ขออ้อนหน่อย "แมท" โพสต์ ซึ้งถึง "คุณแม่พัชนีย์" ถนอมเลี้ยงดูมดยุงไม่ให้ไต่ตอม

2019-08-12 12:40:02

ขออ้อนหน่อย "แมท" โพสต์ ซึ้งถึง "คุณแม่พัชนีย์" ถนอมเลี้ยงดูมดยุงไม่ให้ไต่ตอม

ยังคงเป็นกระแสร้อนแรงได้ตลอดเวลา ไม่ว่าเธอและเขาจะทำอะไร มีกิจกรรมที่ไหน เป็นต้องมีเสียงติติงโยงเรื่องนั้น ต่อว่าเรื่องนี้เยอะไปหมด เอาเป็นว่าวันนี้วันดีๆ ของดเรื่องดราม่าไว้ชั่วคราว คราวนี้จะพามาชมความรัก ความอบอุ่นของคู่แม่ลูกสุดทรหดคู่นี้กัน ระหว่าง "แมท ภีรนีย์" และ "คุณแม่พัชนีย์ คงไทย" ...ล่าสุด นางเอกสาวหน้าฝรั่งพูดตรง "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ "พัชนีย์" ลงบนอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพที่ใครเห็นแล้วต่างต้องอมยิ้มไปตามกันอย่างแน่นอน โดยสาวแมทได้บรรจงหอมแก้มคุณแม่แบบเต็มรักดูแล้วช่างเต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูอะไรขนาดนี้คุณแมทเจ้าขา ซึ่งแมทได้เขียนบรรยายความในใจถึงคุณแม่นีย์เอาไว้ว่า 

Advertisement
"ขอบพระคุณแม่ที่เลี้ยงดูทะนุถนอมแมทมาอย่างดีค่ะ เหมือนจะลุยแต่จริงๆ แล้วลูกแหง่เป็นบ้า ที่ผ่านมาแค่แอ๊บแมนค่ะ เล่นซนมาขาเขียวก็คอยทา hirudoid ให้ (ไม่ได้ค่าโฆษณา) ยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม อยากได้อยากทานอะไรแม่ทำให้เสมอ เสียอย่างเดียวเวลาทำผิดมาชอบตีซ้ำ มีแค่นี้แหละที่ไม่ถนอม แต่รู้ว่าแม่รักแมทมากที่สุด รักแม่มากเช่นกันนะ สุขสันต์วันแม่ค่ะ ขอตังค์หน่อย"


Advertisement
ซึ่งหลังจากที่สาวแมทได้ลงภาพคู่คุณแม่ไป เหล่าเพื่อนๆ และสมาคมผู้ติดตาม ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย และต่างก็ชื่นชมในความรักที่คุณแมทและคุณแม่มีต่อกันเสมอมา ไม่ว่าลูกสาวจะเจอดราม่าอะไร คุณแม่เป็นต้องออกมาปกป้องด้วยความรักที่มีอยู่เต็มหัวใจ ไม่อยากให้ลูกสาวเสียหายกับเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น ช่างเป็นความผูกพันแม่ลูกที่คุณแม่ทั้งหลายต้องนำเอาไปเป็นตัวอย่างเลยทีเดียว