ผิวละเอียดเยี่ยงอิสตรี “อีดงอุค” โชว์แผ่นหลังกว้าง พลังทำลายล้างสูงมาก

2019-08-22 10:20:43

ผิวละเอียดเยี่ยงอิสตรี “อีดงอุค” โชว์แผ่นหลังกว้าง พลังทำลายล้างสูงมากศิลปินหนุ่ม "อีดงอุค" #LeeDongWook ถ่ายแบบฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปี ของเขา และฉลองครบรอบปีที่ 11 ของนิตยสารแฟชั่น NYLON 


Advertisement
อยู่ในวงการกิมจิมาได้นานขนาดนี้ ไม่ใช่มีดีแค่ความหล่ออย่างเดียวแน่นอน พระเอกซุปตาร์ “อี ดงอุค” ภูมิใจมอบของขวัญให้แก่แฟนๆ ที่ติดตามสนับสนุนเขา หลังเดบิวต์จนก้าวขึ้นมาเป็นตัวจริงแห่งวงการบันเทิงเข้าปีที่ 20 ด้วยการเปลือยท่อนบนถ่ายแบบกับนิตยสาร “NYLON” ในโอกาสครบรอบ 11 ปี แถมตีพิมพ์หน้าปกต่างกันถึง 3 แบบพิเศษสุดๆ 


Advertisement
ทั้งนี้ พระเอกซูเปอร์สตาร์ระดับชาตืยังได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างการถ่ายแบบถึงหน้าที่ตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติในรายการเรียลิตี้เฟ้นหาไอดอลสุดฮอต “Produce X 101.” ว่าเขายินดีมากๆ ที่ได้พบกับคนที่เจ๋งสุดๆ ในรายการ พร้อมเปิดเผยว่าเขายังได้อวยพรผู้เข้าแข่งขันทุกๆ คนอย่างจริงใจ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เดบิวต์ก็ตาม เพราะอย่างน้อยพวกเขาก็ได้พยายามทำตามความฝันแล้วส่วนผลงานของ “อี ดงอุค” ในตอนนี้คือกำลังถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Strangers From Hell” หรือ “นรกคือคนอื่น” ที่สร้างมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกันโดยเขาจะได้ร่วมงานกับหนุ่มหน้าใส “อิม ซิวาน” ซึ่งจะลงจอในเร็วๆ นี้ทางช่อง OCN

Advertisement


Advertisement
ข่าว / ภาพ Soompi

https://www.soompi.com/article/1345851wpp/lee-dong-wook-on-how-he-feels-after-produce-x-101-celebrates-20th-debut-anniversary-with-nylon?fbclid=IwAR0vTbzin2H18_rSheo-pdjGUYzN2sFYD6JCIdOxj_2W7uCJ8G7BydXFyDQ