อยากหุ่นดีไปอีกนาน "เบเบ้" ไม่เร่งมีลูก มองอนาคตเตรียมฝากไข่

2019-05-14 15:25:07

อยากหุ่นดีไปอีกนาน "เบเบ้" ไม่เร่งมีลูก มองอนาคตเตรียมฝากไข่

Advertisementแต่งงานไปนานถึง 3 ปีแล้ว แต่สาวร่างเล็กหุ่นแซ่บอย่าง "เบเบ้-ธัญชนก ฤทธินาคา" ก็ยังไม่มีทายาทเป็นโซ่คล้องใจเสียที ล่าสุด เจอสาวเบเบ้เลยสอบถามถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย ... 

เห็นจริงจังเรื่องออกกำลังกายตลอด แล้วเรื่องมีน้อง เมื่อไหร่จะจริงจัง ?ยังไม่พร้อมด้วยกันทั้งคู่ ติดทำงาน รวมถึงติดการใช้ชีวิตส่วนตัวที่ยังสนุกอยู่ ถามว่าเพราะทุ่มเทออกกำลังกายเกินไปไหมนั้น คือไม่เกี่ยวค่ะ ไม่ใช่เพราะเราออกกำลังกายอยู่เลยท้องไม่ได้ แต่เตรียมไปเรียนแล้วว่าคนท้องต้องออกกำลังกายยังไงเพราะเราสามารถออกกำลังกายไปทุกช่วงชีวิตของเราได้

เราให้เวลากับการทำงานอีกกี่ปี ?
เรื่อยๆ ค่ะ

ที่บ้านไม่กดดันใช่ไหม ?
ไม่ได้โดนกดดันเลยค่ะ ที่บ้านสามีก็มีหลาน แม่เราก็มีหลาน เขาเลยไม่ได้เร่ง

แต่งงานมากี่ปีแล้ว ?
3 ปีค่ะ เรื่องมีน้องก็คิดว่าน่าจะต้องมี แต่ยังไม่ได้ระบุว่าเป็นช่วงไหนดี เราก็ไม่เด็กแล้ว จริงๆ ก็เหลือไม่นานเหมือนกัน คิดว่าถ้าภายใน 2 ปีนี้ยังไม่มี ก็ต้องไปฝากไข่หรือทำอะไรสักอย่างก่อน คือไปคุยมาแล้ว แต่ยังไม่ได้เข้าสู่กระบวนการต่างๆ เพราะต้องมีฉีดฮอร์โมน เตรียมตัวด้วยคิดอยากมีลูกแฝดไปเลยไหม ?


ตอนนั้นที่ไปคุยกับหมอ ก็ถามเหมือนกันว่าสามารถมีแฝดได้ไหม หมอบอกว่าด้วยความที่ไลฟ์สไตล์เราเป็นคนแอคทีฟ ถ้ามีแฝดท้องจะโตมาก แล้วเราก็ตัวเล็ก อาจจะรู้สึกซึมเศร้า เพราะทำอะไรไม่ได้หรือเปล่า เขากลัวเราเฟล แต่ก็ดูไว้หลายๆ ทางค่ะ