รางวัลการันตีความสามารถ “สิงโต” ปลื้มปริ่มคว้า “Cool Guy แห่งปี 2018”

2019-06-14 13:15:21

รางวัลการันตีความสามารถ  “สิงโต” ปลื้มปริ่มคว้า “Cool Guy แห่งปี 2018”

คู่จิ้นสาววายฟาด daradairy ไป 2 รางวัล “สิงโต ปราชญา” คว้ารางวัล “Cool Guy 2018” คู่จิ้น “คริส พีรวัส” ไม่น้อยหน้าคว้า “ดาวรุ่งชายที่สุดแห่งปี 2018” ไปครอง ได้มาเพราะความสามารถล้วนๆ

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นไปแล้ว สำหรับช่อง “GMM TV” ที่มัจะผลิตซีรีส์นิยายรักโรแมนติกออกมาให้ผู้ชมได้รับชมก็ไม่ขาด จนมีแฟนๆ ฮิตติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดหนุ่ม“สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์” นักแสดงสังกัด GMM ก็สามารถคว้ารางวัล “Cool Guy ที่สุดแห่งปี 2018” ไปครองได้สำเร็จ ทางด้านหนุ่มคู่จิ้นอย่าง “คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ก็ไม่น้อยหน้าคว้ารางวัล “ดาวรุ่งชายที่สุดแห่งปี 2018” จากซีรีส์ชื่อดังครองใจวัยรุ่นอย่าง “Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน” นั่นเอง
ซึ่งงานนี้หนุ่มคริสก็ไม่สามารถเดินทางมารับรางวัลด้วยตัวเองได้ เนื่องจากติดภาระกิจอยู่ที่ต่างประเทศ  แต่หนุ่มคริสก็ไม่ลืมที่จะส่ง VTR ขอบคุณมาถึงแฟนๆ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิเศษ สยามสแควร์วัน อีกด้วย

ทางด้านเจ้าของราวัล “Cool Guy 2018 ทีสุดแห่งปี” อย่างหนุ่มสิงโต ก็ได้เผยความรู้สึกหลังได้รับรางวัลครั้งนี้ว่า...Advertisement“ขอขอบคุณทาง “daradairy” สำหรับรางวัล “Cool Guy ที่สุดแห่งปี” ซึ่งผมก็ไม่ทราบคำนิยามของ Cool Guy ของแต่ละคนเหมือนหรือต่างกันอย่างไร แต่ผมเข้าใจอยู่อย่างหนึ่ง ผมคงเป็น Cool Guy ในสายตาแฟนคลับที่รักผมมากที่สุด ในเมื่อแฟนคลับเป็นคนโหวตให้ผมได้รับรางวัลนี้ ผมก็ขอขอบคุณแฟนคลับของผม ครอบครัวสมุนจ้าวป่า ขอบคุณครับ”

แหมๆ เห็นแบบนี้ เชื่อว่าสาวกบ้านจ้าวป่าคงจะเป็นปลื้มอยู่ไม่น้อย เพราะหนุ่มๆ บ้านนี้เค้าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอย่างเดียว ซึ่งรางวัลที่ได้มานั้นก็สามารถการันตีได้แล้วว่า... เพอร์เฟ็ครอบด้านจ้า

Advertisement


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @__singto, @kristtps