ชีวิตดีจนน่าอิจฉา..."แอริน" แฮปปี้รักราบรื่นดี ตอนนี้อยากมีลูกแล้ว

2019-05-08 18:55:00

ชีวิตดีจนน่าอิจฉา..."แอริน" แฮปปี้รักราบรื่นดี ตอนนี้อยากมีลูกแล้ว

Advertisementอินเลิฟสุดๆ สำหรับคู่ของสาว "แอริน ยุกตะทัต" กับแฟนหนุ่ม งานนี้เลยขออัพเดตเรื่องงานวิวาห์ว่ามีแววสละโสดเหมือนเพื่อนๆ บ้างหรือเปล่า โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

ความรักยังคงหวานต่อเนื่อง ?หวานมากค่ะ

จะมีทริปไปเที่ยวไหนด้วยกันไหม ?
เดี๋ยวมีไปเล่นสโนว์บอร์ดกันที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรีย ช่วงเดือนกรกฎาคม แอเป็นคนอยากเที่ยว หนีร้อนค่ะ คือทุกปีจะมีทริปดำน้ำกับสโนว์บอร์ดอยู่แล้ว

คบกันมากี่ปีแล้ว ?
ปีกว่าๆ แล้วค่ะ เรื่องแพลนงานแต่งแอคุยอยู่คนเดียว แต่เขาไม่คุยด้วย (หัวเราะ) กับคนนี้ลงตัวค่ะ แฮปปี้มากๆ

คนนี้ทำไมคลิก ?


แอว่ามันคือช่วงอายุด้วย เราชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน เขาเป็นคนใจเย็นเป็นคนมองโลกในแง่บวก เราก็โตขึ้นใจเย็นลงด้วย ช่วงเวลาทุกอย่างก็ค่อนข้างดีพอเราคุยเรื่องแพลนแต่งงานเขามีใจอ่อนบ้างไหม ?
เขาก็บอกเย็นนี้กินอะไรนะ เฉไฉไปเรื่อย จริงๆ ถ้าพรุ่งนี้เราพร้อมมากเลยทุกอย่างคิดไว้หมดแล้ว แต่เราไม่อยากกดดันเขามาก เขาก็วาดฝันไว้หมดทุกอย่างแล้ว ตอนแรกเขาก็อยากรีบแต่ง อยากมีลูกชอบเด็ก แต่พอมันไม่เป็นอย่างที่เราต้องการ เราก็จะผิดหวัง คาดหวังไว้เยอะ ตอนนี้มีความสุขมากๆ แล้ว เดี๋ยววันนั้นก็มาถึงเองแหละคือเรามั่นใจในผู้ชายคนนี้ อยากจะแต่งงานแล้วใช่ไหม ?
มั่นใจค่ะ เราเป็นคนใช้อารมณ์ตัดสินทุกอย่าง เขาเป็นคนมีเหตุและผล เขาทำให้เราเปลี่ยนไปค่ะ อยากเป็นคนดี บ้า เป็นคนดีอยู่แล้ว (หัวเราะ)ครอบครัวเราว่าอย่างไรบ้าง ?
โอเคค่ะ ไม่ได้พูดว่าไฟเขียวหรอก เจอกันแล้วก็โอเคผู้ใหญ่มีเร่งไหม ?
ไม่มีค่ะ เราเร่งอยู่คนเดียวค่ะ ไม่มีใครเขาอยากแต่งกับเราเลย (หัวเราะ)

เขาติดอะไรถึงยังไม่พร้อม ?
เขายังทำงานอยู่ เราเพิ่งคบกันปีเดียวเอง เรื่องอยากแต่งงานเราก็เนียนไปเรื่อยๆ เห็นไหมคนนั้นเขามีลูกแล้ว ลูกเขาน่ารักมากเลย

คือเราพูดเรื่องแต่งเรื่องอยากมีลูกเพื่อตีตราจองเขาไว้แล้ว ?
ต้องจองแล้วค่ะตอนนี้ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้ซีเรียสขำๆ ห้ามไปไหนซูซี่ กลับมาแฮปปี้แล้ว ?
ดีขึ้นค่ะ เขาก็มีขึ้นๆ ลงๆ อยู่บ้าง แต่ไม่ค่อยได้คุยเลยค่ะ มีตอนสงกรานต์ไปเที่ยวด้วยกันอยู่ แต่หลังจากเริ่มทำงานก็ไม่ได้คุย ไม่ได้เจอบ่อยขนาดนั้น แต่รู้สึกว่าเขาจะเริ่มรับงานแล้ว

เจอกันเขาโอเคขึ้นหรือยัง ?
ก็โอเคขึ้นค่ะ

เรายังเป็นห่วงอะไรเขาบ้าง ?
เป็นห่วงอยู่แล้ว อะไรแบบนี้เราก็ไม่อยากให้ใครต้องเจอ ต้องปล่อยให้เขาทำใจในแบบของเขา เพราะคนแต่ละคนทำใจไม่เหมือนกัน อยากให้เขาทำอะไรที่มีความสุข

เวลาเขารู้สึกนอยด์ เราบอกเขายังไง ?
แอก็จะบอกว่ายังไงเราเป็นเพื่อนเขา เราผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะแยะ เราก็อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ เขาก็กลับมาเล่นไอจีแล้ว และเริ่มจะกลับมารับงานแล้วเดี๋ยวน่าจะได้เจอกัน เราก็เป็นห่วงเขาค่ะ