เงินล้านมากองพ่อก็ไม่ยอมทำ "แน็ก" เซย์โนทุกงาน อย่างมีเหตุผล !!

2019-08-18 18:15:21

เงินล้านมากองพ่อก็ไม่ยอมทำ "แน็ก" เซย์โนทุกงาน อย่างมีเหตุผล !!

มีคนทำนายเอาไว้ว่าเขาผู้นี้จะกลับมา่โด่งดังเป็นพลุแตกอย่างรุ่นพี่หลายคนที่เคยเป็นมา ซึ่งบางคนนั้นเคยโบกมือลาวงการไปด้วยแล้ว แต่ "แน็ก ชาลี" หนุ่มคนนี้ไม่ได้คิดออกจากวงการ เขายังคงทำงานเพลงออกขายตามค่ายต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง เพียงแต่เขายังไม่เป็นที่จดจำในด้านงานดนตรีเท่าที่ควร ซึ่งงานที่ีเริ่มน้อยพลอยให้คนสงสัย ระคนความเห็นใจอยู่ในที จนครั้งนี้ที่นายแน็กโผล่เข้าไปร่วมวงเชียร์มวยแบบไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดใน 10 Fight 10 ทำให้เกิดกระแสหน้านิ่งขาแย่งซีนเพียงชั่วข้ามคืน จากกรณีมวยดาราดราม่าแรง แต่ก็ยังไม่สามารถแซงออร่าของหนุ่ม "แน็ก ชาลี" ได้ หลายๆ รายการต่างพุ่งเป้าเข้าติดต่อขอเชิญไปร่วมพูดคุยอย่างมืดฟ้ามัวดิน แต่จะให้รับงานง่ายๆ ก็สบายไป ซึ่งประเด็นมันอยู่ที่งานนี้ หนุ่มแน็กได้ปฏิเสธงานทั้งหมดทั้งมวล แม้กระทั่งงานถือสินค้า โฆษณายา - ครีมบำรุง โดยแน็กบอกว่าไม่สามารถโกหกคนอื่นได้หายตัวเองไม่ได้ใช้จริง ว่ากันว่างานที่โถมติดต่อมาเป็นเงินมูลค่าหลายล้านเลยทีเดียว 

Advertisement


ซึ่งล่าสุดนายแน็กได้โพสต์คลิปที่ทำเอาใจหายไปหมด เนื่องจากเห็นลูกกิ้งก่าคล้ายนอนตายอยู่ แต่เจ้าตัวก็ได้อธิบายในคลิปว่า ไม่ต้องตกใจ นี่คือลูกกิ้งก่ากำพร้าแม่ที่ถูกแมวคาบไปรับประทาน แต่โชคดีที่ไข่อยู่ในช่วงการฟักได้พอดี และที่เห็นนอนนิ่งอยู่นั้นยังไม่ตาย แต่เป็นเพียงการฝึกให้ผ่อนคลาย อีกทั้งยังหวังว่าวันหนึ่งกิ้งก่าทั้ง 3 ตัวนี้จะกลับมาหาบ้าง

Advertisement

จากนั้น แน็ก ชาลี ได้เขียนแคปชั่นอธิบายถึงเหตุผลที่ตนปฏิเสธการไปออกรายการทั้งหมด โดยเผยว่า

“สวัสดีครับ ขอจริงจัง วันนี้ผมไม่ตลกนะ 555 ก่อนอื่นต้องขอโทษสื่อทุกที่ รายการทุกรายการ และผู้ใหญ่ทุกคนที่ผมไม่ได้ไปถ่ายรายการให้ หรือไม่ให้มาที่บ้านแม้แต่ที่เดียวเลย ผมต้องขอโทษจากใจจริงๆ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย ยิ้มสักนิดส่งซิกให้สักหน่อย นั่นเพลง!!!”


Advertisement
“เอาจริงผมจะจริงจังละนะ เชื่อไหม 3 วันที่ผ่านมา งานติดต่อผมเข้ามาผมกล้าพูดว่า ถ้าผมรับทุกอย่างผมได้หลายล้านมากๆ แต่ผมไม่รับเลย ณ ตอนนี้ ผมไม่มีตังค์เลยนะครับ ที่ผมกำลังนั่งพิมพ์อยู่แต่ผมมีความสุขมากที่ผมไม่ได้รับเลย บวกกับลังเลว่าถ้ารับตอนนี้ผมคงมีตังค์ซื้อของเล่นปล่อยกุ้งปล่อยปลาได้แล้ว ผมจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจจากใจผมจริงๆ หากจะเลิกติดตามหรือไม่ชอบผมก็ไม่ว่ากัน แต่อย่าเลย555”“1. ผมไม่รับรายการเลยหรือสัมภาษณ์ แม้แต่ที่เดียว เพราะว่า ผมไม่อยากออกไปพูดซ้ำๆ เรื่องเดิมๆซ้ำกันเป็น 100 ที่ และหากผมรับที่หนึ่ง แต่ผมไม่ไปให้อีกที่หนึ่ง ผมก็รู้สึกเกรงใจ เลยคิดว่า ผมขอไม่ไปที่ไหนเลยแล้วกัน ผมต้องขอโทษจริงๆ นะครับ”

Advertisement

“2. สำหรับงานนี้ เงินเยอะมาก แต่ผมรับไม่ได้จริงๆ คือรีวิว ยาขาว กับครีมทาหน้าทาตัว เชื่อไหม คนจะส่งมาให้ผมรีวิวเยอะมาก ผมคงได้เงินเยอะมากเลย ถ้าผมรับทั้งหมด แต่ผมไม่สามารถรับได้จริงๆ เพราะผมเป็นคนทาครีมไม่ได้ เพราะแพ้หนักมาก และไม่กินยาขาวหรือดูแลตัวเองเลย ผมไม่อยากโกหกว่าผมใช้ ลองคิดภาพตาม!!!”“สมมติเช้านี้ผมลงรูปในไอจีแล้วพิมพ์ว่า สวัสดีครับ ผมแน็ก ชาลี หลังจากที่แน็กสกปรกโสโครกจากการเลี้ยงสัตว์มาทั้งวัน แน็กก็ไม่ลืมดูแลตัวเองด้วยครีมและยาตัวนี้ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้จังเลยครับ เพราะแน็กใช้มาตล๊อดชีวิ๊ตตเล๊ย มันดี๊จริงๆ ครั๊บบ 55555 ..มีใครคิดภาพตามออกไหม55555 มันไม่ใช่ผมจริงๆ ผมต้องขอโทษทุกที่เลยที่ผมไม่สะดวกรับนะครับ และขอบคุณมากๆ จากใจที่ให้โอกาสผม”

Advertisement

“ผมรับได้และอยากรับหากเป็นของที่ผมใช้ได้จริงๆ หรือเกี่ยวกับสัตว์บนโลกนี้ อย่างถ้ามีรีวิวอาหารหมาแมวผมจะกินให้ดูเลยว่าของมันดีจริงๆ เพราะผมก็อยากได้ตังค์ 5555555 ตอนนี้ผมมีความสุขมากกับการได้ทำคลิปตลกๆ สนุกๆ ให้คนได้ดูแล้วยิ้มมีความสุข ผมก็มีความสุขมากๆ พอแล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ รักพ่อรักแม่ครับ”