"ใบเฟิร์น"ดีใจ "ไป่ ทาคน" ปลื้ม เผยเพื่อนๆอิจฉามาก

2019-08-10 11:50:53

"ใบเฟิร์น"ดีใจ "ไป่ ทาคน" ปลื้ม เผยเพื่อนๆอิจฉามาก

งานก็รุ่งเสน่ห์ก็แรงติดลมบนไปแล้วสำหรับนางเอกสาวมากฝีมือ"ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ที่ตอนนี้หลายคนกำลังอินกับบทบาททางการแสดงของเธอ รวมถึงประเด็นที่นายแบบหนุ่มชาวพม่าสุดฮอต "ไป่ ทาคน" สัมภาษณ์ว่าแอบปลื้มสาวใบเฟิร์นเป็นอย่างมาก ล่าสุดเจอนางเอกสาวคนดังในงาน"เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ Colligi Cllagen" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าได้ข่าวว่ารับค่าตัว 7 หลัก?

Advertisementก็ประมาณหนึ่งเท่าที่พี่เชน ธนา จะให้ จริงๆ ต้องบอกว่าเชื่อมั่นในตัวพี่เชนมานานแล้ว เห็นแบรนด์นี้มาตั้งนานแล้ว ที่ผ่านมายอมรับว่ากังวลเยอะเกี่ยวกับเรื่องการตรวจเช็กให้มั่นใจก่อน ตัดสินใจนานไหมตัวนี้ก็มีการคุยกันมาสักพักหนึ่งนะคะ

ตอนนี้มีงานพรีเซ็นเตอร์ 10 กว่าตัวแล้ว?
ไม่มี ไม่ถึงค่ะ ช่วงนี้ก็โชคดีหน่อยค่ะ ต้องขอบคุณนิราและใบไม้ที่ปลิดปลิวนะคะ

Advertisement
ดังแบบนี้มีการอัพค่าตัวไหม?
ไม่เคยอัพเลยค่ะ เน้นปริมาณค่ะ(หัวเราะ) รับได้เรื่อยๆ ยังได้อีกหลายส่วนเลยนะคะ ตอนนี้ปิดกล้องไปแล้ว เพิ่งจะเลี้ยงปิดกล้องไป ก็ได้พักเยอะอยู่นะคะช่วงนี้รู้สึกกดดันไหมเพราะแฟนละครหลายคนคาดหวังว่าตอนจบของละครใบไม้ที่ปลิดปลิวต้องพีคมาก?
กดดันไหม หนูว่ากดดันตอนที่ทุกคนเดินมาถามว่าละครจบยังไงมากกว่า อยากให้ทุกคนดูติดตามดูกันไป ไม่อยากเล่า เดี๋ยวไม่สนุก ตอนถ่ายซีนจบก็ใช้เวลาไปค่อนข้างนานเหมือนกัน แทบจะทั้งวันทุกคนทุ่มเทมาก พอละครปิดกล้องแล้วก็โล่งขึ้นเยอะ สบายขึ้นเยอะ ยิ้มได้เต็มที่หน่อย ก่อนหน้านี้ขับรถไปร้องไห้ก็มี มันกดดัน มีอารมณ์หลายอย่าง แต่ตอนนี้โอเคแล้ว ก็มีปรึกษาแพทย์ แบบนักจิตบำบัดค่ะ ตอนแรกไม่เคยกล้าคิดเลยค่ะว่าจะไปถึงต่างประเทศ ตอนแรกก็รู้สึกว่าทำเรื่องนี้มายังไงก็มี 2 กระแสแน่นอน มีทั้งดีและไม่ดี พอมีไปต่างประเทศ มีแฟนๆทางเวียดนาม กัมพูชา ทุกคนชอบมาก ก็รู้สึกดีใจจังเลย เพราะเขาบอกว่าประเทศเขายังไม่ได้เปิดมาก ก็มีมาเล่าให้ฟัง เขาชอบที่จะดูนิรา ก็มีถ่ายเพิ่มไป 1 ตอนค่ะ

Advertisementเรื่องคำไม่สุภาพ คำหยาบต่างๆ ที่ในละครไม่มีการเซ็นเซอร์เลย โดนวิพากษ์วิจารณ์บ้างไหม?
มีคนทักเหมือนกัน บางทีดูกันกับผู้จัดการเรายังตกใจเลย เราก็ได้มีการถามทางผู้กำกับไป เขาก็บอกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่สามารถใช้คำเหล่านี้ออกอากาศได้ เรื่องดราม่ายังไม่มีเข้ามานะคะ

นายแบบพม่าไป่ ทาคน บอกว่าเราเป็นสาวในสเป๊ก?
มีที่เพื่อนๆ ส่งมาให้ดูเหมือนกันค่ะ ก็ดีใจค่ะปลื้ม ก่อนหน้านี้หนูไม่ค่อยดูอะไรพวกนี้อยู่แล้วค่ะ ก็ดีใจค่ะ ไม่ได้เห็นเป็นคลิป ดูเป็นบทสัมภาษณ์ค่ะคลิปที่เขาให้สัมภาษณ์ เขาเขินมากตอนพูดถึงเรา?

Advertisementคิดว่าถ้าเขาได้รู้จักหนูจริงๆ เขาอาจจะไม่เขินแล้วก็ได้

ไป่บอกว่าอยากร่วมงานด้วย พอจะมีโอกาสไหม?
ถ้ามีโอกาสก็ยินดีค่ะ

บางคนบอกว่าเขามาหยอดๆ แบบนี้เพราะจะเกาะกระแสเราหรือเปล่า?
ไม่นะคะ เราคิดว่าบางทีเวลาเราไปต่างประเทศก็จะมีคำถามว่าหนูชอบนักแสดงคนไหนบ้างเหมือนกัน อย่าไปคิดอย่างนั้นเลย

Advertisementพอจะเป็นสเป็กเราบ้างไหม มีเลื่อนดูรูปเขาบ้างไหม?
หนูไม่มีสเป๊ก แต่เพื่อนส่งมาแล้วบอกว่าจะฆ่าหนูกันหมดทุกคน ออกแนวอิจฉา เพราะเพื่อนๆ ชอบกันมาก แต่เราก็บอกว่าไม่รู้เรื่อง ไม่รู้จัก แต่ก็รู้สึกดีใจ ขอบคุณค่ะ อย่างเวลาหนูไปฮ่องกง ไปจีน บางทีเราก็ปลื้มดาราภาพยนตร์หนังของเขาเหมือนกัน เพราะว่ามันเป็นความรู้สึกที่ชื่นชมไม่ต่างกันค่ะเขาบอกว่าเราตรงสเป๊กเขาทุกอย่าง?
ยังไม่รู้จักเฟิร์นหรอกค่ะ

เขาพูดเหมือนอยากจีบ เขาบอกว่าเขาโสด แล้วทราบว่าทางเราก็โสดด้วย?
เขาบอกเหรอ ไม่หรอก ตอนนี้ทุกอย่างของเฟิร์นก็เหมือนลงตัว ยังไม่ได้พร้อมหรืออยากมี ตอนนี้โสดมาก

เรียกว่ายุไม่ขึ้น?

เอาไว้ก่อนค่ะ