ชวนดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ "มาเรียม-ยามีล"

2019-08-24 23:55:35

ชวนดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ "มาเรียม-ยามีล"

กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งชวนดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ "น้องมาเรียม-น้องยามีล" สมทบกองทุนสวัสดิการอาสาสมัครผู้พิทักษ์ ด้าน "ดร.ธรณ์" แนะซื้อเพื่อเป็นสวัสดิการคนดูแลทะเล 


เมื่อวันที่ 24 ส.ค.เพจกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง (ทช.) โพสต์ข้อความระบุว่า "รักน้องมาเรียม&ยามีล พาน้องๆ ไป เราจะสู้ภัยขยะทะเล” กรม ทช. จัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์กรม ทช. ชุดที่ 3 ชื่อชุด “DMCR Dugong รักษ์พะยูน” ขึ้น เพื่อเป็นที่ระลึกถึง น้องมาเรียม และน้องยามีล มามะ มาพาน้องๆ ติดตัวไปไหนไปด้วยกันแก้คิดถึง และย้ำเตือนภารกิจรักษ์โลก รักษ์ทะเล ร่วมกันลดการใช้พลาสติก โฟม และไม่ทิ้งขยะลงแหล่งน้ำ/ทะเล สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://line.me/S/sticker/8888863 ทั้งนี้ รายได้ทั้งหมดสมทบทุนเข้ากองทุนสวัสดิการอาสาสมัครผู้พิทักษ์ และเจ้าหน้าที่ของกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ขอบคุณครับ


ด้าน ผศ.ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ รองคณะบดีคณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊ก “Thon Thamrongnawasawat” ระบุว่า กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งไม่มีเงินรายได้เหมือนกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เจ้าหน้าที่ต้องดูแลทะเล 320,000 ตร.กม. มีปัญหามากมายรุมเร้า อยากสนับพวกเขาพวกเธอ ซื้อไลน์มาเรียม/ยามีล เพื่อเป็นสวัสดิการคนดูแลทะเล เพื่อนธรณ์ช่วยกันนะครับ คลิกที่ https://line.me/S/sticker/8888863 รายได้สมทบทุนเข้ากองทุนสวัสดิการกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ขอบคุณนะครับขอบคุณเฟซบุ๊ก : กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง,thon thamrongnawasawat

Advertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง