

มอบตัวแล้ว! 4 รุ่นพี่ รับน้องโหด

4 รุ่นพี่สถาบันการศึกษาชื่อดังย่านสามเสน เข้ามอบตัวแล้ว อ้างเป็นระบบรุ่นพี่รุ่นน้อง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ

ความคืบหน้าคดีที่พ่อพาลูกชาย ซึ่งเป็นนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง ย่านสามเสน เข้าร้องทุกข์กับตำรวจ สน.สามเสน อ้างถูกรุ่นพี่ทำร้ายร่างกายใช้ไฟลนตามร่างกาย โดยใช้พื้นที่ด้านหลังอาคารเรียนทรมานรุ่นน้อง จนไม่กล้าไปเรียน ล่าสุดวันที่ 26 ส.ค. พ.ต.อ นครินทร์ สุคนธวิท รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 เดินทางเข้าสอบปากคำ รุ่นพี่ รวม 4 คน หลัง เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน. สามเสน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ในคดีที่ถูกรุ่นน้อง ปี 1 แจ้ง ความดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ และกักขังหน่วงเหนี่ยว

พ.ต.อ นครินทร์ กล่าวว่า หลังได้รับการร้องทุกข์จากรุ่นน้องได้สั่งการให้ชุดสอบสวนลงพื้นที่ไปติดตามตัวที่บ้านพักของทั้ง 4 ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมาแต่ยังไม่พบตัว จนกระทั่งช่วงเช้าวันที่ 26 ส.ค. ทั้ง4 ได้เข้ามอบตัว โดยจากการสอบปากคำเบื้องต้น อ้างเป็นระบบรุ่นพี่รุ่นน้อง ซึ่งหลังจากนี้จะมีการแยกสอบปากคำทั้ง 4 เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงมากที่สุด แต่จากการตรวจสอบบาดแผลของรุ่นน้อง เบื้องต้นสามารถแจ้งดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บก่อน ส่วนข้อหากักขังหน่วงเนี่ยว และข้อหาอื่นๆ ต้องรอผลการสอบปากคำของรุ่นพี่ทั้งหมด และผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ ซึ่งหากเข้าข่ายข้อหาใด ก็สามารถแจ้งดำเนินคดีเพิ่มได้ในภายหลัง

Advertisement