ลาแล้วแก้วตา "ตั๊กแตน" ขายบ้านสุดหรู แถมห้องเลี้ยงน้องหมามูลค่า 3 แสน

2019-05-06 15:45:10

ลาแล้วแก้วตา "ตั๊กแตน" ขายบ้านสุดหรู แถมห้องเลี้ยงน้องหมามูลค่า 3 แสน

Advertisement

อยู่เมืองกรุงมีแต่เรื่องช้ำๆ ขอกลับไปทำบ้านท้องไร่ปลายท้องนาอยู่สวนของเราดีกว่าสุขอุราแสนสบายใจ ... นักร้องลูกทุ่งสาวดาวค้างฟ้า "ตั๊กแตน ชลดา" ยอมแพ้แก่บ้านหลังใหญ่ขอไปอยู่นอกเมืองถิ่นสถานบ้านสวนดีกว่า ล่าสุด ประกาศขายคฤหาสน์สุดหรูในราคาเอื้อมได้เพียง 8 ล้านบาท สำหรับคนรักน้องหมา มีห้องตกแต่งมาโดยเฉพาะมูลค่า 3 แสน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพิ่งมีข่าวร้าวฉานกับงานโชว์เพลงไปได้ไม่นาน ไล่หลังมาไม่ทันไรก็มีเรื่องให้แฟนเพลงต้องตกอกตกใจกันอีกแล้ว สำหรับ นักร้องสาวสลัดภาพหวานลุกขึ้นมาประกาศความเปรี้ยวเยี่ยวกระเซ็น "ตั๊กแตน ชลดา" ที่ช่วงนี้รับงานเดินสายตลอดๆ ไปมันทุกที่ร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ฝากผลงานเพลงให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกตั้งมากมาย จนตอนนี้ถือว่ามีทั้งเงินทองชื่อเสียงทุกอย่างเพียบพร้อม


ทั้งนี้ เรื่องที่ทำให้แฟนเพลงต้องหันหน้าเข้าหากันแล้วชวนกันงงจนต้องเกาหัวแกร็กๆ คือ อยู่ๆ คุณเธอเล่นประกาศขายบ้านหลังใหญ่ย่านปทุมธานี ในราคาเพียง 8 ล้านบาท ทั้งที่ซื้อมาในราคา 8.5 บาท และตกแต่งไปอีก 1.5 ล้าน เรียกได้ว่ายอมขายแบบขาดทุนกันเลย โดยแจ้งว่าเจ้าคฤหาสน์หรูหลังนี้มันใหญ่เกินไปอยู่ไม่ไหวไปบ้านนอกดีกว่า เผื่อชีวิตจะมีความสงบกว่าที่เป็นอยู่ 

โดยนักร้องสาวได้โพสต์ภาพคฤหาสน์หลังนี้ พร้อมระบุว่า

"ขายค่ะ!!! ขายแค่ 8 ล้าน บ้านพร้อมที่ดิน #ซื้อมา 8.5 ล้านตกแต่งเพิ่ม 1.5 ล้าน (พอดีจะแพลนจะไปอยู่สวน และหลังนี้ใหญ่เกินความจำเป็นในตอนนี้ค่ะ) บ้านเลขที่ 969/51 ซอย 10 หมู่บ้านภัสสร 4 ถนนรังสิต-นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี"

โดย "ตั๊กแตน" ได้ให้รายละเอียดไว้ค่อนข้างละเอียดยิบ เรียกได้ว่าถ้าใครมีสตางค์อยู่ในมือ แค่ถือเงินมาเท่านั้นก็สามารถรับบ้านหลังไปได้ง่ายๆ เลย ซึ่งนักร้องสาวระบุเอาไว้ว่า

"เนื้อที่ 108 ตารางวา ห้องนอน 3 (ห้องน้ำในตัว) ห้องครัว 2 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องโถงเล็ก 1 ห้องเชื่อมห้องโถงเล็ก 1 ห้องนั่งเล่นใหญ่ 1 (ทำเป็นห้องนอนได้) ห้องแม่บ้าน 1 (ห้องน้ำในตัว) ห้องน้ำล่าง 1 แอร์ 8 ตัว ตู้เย็น 1 หลัง โต๊ะข้าวหินอ่อน 1 ตัวใหญ่ โต๊ะนั่งหน้าบ้าน 1 ชุด ชั้นวางโฮมเธียเตอร์ 1 ชุดใหญ่ ห้องน้องหมา สร้างมูลค่า 3 แสน 1 ห้อง กล้องวงจรปิด 10 ตัว (มูลค่า 60,000 บาท) (ห้องนอนใหญ่ตกแต่งบิวต์อินชั้นวาง ตู้เสื้อผ้า ทั้งห้อง) เตียงนอน พร้อมที่นอน ชุดเครื่อง 3 ห้อง ผ้าม่านที่ติดไว้ทั้งหมดยกให้ค่ะ"