ซีนนี้ควรเป็นของใคร ? “ใหม่ - เต๋อ” หวานเกินเบอร์ ไม่เกรงใจเจ้าของงาน

2019-08-08 17:30:24

ซีนนี้ควรเป็นของใคร ? “ใหม่ - เต๋อ” หวานเกินเบอร์ ไม่เกรงใจเจ้าของงาน

Advertisement

เกรงใจกันบ้าง “ใหม่ ดาวิกา” ควงคุณลุง “เต๋อ ฉันทวิชช์” ร่วมอวยพรวันเกิด “มิ้นต์ ชาลิดา” แต่ดันหวานจนทำคนเปลี่ยนจุดโฟกัส

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ช่วงนี้มักจะเห็นควงแขนกันไปไหนมาไหน ด้วยกันอยู่บ่อยๆ สำหรับนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” และหวานใจหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” แถมยังมีโมเมนต์หยอดหวานสาดใส่กันไม่ยั้ง โชว์ผ่านสื่อให้บรรดาแฟนคลับได้ฟินจิกหมอนอยู่เป็นระยะๆ แล้วนั้น
ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ควงกันมาฉลองวันเกิดของนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 25 ปี ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมอวยพรวันเกิดของสาวมิ้นต์อยู่ไม่น้อย แต่ที่เด่นสะดุดหู สะดุดตา เหนือคนอื่นคนใดนั้นก็ต้องยกให้กับคู่รักคู่หวานของวงการอย่าง “ใหม่ - เต๋อ” ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นการถ่ายภาพร่วมเฟรมกลุ่มใหญ่ ไม่ได้มีการโฟกัสใครคนใดเป็นพิเศษ แต่ความหวานที่แผ่ซ่านอกมานั้น ก็ทำเอาดึงดูดคนดูอยู่ไม่น้อยเลย เพราะแทนที่หลายคนจะโฟกัสที่รอยยิ้มหวานๆ ที่เต็มไปความสุขของเจ้าของงานวันเกิดอย่างสาวมิ้นต์ ก็ดันไปโฟกัสคู่ชิดติดขอบเฟรมอย่างสาวใหม่และหนุ่มเต๋อกันซะงั้น เพราะขนาดร่วมเฟรมกับบรรดาเพื่อนๆ ทั้งคู่ก็ไม่วายนั่งควงแขนจับมือกันมุ้งมิ้ง

แหม ! หวานจนเปลี่ยนจุดโฟกัสขนาดนี้ คงจะถูกใจบรรดาติ่ง "ลิง-ลุง" อยู่ไม่น้อยล่ะจ้า… ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @mint_chalida