เขาบอกรักทุกวัน..."ปราง" ส่งสัญญาณเลิฟ โพสต์รูปคู่ "โต้ง" เป็นครั้งแรก

2019-07-11 14:55:47

เขาบอกรักทุกวัน..."ปราง" ส่งสัญญาณเลิฟ โพสต์รูปคู่ "โต้ง" เป็นครั้งแรก

Advertisement

ทำเอาแฟนๆ ฟินไปกับภาพแรกในอินสตาแกรมของนักแสดงสาว "ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" หลังเจ้าตัวโพสต์รูปภาพคู่กับหวานใจอย่างหนุ่ม "โต้ง ทูพี" ลงอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก หลังคบหาดูใจกันมาสักพัก งานนี้พอได้เจอสาวปรางเลยถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ลงรูปคู่ครั้งแรกในรอบกี่ปี ?
(หัวเราะ) จริงๆ แล้วไม่ใช่รูปคู่นะ มีตุ๊กตาตั้งเยอะ ก็ไม่รู้สิ มันน่ารักดีค่ะ เห็นมันน่ารักดี

ทำไมถึงลงรูปคู่ ?
จริงๆ เหมือนพอถูกจับตามอง ปรางก็แบบยังไงดี เมื่อไหร่จะลง แต่อันนี้ก็แบบไม่ได้คิดอะไรมากค่ะ แค่รู้สึกว่ารูปมันน่ารักดี แล้วมันก็แบบเป็นบรรยากาศที่ดี แล้วเราก็ตัดสินใจเองค่ะ ถามว่าก่อนลงคิดนานไหมก็แบบได้รูปมา คือจริงๆ เขาเป็นคนถ่ายรูปนี้ค่ะ แล้วเราก็เอ๊ยน่ารักดี ก็เลยบอกว่ารูปนี้น่ารักไหม ก็ให้เขาดูก่อน ว่าหน้าเขาผ่านไหม (หัวเราะ) โมเมนต์วันนั้นไปคีบตุ๊กตากันค่ะ แล้วมันก็เป็นโมเมนต์ที่ดี สนุกมาก หนีบแล้วมันได้เยอะมาก เราก็แฮปปี้มาก ก็รู้สึกว่าอยากเก็บโมเมนต์นี้ไว้เขาดีใจไหมที่เราลงรูปคู่ ?
ถามเขายัง เขาดีใจไหมอะ (หัวเราะ) จริงๆ เขาไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่านี่เป็นรูปคู่รูปแรก ที่ปรางลงในไอจี คือเขาก็ไม่ได้คิดมากไงคะ จริงๆ แล้ว ปรางก็เออ ลงๆ หน่อยพอเราลงเขาเขินไหม ?


เขาก็ถามย้ำประมาณ 3-4 รอบ ว่าจริงป่ะเนี่ย ไม่เคยลงรูปเราเลยเหรอ เป็นไปได้ไง ตอนแรกเราก็แบบเดี๋ยวจะน้อยใจเปล่า ก็เลยบอกว่าไม่เคยลง เคยลงแต่รูปเขาเดี่ยวๆ

เขาบอกว่าเขาแฮปปี้มาก ดีใจที่เราลงรูปเขาสักที ?
ใช่ ก็พอเขารู้ว่าเป็นรูปคู่รูปแรก เขาก็ดีใจแหละ แต่คนนี้เขาดีใจ เขาจะไม่แสดงออกอะไรมากอยู่แล้ว

ต่อจากนี้จะลงรัวๆ เลยไหม ?
ไม่รัวๆ ให้เขาลงเยอะๆ อยู่คนเดียวพอแล้ว

พอลงรูปแล้วรู้สึกเหมือนปลดล็อกเลยไหม ?
เราก็แบบลุ้น อ่านคอมเมนต์ก็น่ารักดี คือแฟนคลับก็มาแบบ รูปคู่รูปแรก อะไรแบบนี้ค่ะ จริงๆ ก็สบายใจขึ้นค่ะ คนก็จะได้ไม่ต้องรอรูปคู่รูปแรก

ก่อนหน้านี้ที่เราเลือกที่จะไม่ลงรูป มีเหตุผลไหม ?
ไม่ได้มีเหตุผลอะไรเลยค่ะ ปรางแค่อยากให้มันเป็นธรรมชาติมากกว่า ปรางไม่ได้อยากที่จะลงรูปแบบว่า ยืนสวีทกันกลางสวนหรืออะไรขนาดนั้น เพราะมันจะทำให้ปรางรู้สึกเขินด้วย แต่สำหรับรูปที่ปรางมาลงมันก็มีบรรยากาศมีฟีลลิ่งดีหลังจากนี้เราสองคนก็สามารถหวานออกสื่อได้เต็มที่ ?
ก็ดีค่ะ ยังไงก็ได้ ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เราไม่เคยบังคับกันอยู่แล้ว แถมตัวเขาเองก็ยังชอบมาคอมเมนต์เซอร์ไพรส์ปรางตลอดด้วยคอมเมนต์ของเขาที่ค่อนข้างชัดเจนกับความรู้สึกมาก ตัวเราเองตกใจไหม ?
โอ้โหเลยค่ะ ตอนตื่นมาเห็นข้อความก็แบบ คุณส่งมาเป็นข้อความแชตปกติก็ได้มั้ง (หัวเราะ)

สาวๆ หลายคนอิจฉาที่โต้งเป็นคนเปิดเผยเรื่องความรัก ?
เขาเป็นคนโรแมนติกอยู่แล้วค่ะ เขาบอกว่าไอเลิฟยูทุกวัน แต่จริงๆ ทุกคู่ก็บอกกันเป็นปกติอยู่แล้วไหมคะ

พอเขาบอกมาแบบนั้น เราตอบกลับไปว่ายังไง ?
เหมือนกัน (หัวเราะ) ไม่เอา เขิน (หัวเราะ) ก็นั่นแหละ คือเขาบอกว่า ไอเลิฟยู ใช่ไหม เราก็แค่ตอบเขากลับว่าเลิฟยูทู (หัวเราะ)ถามถึงเรื่องเพจที่เขาลงข่าวแล้วโดนโยงว่าเป็นโต้ง ?
อันนี้สักพักหนึ่งแล้วใช่ไหมคะ จริงๆ มีเพื่อนส่งมาให้ดู คือเรื่องนี้ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ เราจะไปซีเรียสกับมันไม่ได้ เพราะเราไม่ได้รู้ความจริง ความสัมพันธ์ของคนสองคนมันน่าจะเชื่อในสิ่งที่เรารู้ เชื่อในสิ่งที่เราเห็นมันก็จะทำให้ความสัมพันธ์ยืดยาว ถูกไหมคะ มันมีเรื่องอะไรแบบนี้เข้ามาแน่นอน มันต้องสะกิดใจ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับทำลายความสัมพันธ์หรืออะไรเลยค่ะ

โต้งซีเรียสไหม ?
โต้งเขาซีเรียสไหม ปรางว่าเขาซีเรียสในส่วนที่คนตีความว่าเป็นเขา แน่นอนเขาอ่านคอมเมนต์อยู่แล้ว เขาก็เห็นก่อนปรางด้วยซ้ำ ก็มานั่งคุยกัน ก็เลยพยายามมองว่าช่างมันเถอะ เหมือนเขาก็ไม่ได้เขียนตรงๆ ว่าเป็นโต้งถูกไหมคะ เพียงแต่คนก็เดาว่าเป็นเราบ้าง อะไรบ้าง ซึ่งมันก็ไม่ผิดที่คนจะเดาว่าเป็นเขา ปรางก็พยายามอธิบายให้เขาฟังว่ามันไม่ผิดหรอกที่คนจะมอง มันก็มีสิทธิ์เป็นไปได้ ทุกคนสามารถแสดงออกทางความคิดเห็นได้ แต่ถ้าถามว่ามันมากระทบความสัมพันธ์ไหม ก็ไม่ค่ะเรารู้สึกอย่างไรบ้างกับข่าวนี้ ?
จริงๆ ก็รู้สึกแน่นอน พอมีคนคิดว่าเป็นเราก็รู้สึกนิดหน่อยแหละค่ะ แต่พอถึงเวลาแล้วพอมองในมุมกว้างๆ อย่างที่ปรางบอกว่าไม่สามารถให้เรื่องอะไรแบบนี้มารบกวนเราได้อยู่แล้ว เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่เรารู้จริง และมันไม่มีหลักฐานอะไรเลยค่ะ

เราเชื่อใจโต้งไหม ?
จริงๆ คือการคบกันมันต้องเชื่อใจกันอยู่แล้ว แน่นอนมีข่าวแบบนี้คนต้องมาถามอยู่แล้วว่ารู้สึกยังไง เราจะไปตอบร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าไม่ใช่แน่นอน ฉันมั่นใจมากในแฟนตัวเอง ปรางก็ไม่อยากมั่นหน้าขนาดนั้นหรอก เป็นคำถามที่ตอบลำบากใจมาก แต่อย่างหนึ่งที่ปรางพูดได้ ปรางก็พยายามเชื่อในสิ่งที่ปรางรู้สึกได้ เชื่อในสิ่งที่รู้จักกันมา เชื่อในสิ่งที่เราเห็นอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ แล้วถ้าวันหนึ่งมันเกิดมีเรื่องไม่ดีขึ้นมา เราก็ต้องยอมรับในเรื่องที่ไม่ดีนั้น แต่วันนี้เราก็ต้องเลือกที่จะเชื่อในสิ่งที่เรารู้ เชื่อตัวเองก่อนค่ะแต่ไม่ได้บั่นทอนใจเราใช่ไหม ?
ไม่มีค่ะ เขาก็ยืนยันว่าไม่มีแน่นอนค่ะ