เหล็กท่อนใหญ่กระหน่ำตี "สุนัขแม่ลูกอ่อน" ถูกคนใจร้ายแค้นจัด เอาคืนอย่างเหี้ยมโหด

2019-06-10 19:10:01

เหล็กท่อนใหญ่กระหน่ำตี "สุนัขแม่ลูกอ่อน" ถูกคนใจร้ายแค้นจัด เอาคืนอย่างเหี้ยมโหด

Advertisement

เป็นภาพอันน่าสลดใจของลูกสุนัขจำนวน 3 ตัวที่หิวโซจนตัวสั่น พากันกรูเข้ามารุมดูดน้ำนมจากซากที่ไร้วิญญาณของแม่ที่เพิ่งตายจากไป หลังถูกชายใจทมิฬใช้เหล็กกระหน่ำฟาดอย่างไร้ความปรานี เหตุเพราะเจ้าหมาแม่ลูกอ่อนงับลูกของเขา ...พ่อแค้นจัด "มึงมากัดลูกกู !!" ตามล่าใช้เหล็กฟาดจนตาย ด้านเจ้าของร่ำไห้เห็นภาพสุดเวทนาลูกหมาไร้เดียงสาไม่รู้เรื่องราววิ่งตามมาด้วยความหิวโหยดูดนมแม่ที่เพิ่งจะสิ้นใจ


เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2562 เฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND ได้เผยภาพและเหตุการณ์สุดสะเทือนใจของคนรักสุนัข เกี่ยวกับหมาแม่ลูกอ่อนผู้อาภัพถูกคนใจร้ายใช้เหล็กฟาดตายคาที่ เหตุเพราะแค้นแม่หมาหวงลูกแล้วไปงับลูกของตน

โดยทางเพจระบุว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจากเจ้าของผู้เช่าห้องพัก ย่าน ต.เขาวง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ผู้ช่วยเหลือหมาท้องแก่ให้มาอาศัยอยู่จนคลอดลูกน้อย เจ้าของพยายามดูแลไม่ให้รบกวนใคร รอจนลูกหมาน้อยเดินได้จึงปล่อยให้ออกไปเดินเล่นบ้าง แล้วดูแลให้กลับเข้ามาอยู่ในห้องตามเดิม

กระทั่งช่วงเย็นของวันที่ 9 มิถุนายน เจ้าของเผลอหลับ แล้วเปิดประตูหลังห้องไว้ ต้องสะดุ้งตื่นเพราะได้ยินเสียงเด็กร้องพร้อมกับเสียงหมาจึงรีบวิ่งออกไปรับทราบเรื่องว่าหมากัดเด็ก ซึ่งทางเจ้าของพยายามถามพ่อเด็กว่ากัดเข้าไหม และยินดีช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล แต่ไม่ได้รับคำตอบจากนั้นพ่อเด็กมาทุบประตูห้องเรียกให้เปิด ด้วยความกลัวว่าเขาจะทำร้ายหมา และอยู่ตัวคนเดียว จึงจำใจเปิดประตูหลังห้องให้แม่หมาหนีออกไป เพราะเข้าใจว่าเขาจะตีหมาแค่เพียงสั่งสอน แต่สิ่งที่ได้รับรู้คือได้ยินเสียงหมาเห่ากรรโชกพร้อมกับเสียงพ่อเด็ก "มึงกัดลูกกูเหรอ" เจ้าของรีบตามไปทันเพียงแค่เห็นแม่หมาชักสองทีแล้วสิ้นใจ