“ขวัญ”ตอกเพจดังอย่าสนุกในเรื่องของคนอื่น

2019-05-13 15:25:36

“ขวัญ”ตอกเพจดังอย่าสนุกในเรื่องของคนอื่น

Advertisement

“ขวัญ อุษามณี” ตอกกลับเพจดัง หัดใช้ชีวิตกับความเป็นจริงด้วย หลังโพสต์สาเหตุนางเอกฉายาหน้าคล้ายตุ๊กตาเลิกลากับลูกชายเจ้าของโรงแรม ซัดเขียนข่าวแบบนี้ ทำงานแบบนี้ถามจริง ภูมิใจในการกระทำของตัวเองเหรอ เป็นคนดีมันเป็นยากแต่หัดเป็นละทำให้ได้ อย่าสนุกในเรื่องของคนอื่นแบบนี้


จากกรณีเพจ “เจ๊เผือก” โพสต์ข้อความระบุว่า “วันนี้เจ๊นัดเพื่อนกินข้าว เลยคุยเม้าส์กัน เจ๊มีเรื่องหนึ่งที่คาใจว่าทำไมนางเอกฉายาหน้าคล้ายตุ๊กตาถึงได้เลิกลากับลูกชายเจ้าของโรงแรมได้ง่ายจัง เพราะเห็นรักกันหวานชื่น อีกอย่างลูกชายเจ้าของโรงแรมคนนี้หล่อน่ากินมากๆ ล่าสุดเจ๊เห็นนางคบกับไฮโซคนนึง เจ๊เลยเริ่มบทสนทนาเรื่องนี้จึงได้ความมาว่า นางเอกคนนี้ พอตกลงปลงใจเปิดตัวคบกับลูกชายเจ้าของโรงแรม นางก็เคลื่อนย้ายร่างตัวเองไปสิงอยู่ที่โรงแรม ค่าใช้จ่ายทั้งหมดนางจะลงบิลไว้ ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ซึ่งเดือนนึงก็มากพอสมควร แถมนางยังชอบพาเพื่อนมากินเหมือนว่าตัวเองเป็นเจ้าของ พยายามเข้าไปมีบทบาทเรื่องของการบริหารโรงแรม จนพนักงานในโรงแรมรับพฤติกรรมของนางไม่ได้หลายอย่าง เรื่องจึงรู้ถึงแม่ของฝ่ายชาย แม่จึงเปิดใจพูดเด็ดขาดกับลูก หากคบกับผู้หญิงคนนี้ต่อก็ขอให้ออกไปแต่ตัว ทำไงได้ลูกชายก็ต้องเลือกแม่ เลยจำใจต้องเทนางเอกสาวคนนี้ทิ้งไป เจ๊เลยถึงบางอ้อ หายคาใจในที่สุด”


ทั้งนี้แม้จะไม่ได้ระบุว่าเป็นใคร แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พ.ค. “ขวัญ” อุษามณี ไวทยานนท์ ได้แคปเจอร์โพสต์ดังกล่าวมาลงในอินสตาแกรม @kwanusa9 พร้อมระบุว่า "หัดใช้ชีวิตกับความเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ เขียนข่าวแบบนี้ทำงานแบบนี้ถามจริง ภูมิใจในการกระทำของตัวเองเหรอ เป็นคนดีมันเป็นยากแต่หัดเป็นละทำให้ได้นะคะ อย่าสนุกในเรื่องของคนอื่นแบบนี้ !!"


ทั้งนี้ปรากฏว่ามีแฟนคลับ และเพื่อนนักแสดงเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมากพร้อมตำหนิเพจดังกล่าว อาทิ “พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ระบุว่า ใจเย็นนะเพื่อนนะ ส่วน โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ระบุว่า คุณน้องสู้ ๆนะช่างเขา ๆ ขณะที่เพื่อนของขวัญ ระบุว่า ขอบอกนะคะ คนเขียนข่าว เวลไปกินข้าวที่โรงแรม จ่ายเองนะคะ หรือบางทีขวัญก็เลี้ยงเพื่อนค่ะ ด้วยเงินของขวัญเองค่ะ ขวัญไม่ยอมเอาเงินเพื่อนค่ะ นี่ความจริงค่ะ

ขอบคุณ : เพจเจ๊เผือก,อินสตาแกรม @kwanusa9