“แอฟ” เมาท์วีรกรรม “น้องปีใหม่” เริ่มรู้ทางแม่ โดนลูกตั้ง 2 ทางเลือกกลับบ้าง (มีคลิป)

2019-08-02 15:15:18

“แอฟ” เมาท์วีรกรรม “น้องปีใหม่” เริ่มรู้ทางแม่ โดนลูกตั้ง 2 ทางเลือกกลับบ้าง (มีคลิป)

เริ่มรู้จักต่อรอง “แอฟ ทักษอร” เผยความแสบปนน่ารักลูกสาว “น้องปีใหม่” ใช้กฎ 2 ตัวเลือก มาย้อนคืนแม่

นับวันยิ่งฉายแววความน่ารักสดใส ตามรอยความสวยของคุณแม่มาเรื่อยๆ สำหรับ “น้องปีใหม่” ลูกสาวสุดที่รักของนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่ตอนนี้ก็เริ่มโตเป็นสาวอายุได้ 4 ขวบแล้ว น้องปีใหม่ก็ยิ่งฉายความทะเล้น อารมณ์ดีออกมาใหเ้แฟนๆ ได้ชมอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งจะเห็นได้จากการที่สาวแอฟ อัพเดตความสดใสร่าเริง ในแบบฉบับของปีใหม่ให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันผ่านสื่อโซเชียลอยู่บ่อยๆ
ซึ่งก่อนหน้าเมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา คุณแม่แอฟก็ได้มีโอกาสมานั่งเปิดใจถึงวิธีการเลี้ยงในแบบของตัวเอง ผ่านทางรายการ “ทอล์ก กะ เทย” พร้อมกับแสดงสาวอารมณ์ดี “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ที่เพิ่งจะคลอดลูกชายไปเมื่อช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา โดยมี “ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร” เป็นพิธีกร


Advertisement
งานนี้สาวแอฟก็ไม่พลาดที่จะมาเมาท์ลูกสาวให้บรรดาแฟนๆ รายการได้ฟังไปพร้อมๆ กัน แถมยังแอบมีวิธีต่อรองเลียนแบบคุณแม่ ซึ่งแอฟก็ได้เผยมุมทะเล้นๆ ของลูกสาวให้ได้ฟังว่า…

“เราจะมีวิธีการเลี้ยงลูกแบบ ให้เขาเลือก 2 ข้อ อย่างเช่น ข้อแรก ถ้าลูกจะดูการ์ตูนต่อ ไม่ยอมปิดงั้นคืนนี้ก็นอนคนเดียว ข้อที่สอง ถ้ายอมปิดการ์ตูน แล้วนอนตอนนี้ เราก็จะได้นอนกอดกัน” 
Advertisementพร้อมกันนี้แอฟก็ยังเผยมุมที่โดนลูกสาวย้อนคืนมาบ้างว่า…

“ลูกสาวก็มี 2 สองทางให้คุณแม่เลือกด้วยเช่นกัน ข้อแรก ถ้าคุณแม่ให้ไปแปรงฟันตอนนี้ ลูกจะขอกินขนมเพิ่มอีกหนึ่งชิ้น 

ข้อที่สอง ถ้าไม่ให้ทานขนม ก็ต้องปล่อยให้เล่นก่อน ค่อยแปรงฟันทีหลัง” 

แหม ! เรียกได้ว่าพัฒนาการของน้องปีใหม่นั้นโตไปตามวัยจริงๆ แม้จะมีมุมย้อนคืนแม่บ้าง แต่ก็ยังน่ารักน่าหยอกไม่เบาเลยจ้า… (คลิป "แอฟ" เมาท์ "น้องปีใหม่" นาทีที่ 10.00 )
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @aff_taksaorn