มันอยู่ที่จิตใจคน "ซันนี่" เคลียร์ชัดแซว "วี วิโอเลต" จนเกิดดราม่าชุดหวิว

2019-08-23 16:05:13

มันอยู่ที่จิตใจคน  "ซันนี่" เคลียร์ชัดแซว  "วี วิโอเลต" จนเกิดดราม่าชุดหวิว


เดี๋ยวนี้คนดังจะคอมเมนต์ในโซเชียลเป็นต้องหวาดผวา ไปกับเหล่าจอมดราม่าอยู่ตลอดเวลา อย่างล่าสุดที่หนุ่ม "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์"  ไปคอมเมนต์แซวรวมรูปใส่ชุดว่ายน้ำของนักร้องสาว "วี วิโอเลต" ใต้ภาพอินสตาแกรมว่า “รวมภาพเปลือยกายรึ?” จนเหล่าจอมดราม่าในโซเชียลที่ชอบแสดงความคิดเห็นมาตอบโต้หนุ่มซันนี่ว่า  “ความคิดเหมือนกบในกะลา” จนสาววีต้องออกโรงห้ามศึกครั้งนี้ ให้ยุติลง   ล่าสุดเจอหนุ่มซันนี่ในงานเปิดตัวละคร “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” เลยสอบถามถึงเรื่องนี้รวมถึงอัปเดตเรื่องผลงานละครได้ความว่าAdvertisement

ทำไมถึงตัดสินใจรับละคร เพราะก่อนหน้านี้เราบอกว่าละครมันถ่ายนาน คิวไม่ได้
จริงๆมันอยู่ที่ไดเร็กชั่น แล้วก็เนื้อเรื่องของผู้กำกับมากกว่า จริงๆการถ่ายทำทุกอย่างของเรื่องนี้เหมือนหนังมากเลยครับ ถามว่าตัดสินใจนานไหม ก็ไม่นานมากเลยครับ เพราะว่าสิ่งที่เขาเล่าให้ฟัง คือฟังแล้วตื่นเต้นมาก รู้สึกว่าถ้าเขาเห็นว่าเราสามารถทำได้ เราก็รู้สึกดีใจ ก็พยายามทำเต็มที่

Advertisement


เนื้อเรื่องแฟนตาซีมาก?
หลายอย่างเลยครับ มีความแปลกใหม่ แล้วเราต้องเป็นหมอ ต้องไปเรียนรู้ เราไม่สามารถกลับไปเรียน 6 ปีได้ เราก็ต้องเรียนรู้ทั้งภาคปฎิบัติและภาคทฤษฎีด้วยความเข้าใจ แล้วก็มีทีมหมอมาช่วยเหลือกัน


Advertisement
ต้องรับเป็นเป็นคุณหมอเย็นชา ต่างกับตัวจริงไหม?
ผมเป็นคนเย็นชานะจริงๆแล้ว (หัวเราะ) นี่ขาผมยังชาเลย เดินออกมา ลุกเร็วไปหน่อย(หัวเราะ)ถ้ามีช่องอื่นติดต่อมาเราจะรับไหม?

Advertisement
เหมือนเดิมครับ มันก็อยู่ที่คอนเทนต์แล้วก็ไดเร็กชั่นครับ เราต้องคุยกันก่อน เราต้องรู้ว่าเราไปทิศทางเดียวกัน คือรู้สึกดีใจมากทุกครั้งที่คนให้เกียรติเสนอโน้นนี่มาให้ที่ผ่านมาเราปฏิเสธงานละครไปเยอะใช่ไหม?
ด้วยหลายๆอย่างครับ บางอันไม่สามารถรับได้จริงๆ ก็ขอโทษด้วยครับ

Advertisement

เรื่องนี้ต้องไปเรียนไปเทรนเยอะไหม?
ใช่ครับ ต้องไปเพราะว่าเราไม่สามารถย้อนไปเรียนใหม่ 6 ปีได้ เราต้องเข้าครอสเวิร์กช็อป แล้วก็ปฎิบัติจริงเลยง่ายกว่า ทฤษฎีเอาไว้ก่อน เพราะเป็นทีมกู้ชีพต้องเข้าถึงตัวคนไข้พี่แอน ทองประสม ก็จองตัวเราไว้ว่าถ้าเล่นละครขอเป็นคิวแรก?
ไม่ หลังๆเขาไม่คุยกับผมแล้ว เขาไม่สนใจผมแล้ว (หัวเราะ) เพิ่งไปออกรายการเขามา ก็ดีครับ น่ารักดี

เขาพี่เขาน้อยใจไหม?
ไม่หรอกครับ เขาเข้าใจครับจะมีโอกาสร่วมงานกับพี่แอนบ้างไหม?
ไม่ทราบเลยครับ แล้วแต่ครับ(หัวเราะ) ตอบไม่ถูกเลย


ดราม่าเรื่องที่เราไปคอมเมนต์รูปของ วี วิโอเลต

ดราม่าเหรอครับ เรียกว่าดราม่าเลยเหรอ มีคนคนเดียวพูดเองนะ ดราม่าเลย หนึ่งคนเท่านั้นเอง มันดราม่าอะไรอ่ะ ไม่จริงๆเขาแค่พิมพ์อะครับ เขาอาจจะไม่ได้สนใจ ไม่ได้โกรธก็ได้ เขาแค่อยากพิมพ์แบบนั้น อาจจะไม่ได้มีอารมณ์ร่วมกับผม หรืออาจจะไม่รู้จักผมก็ได้ แค่นั้นเอง


เราเห็นครั้งแรกแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?
ผมมาเห็นตอนที่ วี มาคอมเมนต์ฮะ ซึ่งผ่านไปประมาณ 14 ชั่วโมง เพิ่งเห็นว่ามันยาว แล้วมีหลายคอมเมนต์กลายเป็นว่าคนเข้ามามีปัญหากันกับคอมเมนต์ของเรา
จริงๆอย่ามีใครมีปัญหากันเลยครับ หลายๆคนเข้ามาปกป้อง มาว่าเขา ก็อย่าเลย เขาอาจจะไม่ได้คิดจริงๆก็ได้ หรือว่ามันเป็นแค่คอมเมนต์อะ แล้วก็แค่คนเดียวเท่านั้นเอง ไม่ดราม่าแต่ วี ดูซีเรียส?
วีเป็นคนจริงๆจังอยู่แล้วครับ ไม่หรอกเขาปกป้องเราไงครับ เขาก็ห่วงทุกคน ห่วงทุกฝ่าย แล้วเขาก็ปกป้องหนึ่งคนที่พิมพ์คนนั้นด้วย(หัวเราะ)วี มีหลังไมค์มาคุยกับเราบ้างไหม?
ก็มาบอกว่ามีอย่างนี้ เพราะผมไม่ได้มาอ่าน ผมมาอ่านตอนที่วีพิมพ์ยาวๆขนาดนี้ ผมก็เลยอ๋อ มันเป็นแบบนี้ ซึ่งก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับแล้วตัว วี โอเคไหม มีอารมณ์โกรธไหม?
ไม่ๆ เขาปกป้องทุกฝ่ายอยู่แล้ว ถ้าคนไม่เข้าใจ เขาก็พยายามอธิบายให้เข้าใจ เขาไม่ได้มีอารมณ์ว่า เฮ้ยทำไมต้องพิมพ์อย่างนี้ เขามาแค่อธิบาย
ต่อไปเราจะไปคอมเมนต์ใครต้องระวังมากขึ้นไหม?
ไม่จำเป็นครับ ผมว่าเรื่องอย่างนี้มันขึ้นอยู่กับจิตใจคนครับ คือถ้าเราคิดร้ายกับใครมันก็จะพิมพ์ร้ายๆครับ ถ้าเราไม่ได้คิดร้ายมันจะไม่พิมพ์ร้ายๆออกไปครับ แค่นั้นเองคือเราก็จะแซวเพื่อนๆต่อไป?
แน่นอนครับ ผมคิดมาแล้ว สิ่งที่ผมคิดผมทำไปแล้ว ผมรู้สึกว่าผมมีกาลเทศะ มีมารยาท แล้วก็มีวิศัลย์ทัศน์ดี มีศีลธรรมที่ดี ผมเจตนาดี เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นว่าผมจะต้องรู้สึกอะไรครับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเรามี แน็ค ชาลี , ทอย ธันวา , ปาล์มมี่ แล้วก็เรา?
แน็คไม่ได้เจอนานมาก แล้วเขารู้กันหรือเปล่าว่าโดน เราเป็นครอบครัวเดียวกันเนี่ย(หัวเราะ)จะมีนามสกุลเลยไหม?
แล้วมาโยนให้ผมได้ไง โยนให้คนอื่นสิ (หัวเราะ) ก็ไม่ทราบครับ ก็ได้เห็นบ้างว่ายังไง จริงๆพวกเราเป็นคนพูดรู้เรื่องนะ เรียกว่าพวกเราไปเลยทีนี้ (หัวเราะ) เอาตัวผมเองแล้วกัน ผมรู้สึกว่าผมพูดรู้เรื่องนะ พูดเข้าใจนะ กับแน็คคือเขาเป็นคนแบบนี้อยู่แล้วครับ คือถ้ามาบอกว่าใครเป็นคนติสท์คนเซอร์ ขอให้เจอแน็ค ชาลี ก่อน ใครที่มั่นใจว่าตัวเองติสท์เซอร์แน่ๆ เจอชาลีหรือยังเรายังต้องยอมแพ้เลยเหรอ?

ผมไม่ได้เป็นคนติสท์ คนเซอร์ ผมสายแฟชั่น เอ้อ (หัวเราะ)