ซัดเลยค่ะลูกขา ! “ปิ่น” หอบช่อของโปรด สุดเก๋ไก๋เซอร์ไพรส์วันเกิด “เจ้าขุน”

2019-06-10 17:55:14

ซัดเลยค่ะลูกขา ! “ปิ่น” หอบช่อของโปรด สุดเก๋ไก๋เซอร์ไพรส์วันเกิด “เจ้าขุน”

Advertisement

น่ากินมากแม่ ... วันเกิดทั้งที ธรรมดาได้ที่ไหนกัน “ปิ่น เก็จมณี” มอบของขวัญวันเกิดอายุครบ 16 ปี “เจ้าขุน” พร้อมช่อของโปรดสุดครีเอท

เรียกว่าเป็นครอบครัวขวัญใจชาวเน็ตไปแล้ว สำหรับครอบครัว “วรรธนะสิน” ที่มีลูกชายหล่อเหลาเอาการด้วยกันถึง 3 คน และไม่ว่าหนุ่มๆ บ้านนี้จะทำอะไรก็มักจะได้รับเสียงหวีดจากบรรดาแฟนคลับอยู่เสมอ เรียกได้ว่าหนุ่มๆ บ้านนี้ได้กลายเป็นขวัญใจคนไทยไปครึ่งค่อนประเทศแล้ว... 
อย่างล่าสุด เนื่องในวันคล้ายวันเกิด “เจ้าขุน จักรภัทร” ลูกชายคนรองของบ้านอายุครบ 16 ปีทั้งที งานนี้นอกจากแม่ปิ่นจะมอบการ์ดอวยพรวันเกิดให้แล้ว ก็ยังมีของขวัญชิ้นโบแดง พร้อมด้วยช่อข้าวเหนียวไก่ทอดของโปรดของลูกชายมาเซอร์ไพรส์อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นของเซอร์ไพรส์ที่มีความครีเอทมากๆ เลยก็ว่าได้ เพราะในตอนแรกถ้ามองแบบผิวเผินหลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นดอกไม้ช่อโตธรรมดาๆ แต่เมื่อสังเกตดีๆ แล้วกลายเป็นของกินสุดเบสิกที่นำมาให้มีความสวยงามนั่นเอง พร้อมกันนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ และชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดเจ้าขุน กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเอ่ยชื่นชมความน่ารัก น่ากิน ช่อข้าวเหนียวไก่ทอดของแม่ปิ่นกันยกใหญ่ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @kejmanee, @jjaokhun