“เอ๋ ปารีณา” ขู่แจ้งความ “ช่อ พรรณิการ์” แขวะอนาคตใหม่ ถ้าไม่ได้ทำอย่ากินปูนร้อนท้อง

2019-08-06 10:15:13

“เอ๋ ปารีณา” ขู่แจ้งความ “ช่อ พรรณิการ์” แขวะอนาคตใหม่ ถ้าไม่ได้ทำอย่ากินปูนร้อนท้อง

“เอ๋ ปารีณา” ขู่แจ้งความ “ช่อ พรรณิการ์” กล่าวหาว่าไปใส่ร้าย แขวะอะไรที่ไม่ได้ทำอย่ากินปูนร้อนท้อง ยันไม่ได้เอ่ยชื่อใคร
Advertisementจากกรณีที่พรรคอนาคตใหม่เตรียมฟ้องศาลเอาผิด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในความผิดฐานหมิ่นประมาท ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 326 และ 328 รวมทั้งความผิดในการนำภาพของผู้อื่นไปตัดต่อดัดแปลง ทำให้เกิดความเสียหาย ถูกดูหมิ่นเกลียดชัง ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ มาตรา 16

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ส.ค. น.ส.ปารีณา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ปารีณา ไกรคุปต์” ระบุว่า คิดว่าปารีณาควรไปแจ้งความช่อช่วยกดไลค์เยอะๆด้วยคะ พรุ่งนี้ ( 6 ส.ค.) กลับเมืองไทย สิ่งแรกที่จะทำคือไปแจ้งความ ช่อ พรรณิกา ที่กล่าวหาดิฉัน (และพูดชื่อนามสกุลดิฉันอย่างชัดเจน)ว่า

Advertisement
"ดิฉันไปใส่ร้าย กล่าวหาข้อความเท็จ สร้างความเกลียดชัง บลาๆๆ ช่อ พูดให้ร้ายดิฉันมากมายเหลือเกิน ต้องแจ้งความกันแล้วแหละ ส่วนอะไรที่ช่อ และพรรคอนาคตใหม่ไม่ได้ทำ อย่าไปกินปูนร้อนท้อง เพราะไม่ได้เอ่ยชื่อใครเลย ที่ผ่านมามีการเอ่ยชื่อท่านทักษิณคนเดียว และแลดูท่านไม่เดือดร้อน ยังนิ่งๆ แล้วพรรคอนาคตใหม่จะเดือดร้อนทำไม หรือว่า...สังคมจะเป็นคนตัดสินว่าดิฉันพูดถึงใครอยู่ และอย่ามาพูดเรื่องคุกตารางกับดิฉันเพราะคนที่ใกล้คุกใกล้ตารางคือ... พวก.... ชังชาติต่างหากคะ "

Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง