สอบ 5 ศพ ถูกยิงด้วยหน้าไม้ดับในเยอรมนี

2019-05-14 13:30:48

สอบ 5 ศพ ถูกยิงด้วยหน้าไม้ดับในเยอรมนี

Advertisement

ตำรวจเยอรมันที่กำลังสอบสวน การเสียชีวิตของประชาชน 3 ราย ซึ่งถูกยิงด้วยลูกดอกหน้าไม้ ในโรงแรมกลางป่าแคว้นบาวาเรีย พบศพผู้หญิงอีก 2 ราย เสียชีวิตจากหน้าไม้เช่นกัน ภายในแฟลตที่อยู่ห่างออกไปราว 643 กิโลเมตร

แฟลตในเมืองวิตติงเกน ผู้อยู่อาศัยเป็นหญิงอายุ 30 ปี ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ผู้เสียชีวิตที่พบในห้องพักโรงแรม ส่วนอีก 2 ศพเป็นผู้หญิงวัย 33 ปี และผู้ชายวัย 53 ปี จากรัฐไรน์แลนด์-พาลาทิเนท นอนจับมือกันบนเตียง ตามร่างกายของทั้งสองมีลูกดอกหน้าไม้เสียบทะลุคนละหลายดอก รวมถึง 2 ดอกเสียบที่ศีรษะของผู้ชาย

ศพผู้หญิงวัย 30 ปี นอนจมกองเลือดบนพื้นห้องเดียวกัน มีลูกดอก 1 ลูกปักทะลุหน้าอก
โดยโรงแรมอยู่ในพื้นที่ชนบท ชานเมืองพัสเซา ติดเขตแดนประเทศออสเตรีย

ตำรวจเผยว่า ไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ ผู้เสียชีวิตทั้ง 5 คนพักอาศัยอยู่ในเยอรมนีลูกดอกหน้าไม้ 2 ลูก วางอยู่บนพื้นห้องโรงแรม ส่วนลูกที่ 3 อยู่ในกระเป๋าหิ้วของผู้ตาย 1 ใน 3 ศพ เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนความเกี่ยวพันของบุคคลทั้งสาม ซึ่งจองเข้าพักในโรงแรมดังกล่าวเมื่อวันศุกร์ (10 พ.ค.) โดยจองห้องเตียงคู่และเตียงเดี่ยว โดยไม่ขอรับอาหารเช้า

ศพในแฟลตเมืองวิตติงเกนถูกพบเมื่อวันจันทร์ (13 พ.ค.) ขณะที่ตำรวจกำลังสอบสวนการตายของ 3 ศพในโรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำลิซ ชานเมืองพาสเซา คาดว่าการชันสูตรพลิกศพขั้นต้นจะทราบได้ในวันอังคาร (14 พ.ค.)

ส่วนการล่าสัตว์ด้วยธนูหรือหน้าไม้ เป็นสิ่งผิดกฎหมายในเยอรมนี