“แนท – เขตต์” เปิดใจชีวิตหลังแต่งงาน นอยด์เรื่องคนเก่า ทะเลาะจนเกือบเลิก !!

2019-06-19 14:35:19

“แนท – เขตต์” เปิดใจชีวิตหลังแต่งงาน นอยด์เรื่องคนเก่า ทะเลาะจนเกือบเลิก !!

ไม่มีทางรักเราเท่าคนเก่า !! “แนท เปรมิการ์” ภรรยาอดีตพระเอกดัง “เขตต์ ฐานทัพ” เปิดใจเล่าชีวิตรัก หลังสามียังไม่ลืมคนเก่า เคยทะเลาะถึงขั้นคิดจะหย่า !!

อีกหนึ่งคู่ที่แต่งานอยู่กินกันมานานหลายปี สำหรับคู่ของอดีตพระเอกชื่อดัง “เขตต์ ฐานทัพ” และภรรยาสาวนอกวงการ “แนท เปรมิการ์” ที่มีลูกชายหนึ่งคนอย่าง “น้องดีจ้า” มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ และสร้างสีสันในชีวิตคู่ ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงกันมาเผยถึงเส้นทางความรักของทั้ง ผ่านทางรายการ “คุยแซ่บ SHOW” ถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาว่า…
จริงหรือเปล่าที่พี่เขตต์ไม่ทิ้งลายคาสโนว่า ขนาดแต่งงานไปแล้วก็ยังมีสาว ๆ ไดเรกมา ?

เขตต์ : มีบ้างๆ ช่วงยังเคลียร์ไม่เรียบร้อย

แนทได้ตรวจโทรศัพท์พี่เขาไหม ?

แนท : ไม่ตรวจ ไม่เช็ก เพราะว่าขี้เกียจหาเรื่องใส่ตัว ถามว่าหึงไหม แนทก็แค่พูดๆ แต่ไม่ใช่ไปตามอะไรแบบนั้น

ที่เราหึงแสดงว่าเราต้องรู้อะไรมาบ้าง ?

แนท : ช่วงนี้ไม่มี ตั้งแต่แต่งงานคลีนมาก แต่ก่อนแต่งมีบ้าง เหมือนเขายังเคลียร์ไม่หมด


Advertisement

ได้ข่าวว่าส่งมาเป็นรูปให้แนทดูเลย ?

แนท : คือเขาไม่ได้ส่งมาเป็นรูป แต่ผู้หญิงเขาโพสต์ ซึ่งเราเป็นคนจำได้ สมมติว่าเขาโพสต์ไม่เห็นหน้าพี่เขตต์เลยนะ เห็นแค่มือเฉยๆ เราก็จำได้ หรือเฟอร์นิเจอร์รอบๆ เราก็จำได้ ถามว่าในหรือนอกวงการ ในบ้าง นอกบ้าง ไม่ใช่คนเดียว หลายคน

แต่ก็ตัดสินใจว่าเราเชื่อคนนี้ ?

แนท : คือเรามั่นใจ ตั้งแต่คบกันมาเขาไม่ทำให้แนทรู้สึกระแคะระคายเลย หรือทำให้เรารู้สึกว่าเราถูกแย่งเวลาความรักไม่เคยมีเลย แต่ว่าพอเรารับรู้เราก็บอกว่าไปเคลียร์ซะนะ

เขตต์ : เราเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ผมเป็นคนไม่มีโปรโมชั่นAdvertisement
อะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้จะเป็นพ่อของลูกเรา ?

แนท : พี่เขตต์เป็นคนดีมาก ในมุมแนทความเป็นผู้ชายคือผู้ชาย เขาก็ต้องมีเรื่องของผู้ชายสนุกสนานก็ว่ากันไป แต่ในการใช้ชีวิตพี่เขตต์เป็นคนจิตใจดี และที่แนทมั่นใจพี่เขตต์ ก็คือพี่เขตต์เป็นคนกตัญญูมาก แนทรู้สึกว่าคนที่รักครอบครัวเขาก็จะดูแลครอบครัวเราได้ก็เลยมั่นใจ

แต่ก็ยังมีเพื่อนๆ ล้อว่าเป็นได้แค่ของเล่นของ เขตต์ ฐานทัพ เท่านั้น 3 ปี เดี๋ยวก็เลิก ?

แนท : 3 เดือน ตอนนั้นแนทไม่สนใจ เพราะเราตัดสินใจแล้วว่าเราจะศึกษาคนนี้ ถามว่าโกรธไหม ไม่โกรธนะ เพราะแนทมองว่าทุกคนคือคนนอก เขารู้จักรับรู้พี่เขตต์จากข่าว มันก็ไม่แฟร์กับเขาถ้าเราไปฟังคนอื่นแล้วไม่ฟังเขา ไม่ดูความเป็นจริง

เขตต์ : มันเป็นเรื่องของคนสองคน เอาจริงๆ คนภายนอกเขาไม่รู้หรอก เขาวิจารณ์เรา เขาดูเราเพียงภายนอก ดูเราจากสิ่งที่ผ่านมา เขาไม่รู้ว่าเราตกลงกันตั้งแต่วันแรกที่จะสร้างครอบครัวด้วยกัน
ที่คุณเกี่ยวก้อยเขา แล้วคุณตัดสินใจว่าผู้หญิงคนนี้เหมือนรักแรกพบอีกครั้ง ?

เขตต์ : มันเป็นความประทับใจตั้งแต่แรก พบเสร็จปุ๊บ พอมาได้คุยกัน มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ทำให้เรารู้ว่าเขาใช่

เรื่องอดีตคู่จิ้นที่ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะอย่างแรงมาแล้ว ?

แนท : อันนี้น่าจะเป็นทางแนทมากกว่า พี่เขตต์เขาไม่อะไรหรอกค่ะ แนทว่าอันนี้มันเป็นปัญหาของคนที่มีแฟนเป็นดารา แล้วมันหลีกไม่ได้ มันเห็นในสื่อ เห็นทั่วไป มันไปไหนไม่ได้ แนทก็นอยด์ เพราะแนทเป็นคนคิดมาก
Advertisementทำไมถึงนอยด์ หรือมีคนมาพูดเปรียบเทียบเราหรือยังไง ?

แนท : คือมันเคยมีครั้งหนึ่ง สมัยคุยกันได้ไม่ถึงเดือน พี่เขตต์บอกแนทว่าไม่มีวันรักแนทได้มากกว่าเขา

คุณแปลประโยคนี้ในความคิดของคุณให้เขาฟัง ?

เขตต์ : คือคนแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ความประทับใจและความทรงจำกับคนคนหนึ่งมันจะอยู่แบบนั้นตลอดไป นี่คือสิ่งใหม่ที่เข้ามาในชีวิต เพราะฉะนั้นมันเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้ใหม่ เริ่มต้นใหม่ วันหนึ่งมันจะเป็นยังไงไม่รู้ ณ เวลานั้นที่พูดคำนี้ออกไปนะครับ แต่ว่าวันนี้ผมตอบได้เลยว่าผมตัดสินใจไม่ผิด
เห็นบอกว่าคุณแนทจะหย่ากับคุณ คุณไปทะเลาะเขาเรื่องอะไร ?

เขตต์ : ผมไม่รู้ตัว คือเรื่องของเรื่องทะเลาะกันเสร็จปุ๊บผมก็ปิดประตูรถ แล้วผมก็ขึ้นไปบนห้อง มันก็มีประตูแยกออกไปเป็นห้องนอนสำรอง ผมกะว่าจะนอนห้องนอนสำรอง เสร็จแล้วก็ต้องคิดในใจว่าทะเลาะทำไม เดี๋ยวก็ต้องดีกัน ก็กลับมาห้องนอนตัวเอง ไฟมันก็ปิด เราก็ล็อกประตูแล้วนอนไปเลย แล้วประมาณตี 5 รู้สึกตัวหันมาจะกอดเมีย เฮ้ย เมียหาย พอลงมาข้างล่างเมียนอนอยู่ที่โซฟา เมียโดนล็อกห้องไม่ให้เข้าห้อง

แนท : ตอนนั้นเรารู้สึกว่าปกติมีแต่ผู้หญิงไล่ผู้ชายไม่ให้นอน นี่ฉันมาถึงจุดที่ฉันต้องนอนโซฟาแล้วเหรอ คืนนั้นร้องห่มร้องไห้ ดราม่า
ถึงขั้นจะหย่าเลย ?

แนท : คือแนทเคยพูดกับพี่เขตต์ คนรักกันเขาจะไม่ทำร้ายกันโดยตั้งใจ ไม่ว่าด้วยร่างกาย จิตใจ หรืออะไรก็ตาม แล้วแนทรู้สึกว่านี่มันเป็นการทำร้ายกันอย่างรุนแรง แนทบอกว่าไม่ได้ละอยู่ไม่ได้แล้ว

แล้วพอเขาขอโทษเป็นยังไง ?

แนท : ก็ขอโทษ ลืม แต่ก็มีงอนต่อนิดนึง แต่ก็หาย

Advertisement


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @kate_thunthup, @natt_tuksaya

Advertisement