เปิดข้อความในอดีต "โกโก้" เคยเทิดทูนรัก "ลูกเกด" ดั่งแม่

2019-07-17 15:55:08

เปิดข้อความในอดีต "โกโก้" เคยเทิดทูนรัก "ลูกเกด" ดั่งแม่

Advertisement


เคยออกมายืนยันผ่านสื่อก่อนหน้านี้ว่า ตนเองยังเคารพพี่ "ลูกเกด เมทินี" เช่นเดิม สำหรับ "โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์"  ที่ก่อนหน้าวันตัดสินมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019  ได้โทรไปหาพี่ลูกเกด แต่ลูกเกดไม่ได้รับสาย จึงโทรกลับภายหลัง และได้เตือนเรื่องที่โพสต์ภาพเชิงเปรียบเทียบ  ระหว่าง "คลารา โซซา" มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ชาวปารากวัย เทียบกับ "แคทริโอนา เกรย์" มิสยูนิเวิร์ส 2018 ชาวฟิลิปปินส์ ในเชิงเปรียบเทียบรูปร่าง ระหว่าง FIT VS FAT ซึ่งหลายคนเห็นว่าเป็นการไปบูลลี่ "แคทริโอนา"  โดยเตือนว่าทำแบบนี้ระวังจะไม่มีงาน โดยภายหลัง โกโก้ ได้อัดเสียงคลิปสนทนา ไปให้ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ฟัง จนกลายเป็นดราม่าข้ามเวที ทำเอา ลูกเกด ไม่อยากยุ่งกับ "โกโก้" อีกต่อไป   

ในฐานะ "โกโก้" เคยอยู่ในทีม "ลูกเกด" สมัยแข่งในรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น2  โดย "ลูกเกด" เคยเป็นโค้ชให้  เรียกว่าตอนนั้น โกโก้ รักลูกเกดราวกับเป็นแม่  และแน่นอนว่าในอินสตาแกรมของโกโก้ ยังคงมีภาพและคลิปที่เกี่ยวกับ "ลูกเกด เมทินี" อยู่   โดยที่ไม่ได้ถูกลบไป ซึ่งภาพหนึ่งเป็นภาพที่ลูกเกดไปเป็นอาจารย์พิเศษในคลาส คณะนิเทศศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยที่โกโก้ศึกษาอยู่  ซึ่ง "โกโก้" ได้เผยว่า

"ความน่ารักของขุ่นแม่ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ขณะสอน วิชา Celeb ที่มหาวิทยาลัย..................วันนี้ค่ะ  (แอบมองกล้องด้วย น่าร้ากกก) @metinee "
แหม! ก็ไม่รู้ว่า ตอนนี้แม่ที่โกโก้เคยเทิดทูน จะยังรักลูกคนนี้หรือเปล่าหนอ  เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่า สิ่งที่ลูกทำกับแม่  ทำเอาแม่เจ็บ จนไลฟ์สดขณะแต่งหน้าว่า ดัดขนตาง่ายกว่าดัดนิสัย