ส่งศาลบ่ายนี้..."ไต้ฝุ่น" ส่อติดคุกคดีรีวิวเมจิกสกิน

2019-06-11 15:05:56

ส่งศาลบ่ายนี้..."ไต้ฝุ่น" ส่อติดคุกคดีรีวิวเมจิกสกินเดินทางมาให้ปากคำอีกครั้งในคดีรีวิวสินค้าแบรนด์เมจิกสกินสำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม "ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน" ในข้อหาโฆษณาคุณประโยชน์ คุณภาพ สรรพคุณอาการอันเป็นเท็จ หรือทำการให้หลงเชื่อโดยไม่สมควร ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 3 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ซึ่งวันนี้จะส่งตัวไปที่ศาลทันที โดยไต้ฝุ่นได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

"เราก็ยินดีให้ความร่วมมือกับทางตำรวจและทำให้ถูกต้องตามกฎหมายครับ เราก็รับสารภาพที่เกิดจากสิ่งที่เรากระทำลงไปครับ"  

Advertisement


ความผิดของเราหนักไหม ?

Advertisementผมก็ไม่แน่ใจว่าหนักไหม แต่ก็หนักใจและเป็นอุทาหรณ์ว่าต่อไปจะบริโภคอะไร จะใช้อะไรต้องศึกษาให้ดีก่อน อย่าตัดสินใจแป๊บเดียว ต้องตัดสินใจเยอะๆ หน่อย

ตัดสินใจนานไหมกว่าจะรับผลิตภัณฑ์มารีวิว ?
ไม่นานมากครับ เพราะเป็นกระแสด้วย เขาบอกว่ามีหลายๆ ท่านที่รีวิวAdvertisementไม่มีผลข้างเคียงอะไรใช่ไหมตอนที่เรากินไป ?
ถ้าผมนะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไรครับ ผมกินไป 2 ซอง คือผมเข้าใจว่าต้องกินระยะยาวถึงจะเห็นผล แต่ ณ ตอนนั้นผมไม่ได้เป็นอะไร พอมีข่าวออกมาผมก็ตกใจมาก ทางผู้จัดการก็โทร.มาเล่าให้ฟัง เราก็รีบลบออกจากโซเชียล

เราได้ค่าตัวมาเท่าไหร่ ?
อันนี้ไม่สะดวกครับ

เรารับงานเองหรือยังไง ?

Advertisementผ่านค่ายครับ ซึ่งทางค่ายก็พยายามเช็กทุกอย่างแล้วครับเรายังกล้ารับงานแนวนี้ไหม ?
ลำบากครับ คือถ้าจะใช้หรือรีวิวเราก็ต้องใช้ความระมัดระวังมากขึ้นครับ ต้องเป็นอะไรที่เราใช้เองจริงๆ ด้วยครับ

กังวลใจไหม ?

Advertisementไม่กังวลใจครับ แค่รู้สึกว่าเป็นอุทาหรณ์ ฝากถึงผู้บริโภคต่อไปต้องระวังมากขึ้น ตรวจสอบมากขึ้น ด้วยครับทั้งนี้ ฝ่ายทนายส่วนตัวได้เผยเพิ่มเติมว่า

"วันนี้น้องมาให้ข้อเท็จจริงตามที่เจ้าหน้าที่เชิญมา ในส่วนของน้องรู้สึกผิดในสิ่งที่เรากระทำไปโดยไม่รู้ เมื่อทราบในสิ่งที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกล่าวอ้างแล้วพบว่าไม่จริง เราก็พร้อมรับผิดชอบในสิ่งที่ทำไป ในส่วนของการลงโทษน้องก็ไม่เคยกระทำความผิดมาก่อน เรารับสารภาพในสิ่งที่เราทำไปก็อยู่ที่ดุลพินิจของศาลครับ"