แต่งก่อนมีความสุขก่อน "บอย พิษณุ" แซงทุกโค้ง จูงมือแฟนสาวสวีดิชวิวาห์สุดหวาน (มีคลิป)

2019-06-02 10:50:28

แต่งก่อนมีความสุขก่อน "บอย พิษณุ" แซงทุกโค้ง จูงมือแฟนสาวสวีดิชวิวาห์สุดหวาน (มีคลิป)เพื่อนๆ รักมากถึงกับชวนกันบินลัดฟ้าเพื่อไปร่วมงานสำคัญที่สุดครั้งหนึ่งของชีวิตพร้อมสร้างความทรงจำแห่งมิตรภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความยินดีจริงๆ สำหรับนักร้องหุ่นเฟิร์มกระแทกตา "บอย พิษณุ นิ่มสกุล" ที่ล่าสุดได้ควงแฟนสาวชาวสวีดิช “อแมนด้า เพอร์สสัน” ที่คบหาดูใจกันมาปีกว่า เข้าพิธีวิวาห์หวานแบบเรียบง่ายที่ โบสถ์ Lunds Domkyrka ในเมืองลุนด์สกาเนีย ประเทศสวีเดน


Advertisement
โดยงานนี้เหล่าเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการได้เหินฟ้าไปร่วมงานในฐานะเพื่อนเจ้าบ่าวด้วย อาทิ ต้นหอม ศกุนตลา, ดาด้า วรินดา, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ ฯลฯ โดยในวันนี้เพื่อนๆ ได้ทำเซอร์ไพร์สหนุ่มบอยด้วยการแต่งชุดไทยประยุกต์ไปร่วมงาน พร้อมทั้งครอบครัว ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและหวานชื่น


Advertisementโดยก่อนหน้านั้นในอินสตาแกรมของหนุ่มบอยได้โพสต์ข้อความเรียนเชิญพี่น้องคนไทยที่อยู่ในเมือง Lund ประเทศสวีเดน เข้าร่วมงาน ณ โบสถ์ Lunds Domkyrka ในช่วงบ่ายๆ อีกด้วย และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะใช้เวลาดูใจกันเพียงไม่นานแต่บอยเคยกล่าวเอาไว้ว่า ถ้าครั้งหนึ่งคุณเจอคนที่ใช่ เวลาเท่าไหร่จะไม่สำคัญเลย ถ้าใจทั้งสองตรงกันและพร้อมจะใช้ชีวิตเพื่อกันและกันตลอดไป เล่นเอาเพื่อนซี้อย่างต้นหอมออกอาการคันไม้คันมืออยากแต่งงานขึ้นมาบ้างแน่ๆ ! บันเทิง นิว18 ขอแสดงความยินดี ขอให้ทั้งบ่าวสาวมีความสุข ผลิตทรัพยากรดีๆ น่ารักๆ มาสู่วงการบันเทิงเมืองไทยในอนาคตนะคะ เย้ๆๆๆ


Advertisement
"บอย พิษณุ นิ่มสกุล" หรือ "บอย เอเอฟ" เป็นนักร้อง นักแสดง และพิธีกรชาวไทยที่แจ้งเกิดจากเวทีประกวดร้องเพลง "ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 2" (AF2) บอยพบรักกับสาวสวยชาวสวีดิช "อแมนด้า เพอร์สสัน" เมื่อ 2561 และตัดสินใจขอเธอแต่งงานในปลายปีเดียวกัน ซึ่งในวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย. 2562 ทั้งสองได้เข้าพิธีวิวาห์ ณ ประเทศสวีเดน ท่ามกลางเพื่อนพ้อง พี่น้อง และญาติๆ เป็นสักขีพยานโดยงานแต่งงานเต็มเปี่ยมด้วยความโรแมนติก

Advertisement