อย่าให้แม่กริ้ว !! "เป้ย" โวยแหลก หมู่บ้านไฟดับนาน 19 ชม.

2019-05-13 19:40:38

อย่าให้แม่กริ้ว !! "เป้ย" โวยแหลก หมู่บ้านไฟดับนาน 19 ชม.

Advertisement

แฟนคลับแสดงความห่วงใย เมื่อบ้าน 'เป้ย-ปานวาด' ไฟดับนานกว่า 19 ชม.แล้ว !ตัดสินใจออกมาโพสต์ข้อความรูปภาพจำนวน 3 รอบแล้วถึงกรณีที่บ้านของตนเองไฟดับและไฟฟ้ายังไม่มาสักที สำหรับนักแสดงสาว "เป้ย-ปานวาด" โดยสาวเป้ย โพสต์ข้อความรูปภาพแรกว่า “บ้านไฟดับ! ตู้แช่นม จะทำยังไงดี” พร้อมแคปชั่นว่า “ฮืออออ...หลับไม่ลง” ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจสาวเป้ยจำนวนมาก พร้อมบอกให้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อมาดูแลให้


ต่อมาสาวเป้ยก็ได้โพสต์ข้อความรูปภาพอีกครั้งว่า “จนป่านนี้ไฟก็ยังไม่มา มีใครพอจะแนะนำได้บ้างไหมคะว่าร้านไหนขายตู้พลาสติกใส่น้ำแข็งขนาดใหญ่และน้ำแข็งแห้งบ้างคะ” พร้อมอีโมติคอนรูปยกมือไหว้

จากนั้นล่าสุดสาวเป้ยก็ได้โพสต์ข้อความรูปภาพอีกครั้งระบุว่า “เป็นเวลา 19 ชั่วโมงแล้วที่ไฟยังดับ ไม่ได้เกี่ยวกับการไฟฟ้าหรอกนะคะ แต่เกี่ยวกับหมู่บ้านที่อาศัยอยู่” โดยไม่มีแคปชั่น งานนี้ก็เลยมีชาวเน็ตและเพื่อนพ้องเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงสาวเป้ย พร้อมเสนอทางแก้ปัญหาให้อย่างมากมาย อาทิ แม่ยังโอเคไหม , ดูแลตัวเองและน้องๆด้วยนะ , แม่เป้ยแจ้งไปยังคะหมู่บ้านหรือการไฟฟ้า , ขอให้แม่รีบแจ้งเลยจ้า , ไฟดับลำบากมากห่วงโปรดและปาลินจ้า , แม่สู้ๆ , ห่วงแม่อ่ะ แม่ออกไปข้างนอกก่อนไหม ฯลฯ