ไม่นั่งจมอดีต "ต่าย ชุติมา" ขอบคุณทุกกำลังใจ

2019-07-30 11:35:02

ไม่นั่งจมอดีต "ต่าย ชุติมา" ขอบคุณทุกกำลังใจ

ก่อนหน้านี้ได้เปิดใจถึงเรื่องราวในอดีตกับความรักที่จบลงไปแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ"   ที่เลิกรากับ "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" ส.ส.พรรคอนาคตใหม่  โดยล่าสุดมีหลายคนที่มาให้กำลังใจเธอ ซึ่ง ต่าย ก้ได้เปิดใจอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า
Advertisementขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกท่านเลยที่เป็นห่วงนะคะ  .มีแต่คนถามว่า "เฮ้ยผ่านช่วงเวลายากๆมาได้ไง"..."ทนได้ไง"..."โอเคมั้ย".... ขอตอบว่าโอเคมาก เราตัดสินใจแล้ว เราเลือกแล้ว...ต้องขอบคุณครอบครัว คนรอบข้าง เพื่อนพี่น้องที่สนิท ที่คอยรับฟัง และสนับสนุนในทุกๆก้าวที่เราตัดสินใจ...

จนถึงวันนี้ไม่เคยมานั่งจมกับอดีตที่ดีและไม่ดี ...เพราะ! อะไรเกิดขึ้นดีหมด หล่อหลอมจนเราคือเราในทุกวันนี้...เก็บเรื่องราวไว้เป็นประสบการณ์สอนตัวเอง สอนคนอื่น สอนลูกได้ด้วย...ไม่เคยเปรียบเทียบชีวิตตัวเองกับคนอื่น คนที่มีความสุขกว่าเราๆยินดีด้วย คนที่ทุกข์กว่าเราๆเห็นใจ...

Advertisementคิดเสมอว่าจิตใจดี ทำดี ต้องได้ดี....อะไรผ่านไปแล้วก็ลืมมันไป...ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะพรุ่งนี้อาจไม่มาถึง.... ชีวิตเราก็ไม่ได้ยาวนะคะ ไม่เกิน 80-100 ปี #จุดสุดท้ายก็กลายเป็นผงเหมือนกันหมด....ใครคิดร้าย ใครแกล้งเรา ปล่อยเค้าไปค่า เพราะคนเหล่านั้นแท้จริงแล้ว #เป็นคนที่ไม่มีความสุขในชีวิต ....


เหมือนรูปที่ต่ายโพสนี้ ....ซึ่งก็เคยโพสไปแล้ว แต่มันยัง Classic เสมอค่ะ #คนคิดลบๆไม่มีวันจะมีชีวิตที่บวกๆ ...เนอะ
Advertisement


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยุติความสัมพันธ์..."ทิม พิธา" ฟ้องหย่า "ต่าย ชุติมา" ได้สิทธิเลี้ยงดูบุตรแต่เพียงผู้เดียว (คลิป)


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง