ชาคริตแทงตาลพรุน...ถ่ายรูปกับผมต้องเป็นเมียผมหรอ?

2017-08-02 11:24:50

ชาคริตแทงตาลพรุน...ถ่ายรูปกับผมต้องเป็นเมียผมหรอ?


หลังจากนางแบบสาว "ตาล ลีโอเกิร์ล" นำข้อความสนทนาแบบส่วนตัวพร้อมภาพความสนิทสนมกับพระเอกม่ายหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ออกมาโชว์เสมือนคบหาเทกแคร์กันจนกลายเป็นข่าวไปเมื่อเดือนก่อน งานนี้ชาคริตได้ออกมาเผยถึงกรณีดังกล่าว ว่า

ไม่มีอะไรคอมเมนต์ครับ ไม่ใช่สาระสำคัญในชีวิต ถามว่ารู้จักกันไหม จริงๆ ก็เจอกันตามงาน เขามาให้กำลังใจ ผมก็ขอบคุณครับ เขาบอกว่าเขาเข้าใจเรา เพราะเพิ่งเจอปัญหาเหมือนเรามา ซึ่งก็คุยกันปกติ ไปกินข้าวที่ร้านก็ไม่มีอะไร รู้จักกัน ก็ถ่ายรูปกัน แค่นั้น เวลาเขาคุยเล่นมา ผมก็คุยเล่นแค่นั้นเอง
เขาบอกว่าคุยกันแบบแฟน?

Advertisement"ไม่รู้จะคิดอะไรดีกว่า ก็งง ตั้งแต่แรก เราก็ไม่ได้ติดต่อกัน สุดท้ายเขาก็มาขอโทษเรา เราก็โอเค ผมก็ไม่ทราบว่าน้องเขามีเจตนาอะไรเหมือนกัน ปล่อยไปเถอะครับ มันผ่านไปแล้ว
เราไปให้ความหวังเขาไหม?
ไม่นะ ถ้างั้นเวลาผมถ่ายรูปกับใครทุกคนก็ต้องเป็นเมียผมเหรอ (หัวเราะ) บางคนถ่ายรูปนั่งตัก กอดกัน กับแฟนคลับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ก็เป็นเรื่องปกติ เราอยู่ตรงนี้เป็นเหมือนดาบสองคม ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้กับตัวเอง เราไม่เคยคิดร้ายกับใคร แต่ถ้าทำให้ชีวิตใครดีขึ้นก็โอเค เราก็ไม่ได้เสียหายอะไร
คนมองว่าเขามาเกาะกระแสเรา?

Advertisementไม่เป็นไร อโหสิกรรมให้
เรารู้จักกับเขาผ่านเพื่อนหรือเปล่า?
ไม่ครับ เขามาบอกว่าเพื่อนของเขาจะเปิดคลินิก ผมก็บอกให้ติดต่อผ่านผู้จัดการของผม เลยมีการแลกไลน์กันแค่นั้นเอง หลังจากนั้นเขาก็โทร.มาถามสารทุกข์สุกดิบ ให้คำปรึกษากัน คนเราเวลาใครหวังดีมา เราก็หวังดีกลับ
เขามีมาขอโทษเราหรือยัง?
ไม่ เราไม่ได้ติดต่อกันอีก มันเป็นช่วงเวลาสั้นๆ เมื่อปีที่แล้ว แล้วน้องเขาก็ไปโพสต์รูปในเฟซบุ๊ก โดยที่ผมก็งงๆ อยู่ ผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าน้องเขาทำอะไร เราก็ถามเขาว่าทำแบบนี้คืออะไร เขาก็งง เราก็เลยงงๆ ด้วย เราก็หลอนๆ เลยถอยออกมา โดยเราเองก็ไม่ได้อยากไปให้ความหวัง ก็เห็นเขาเหมือนเพื่อน เหมือนน้องมากกว่า ตอนนี้เราก็ไม่ได้มีเวลา ระยะเวลาที่คุยกันประมาณเดือนกว่า
แต่มีรูปที่เราถ่ายเซลฟี่ตัวเองแล้วส่งไปให้เขาทางไลน์?
เขาถามว่าทำอะไร ผมก็บอกว่าอยู่ที่ทำงานครับ เวลาผมคุยกับเพื่อนก็คุยแบบนี้

Advertisementคนจับตามองความรักต่อไปของเรา?
ตอนนี้ผมนิ่งเชียว ข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้มีผลอะไรกับผมเลย งงมากกว่า รู้สึกว่า เอาอีกแล้วเหรอ จะมีผู้หวังดีโทร.เข้ามาแล้วจะไปกระทบความรู้สึกของแม่ผมหรือเปล่า ผมกลัวแม่เครียดก็ต้องปล่อยไปดีกว่า ต่างคนต่างอยู่เถอะ เราชัดเจนกับตัวเองว่าไม่เคยไปให้ความหวังใคร เวลาที่ถูกถามว่ามีคนคุยไหม ผมก็บอกตลอดว่ามีคนพยายามจะเข้ามาคุย มาเป็นเพื่อน แต่พอมันไม่ใช่ก็หายกันไปเอง ผมตอบแบบนี้ทุกครั้ง ก็คงเป็นแบบนี้แหละครับ
หลังจากนี้ถ้ามีคนมาขอไลน์แล้วอ้างเรื่องงาน?
คงต้องดูอีกนิดนึง จากเรื่องงานมันกลายไปเป็นเรื่องอื่น มันผ่านไป 7-8 เดือนแล้ว อยู่ๆ เขาก็ออกมา ก็ถือเป็นอุทาหรณ์ เราก็อยู่ของเราดีๆ มีคนเข้ามาให้กำลังใจ แต่พอไม่ได้ดั่งใจ เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่า แล้วสุดท้ายจะให้เราทำตัวยังไง ถ้าไปทำอะไรให้ใครเข้าใจผิดก็ขอโทษไว้ด้วยแล้วกัน
ช่วงนั้นเราโสดใช่ไหม?
ครับ ตั้งแต่เลิกกับเมีย ผมโสดมาตลอด
หลังจากนี้เจอตาลได้อีกไหม?

Advertisementก็ไม่รู้จะเจอกันทำไมอีก ไม่มีเหตุผลที่ต้องเจอ เพราะไม่ได้อยู่ในทิศทางเดียวกัน ผมก็ทำแต่งาน ไม่มีเวลาอยู่แล้ว ขนาดเพื่อนยังไม่เจอเลย นอกจากจะไปเจอที่ร้านวันที่ผมเข้าร้านแล้ว
หลังจากเขามาปรึกษาแล้วเขาได้ทำธุรกิจอย่างที่อ้างแต่แรกไหม?
เราไม่ทราบเรื่องอะไรเลย บางคนบอกว่าเขาขายของอะไรอยู่ก็ไม่รู้ อนุโมทนาสาธุ

Advertisement