จับ!พ่อเมาเหล้า-ดมกาวคึก อนาจารลูกสาว 10 ขวบ

2019-07-09 15:05:52

จับ!พ่อเมาเหล้า-ดมกาวคึก อนาจารลูกสาว 10 ขวบ

Advertisement

ตำรวจ สภ.นาคู จังหวัดกาฬสินธุ์รวบหนุ่มใหญ่วัย 37 ปี พ่อม่ายลูกสอง เมาเหล้าและดมกาว เกิดอารมณ์ทางเพศสูง ย่องอนาจารลูกสาวแท้ๆของตัวเองวัยเพียง 10 ขวบกลางดึก ลูกสาวทนพฤติกรรมไม่ไหวแจ้งครูและผู้นำชุมชนขอความช่วยเหลือ เผยประวัติมีพฤติกรรมซ้ำซาก เกิดอารมณ์หื่นทุกทีที่ดื่มและเหล้าดมกาว เพิ่งพ้นโทษออกมากลับมาทำอนาจารกับลูกสาวของตนอีก

เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่สถานีตำรวจภูธรนาคู อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.ทินณะรัตน์ เพ็ชรพันธ์ศรี ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ นายพันธ์ศักดิ์ กุ่มดวง นายอำเภอนาคู พ.ต.อ.โสณกุญช์ ทรัพย์สมบัติ ผกก.สภ.นาคู พร้อมด้วยผู้นำชุมชน คณะผู้บริหาร ครู ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ร่วมกันสอบปากคำนายพิษณุ เขจรรักษ์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62/1 หมู่ 3 ต.บ่อแก้ว อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ ผู้ต้องหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดานไม่ว่าเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ โดยกระทำอนาจารลูกสาวตัวเอง ซึ่งอายุเพียง 10 ขวบ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกดดันอย่างหนักจนเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.สันติ เหล่าสักสาม พนักงานสอบสวน สภ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้วิ่งฝ่าสายฝนไปขอความช่วยเหลือกับผู้นำชุมชน และชาวบ้าน พร้อมกับนำเรื่องไปแจ้งให้ครู และตำรวจ หลังจากถูกพ่อบังเกิดเกล้าที่ดื่มสุราและดมกาวจนเมากระทำอนาจารหลายครั้ง ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นามน รับทราบข้อมูลจึงเข้าไปให้การช่วยเหลือ และนำตัวเด็กไปส่ง รพ.ทันที
ด้าน พล.ต.ต.ทินณะรัตน์ เพ็ชพันธุ์ศรี ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้นยอมรับว่าดื่มสุราและดมกาวจริง แต่ยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอนาจารลูกสาว ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่านายพิษณุ ผู้ต้องหาเป็นพ่อม่ายหย่าร้างกับภรรยา ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงเอหลายปี โดยมีลูกด้วยกัน 2 คน เด็กหญิงเอเป็นลูกสาวคนโต และคนรองเป็นชาย อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน 4 คน กับแม่ซึ่งเป็นย่าของลูกทั้งสอง โดยผู้ต้องหามีพฤติกรรมชอบดื่มสุราและดมดาว และเกิดอารมณ์ทางเพศ อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบประวัติยังพบว่าเพิ่งพ้นโทษออกมาจากข้อหาอนาจาร ซึ่งมีพฤติกรรมในลักษณะนี้โดยการอนาจารลูกสาวเมื่อปี 2558 ถูกจำคุก 2 ปี พ้นโทษเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 ต่อมาได้ก่อเหตุซ้ำอีก โดยกระทำอนาจารต่อบุตรสาวของตนเอง เมื่อวันที่ 29-31พ.ค.2562 และวันที่ 1-11 มิ.ย. 2562 จำนวน 15 ครั้ง โดยทุกครั้งจะมีอาการเมาสุราและดมกาว และกระทำในตอนกลางคืนโดยอนาจารเด็กหญิงเอถึง 15 ครั้ง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป