“ลีน่าจัง” จวกแหลก “ปารีณา” โพสต์ไร้สาระ ด่ายับ “อีเอ๋...หุบปาก”

2019-08-04 17:40:13

“ลีน่าจัง” จวกแหลก “ปารีณา” โพสต์ไร้สาระ ด่ายับ “อีเอ๋...หุบปาก”

“ลีน่าจัง” ซัด “ปารีณา” เป็น ส.ส. ผู้ทรงเกียรติควรเอาเวลาไปทำงานดูแลทุกข์สุขประชาชน ไม่ใช่ทำตัวไร้สาระ โพสต์ด่าชาวบ้านไปวันๆ

กลายเป็นกระแสฮอตทั่วเมือง หลังจากเมื่อวันที่ 3 ส.ค. รายการ “ถามไม่ยั้ง ซัดทุกประเด็นร้อน” ได้เชิญ ลีนา จังจรรจา นักธุรกิจ และอดีตนักการเมือง มาออกรายการ และพูดถึงประเด็นนักการเมืองที่กำลังอยู่ในกระแสเวลานี้อย่าง ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่มักโพสต์ข้อความถึงคู่กรณีผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวกลายเป็นประเด็นร้อนระอุบนโลกโซเชียล โดย ลีน่าจัง ได้พูดถึง “เอ๋ ปารีณา”  หลายประเด็นในเชิงติติง ดังนี้

“เอ๋ รู้สึกจะไร้สาระมากเกินไปละ คุณเรียกตัวเองว่า ส.ส.ผู้ทรงเกียรติ คุณได้รับเลือกจากประชาชน คุณกินเงินเดือนภาษีประชาชน ฉะนั้นคุณควรทำหน้าที่ของคุณในสภา ไม่ใช่วันๆ เอาแต่ไร้สาระ มาโพสต์ด่าชาวบ้าน อีบ้า หุบปากอีเอ๋

Advertisement
ลีน่าจัง กล่าวด้วยว่า จริงๆ แล้วเขาได้รับเลือกมาหลายสมัย และอยู่ในพรรคที่คุณเป็นรัฐบาลด้วย และคุณเองเคยเป็นนางงามมาก่อนด้วย ฉะนั้นคุณต้องทำตัวให้เป็นผู้หญิงทรงคุณค่า และพูดแต่เรื่องที่มีประโยชน์ต่อประเทศ ไม่ใช่มานั่งด่าแต่ชาวบ้าน นอกจากนี้ยังพูดถึงกรณี “ทิม พิธา” ไม่ควรไปนำเรื่องครอบครัวประเด็น “ทิม-ต่าย” มาพูด เรื่องนี้เวลาขึ้นศาลเขาถือเป็นเรื่องส่วนตัว ยิ่งแฉยิ่งผิด ถ้าคุณจะขุดจะคุ้ยเขาก็ว่ากันที่เรื่องผลงาน เพราะคุณทิม พิธา ไม่เคยทำร้ายคุณเอ๋ เขาแค่อภิปรายในสภาและถูกใจประชาชนทั้งประเทศ ฉะนั้นการที่คุณเอ๋จะไปโจมตี มันไม่ควร

 และประเด็นสุดท้ายคือ เรื่องปารีณาบอกคนลงชื่อไล่ตนเองมีพรรคสีส้มอยู่เบื้องหลังนั้น ลีน่าจัง แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เรื่องดังกล่าวนั้น คุณเอ๋ มโนไปเอง และตัวคุณเอ๋ หลังจากที่มีสื่อมวลชนสนใจและลงข่าวการโพสต์ของเธอทุกวัน โพสต์ทุกวันเพื่อให้ตัวเองมีกระแส แต่ในสายตาฉันมองว่าคุณทำตัวไม่เหมาะสม หยุดเถอะ “อีเอ๋ หุบปาก”

Advertisement
ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด


แท็กที่เกี่ยวข้อง