ระแวงไปหมด ! "โป๊ป" วอน เห็นใจคนโดนถ้ำมองบ้าง ยัน "น้องเบล" ไม่มีปัญหากันชัวร์

2019-08-25 17:25:41

ระแวงไปหมด ! "โป๊ป" วอน เห็นใจคนโดนถ้ำมองบ้าง ยัน "น้องเบล" ไม่มีปัญหากันชัวร์จะรักจะชอบกันมันก็ต้องมีขอบเขต ไม่ใช่คลั่งรักจนไม่ลืมหูลืมตาพาให้อีกฝ่ายกลายเป็นเหยื่อที่ถูกกระทำโดยไม่สามารถปัดป้องอะไรได้เลย อย่างนี้ไม่ดีรู้สึกว่าศิลปินไม่ปลอดภัย ด้วยกรณีโดนแอบซุ่มดูที่เคยเกิดขึ้นกับพระเอกฮอตขึ้นหิ้งอย่าง "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ถึงแม้เรื่องจะผ่านมานานแล้วแต่ยังไม่เคยเอ่ยออกอากาศที่ไหน วันนี้วันดีเมื่อนักข่าวถามถึงจึงขอพูดสักหน่อย โปรดเข้าใจในความรู้สึกและพื้นที่เป็นส่วนตัว โดยโป๊ปบอกว่า

"เรื่องถูกตามแอบส่องถึงบ้านนี่มันนานแล้วนะครับ ก็ไม่น่ามีอะไรแล้ว แต่แทบไม่เป็นส่วนตัว ไม่กล้าใส่กางเกงตัวเดียวอยู่บ้านแล้ว จะถอดเสื้อเล่นกับหมาตอนนี้ก็ไม่ทำละ เข้าบ้านเลย"

"บางทีอยู่บ้านอยากพักผ่อน อยากอยู่เงียบๆ เป็นส่วนตัว ก็ต้องคอยมองว่ามีใครมาหรือเปล่า ปกติอยู่บ้านจะถอดเสื้อ ใส่กางเกงตัวเดียวบ้าง ไปเล่นกับหมาหน้าบ้านบ้าง แต่เดี๋ยวนี้ไม่ทำแล้ว ซึ่งพอรู้ว่ามีคนมาแอบดู ก็เสียวๆ อะ มันไม่อบอุ่น ไม่เป็นส่วนตัว ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว แถมตอนนั้นก็ไม่รู้ตัวเลย จนมีพี่ๆ มีคนมาบอก พี่สาวก็เลยประกาศ ตอนนี้ก็ยังมีอยู่นะครับ และเราก็ระวังตัวด้วยว่าจะมีใครมามองเราหรือเปล่า ซึ่งคิดว่าแฟนคลับน่าจะเข้าใจ ถ้ารักเรา ชื่นชอบเรา ก็ต้องเข้าใจในจุดนี้ด้วย เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบอยู่เงียบๆ ไม่ชอบอะไรหวือหวาครับ"

Advertisement


ทั้งนี้ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง My God Father อย่าเรียกพี่ว่าพ่อ ซึ่งเจ้าตัวร่วมแสดงด้วย งานนี้เจ้าตัวเผยว่า ที่หายหน้าหายตาไปนาน ไม่ได้ออกงานอีเวนต์ที่ไหนนั้น เป็นเพราะมีคิวถ่ายหนังและถ่ายละคร คิวงาน 7 วันเต็ม ซึ่งหลายงานที่ติดต่อมาตรงกับคิวถ่ายที่มีอยู่ ก็ต้องปฏิเสธไป

Advertisement


ส่วนประเด็นที่มีชื่อโผล่ในข่าวเมาท์สนั่นว่าเป็นดาราคู่จิ้นแต่ไม่กินเส้นกัน ต่อหน้าสื่ออวดว่ารักหวานฉ่ำ แต่หลังเวทีเมินกัน ขนาดต้องขอแยกห้องแต่งตัว เขาพาดพิงมาแบบนี้ เลยเดากันไปว่าหมายถึง "โป๊ป" กับน้องสาวคนสวย "เบลล่า ราณี" อันนี้จริงหรือไม่ ? 

หนุ่มโป๊ปพูดแบบงงๆ ว่า "ไม่ใช่หรอกครับ เพราะเบื้องหลังกับน้องเบลก็ตลกๆ นะแหย่กัน แกล้งกันเป็นประจำ ไม่รู้สึกอะไรกับข่าวลือนี้เลย คิดว่าคู่จิ้นหลายคู่คงโดนข่าวแบบนี้กันบ้าง ยืนยันว่า ไม่ใช่แค่กับเบลล่า เพราะไม่เคยมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานคนไหนเลย ไม่เคยขอให้แยกห้องแต่งตัวกับนักแสดงหรือเพื่อนร่วมงาน เขาจัดให้แบบไหนก็อยู่แบบนั้น ยกเว้นว่าจะเป็นพื้นที่โล่งไปเราก็จะขอที่ๆ แบบมิดชิดหน่อย เท่านั้นครับ"

Advertisement

เอาล่ะจ้า เปลี่ยนเป้าหมายกลับกลายเป็นคู่จิ้นคู่อื่นไปในบัดดล เมื่อหนุ่มโป๊ปยืนยันทั้งคนว่า ไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก หลอกแฟนๆ อย่างแน่นอน ซึ่งคราวนี้ขาเมาท์จะพุ่งเป้าไปที่คู่ไหนต้องรอติดตาม