แห้งสนิท..."สกาย" ไร้สาวข้างกาย เพราะชอบอยู่คนเดียว

2019-05-15 15:45:12

แห้งสนิท..."สกาย" ไร้สาวข้างกาย เพราะชอบอยู่คนเดียว

Advertisement

ยิ่งโตยิ่งหล่อสุดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "สกาย-วงศ์รวี นทีธร" ที่ล่าสุดกำลังจะมีผลงานให้แฟนได้เห็นกันอีกครั้ง งานนี้พอได้เจอเลยขออัพเดตเรื่องงานละครเรื่อง "รักสุดใจ นายฉุกเฉิน" และเรื่องความรักว่ามีสาวๆ มาคอยดูแลหัวใจบ้างหรือยัง โดยเจ้าตัวได้เผยว่าเรื่องนี้ได้รับบทเป็นเอ็กเทิร์นครับ ก็เป็นอีกเรื่องที่ท้าทายค่อนข้างยากเหมือนกันครับ อารมณ์เหมือนไซด์บายไซด์ ที่เราไปซ้อมแบดมินตันครับ เรื่องนี้ก็ต้องไปเวิร์คช็อปศัพท์การแพทย์ ขั้นตอนการรักษา ก็ได้รับการอนุเคราะห์จากทีมแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลรามาครับ เรียนกับหมอฉุกเฉินจริงๆ เลยครับ เราก็ต้องทำหารบ้านหนักมาก แค่จำชื่อก็ค่อนข้างยากแล้วครับ เพราะว่าชื่อทางการแพทย์ส่วนใหญ่มันจะเป็นภาษาอังกฤษ ก็ยากนิดหนึ่งแต่ก็โอเคครับ พอลองมาเล่นแล้วมันก็ตามอินเนอร์ครับ เรื่องศัพท์การแพทย์ก็พยายามรีเสิร์ช ทำการบ้านมาเต็มที่ครับ ก็พยายามศึกษาให้ได้มากที่สุดครับ เอาให้ได้ดีที่สุด


เรื่องนี้เราต้องเสื้อถอดเยอะไหม ?


ก็ประมาณหนึ่งครับ เป็นหมอที่สุขภาพดีครับ เป็นหมอถึงแม้นอนน้อยแต่เราก็ต้องฟิตหุ่นครับ จริงๆ เรื่องที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยต้องถอดเสื้อนะครับ ก็มีกลัวบ้างว่าหุ่นจะไม่ดี ก็พยายามทำเต็มที่ แต่ปกติก็เป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่อันนี้ก็ต้องตั้งใจเป็นพิเศษ

เรื่องนี้เป็นการประกาศว่าสกายโตแล้ว ?
(หัวเราะ) รอดูในเรื่องครับ ว่าจะโตจริงหรือเปล่า

เขินไหมเวลาต้องถอดเสื้อโชว์หุ่น ?
มีครับ ขนาดผมถอดเสื้ออาบน้ำ ส่องกระจกที่ห้องอาบน้ำยังเขินตัวเองเลยครับ (ยิ้ม)

เป็นคำสั่งของผู้กำกับเลยไหมว่าเราต้องฟิตหุ่น ?
ด้วยครับ ทั้งพี่ย้ง พี่บอสผู้กำกับ ก็ถูกกดดันมาหลายๆ ทาง

ถ้าละครออนแอร์ฟีดแบ็กดี แล้วมีงานติดต่อให้ไปถอดเสื้อถ่ายเซ็กซี่เราโอเคไหม ?


เซ็กซี่แค่ไหนครับ ก็อาจจะต้องดูความเหมาะสมครับ เพราะว่าเราก็ไม่ได้อายุถึงขั้นที่จะไปโชว์อะไรได้ ก็อยากฟิตหุ่นให้ดีกว่านี้ครับ รอติดต่อมาแล้วค่อยคิดดีกว่าครับ ก็อาจจะต้องมีปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนครับ ต้องดูอีกที ยังบอกไม่ได้เหมือนกันครับ

เพื่อนๆ มีแซวบ้างไหมเรื่องถอดเสื้อ ?
ก็มีครับ บอกว่ากูจะรอดูมึงนะ ว่ามีซิกส์แพ็กอย่างที่โม้หรือเปล่า (หัวเราะ)สถานะหัวใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?


ไม่มี คำตอบเดิมเลยครับ ทั้งไม่มีใครเข้ามา แล้วเราก็โฟกัสงาน เรื่องเรียนหลายๆ อย่างด้วยครับ ตัวเองยังเอาไม่รอดเลย

เพราะเราปิดตัวเองด้วยหรือเปล่า ?
ก็ไม่นะครับ ถามว่าเปิดใจเรื่องความรักไหม ก็เรียกว่าเปิดก็ได้ครับ

หรือเพราะสเปกเราสูง ?
จริงๆ ผมไม่ได้มีสเปกตายตัวครับ ถ้าเจอแล้วรู้สึกว่าเราชอบก็ชอบ ชอบคนที่คุยกับผมรู้เรื่องครับ (หัวเราะ)เวลาเห็นเพื่อนๆ มีแฟน เรามีเหงาบ้างไหม ?
จริงๆ ก็ไม่ครับ ผมเสพติดการอยู่คนเดียวครับ อารมณ์แบบไปดูหนังคนเดียว มันรู้สึกว่าได้อยู่กับตัวเองแล้วมันรู้สึกดี ไม่ได้โลกส่วนตัวสูงนะครับ แค่คนอื่นเข้าไม่ถึงมากกว่า ไม่ได้ติสต์นะครับ แต่ผมคุยกับคนอื่นแล้วคนอื่นไม่เข้าใจเรา หรือผมพูดไม่รู้เรื่องก็ไม่รู้ (หัวเราะ) ผมมีพี่ซันนี่เป็นไอดอลครับ

เรามีเพื่อนผู้หญิงที่คุยกันตลอดบ้างไหม ?
ส่วนใหญ่คุยเรื่องงานกลุ่มครับ (หัวเราะ)เรียกว่ายังโสดสนิท ?
แห้งครับ (ยิ้ม)