“ธนาธร“ ลั่นสร้าง ส.ส. คุณภาพ ไม่มีงูเห่าสีส้ม

2019-05-02 23:35:22

 “ธนาธร“ ลั่นสร้าง ส.ส. คุณภาพ ไม่มีงูเห่าสีส้ม

Advertisement

“อนาคตใหม่” พบปะชาวนครปฐม “ธนาธร“ ลั่นจะสร้าง ส.ส. คุณภาพ ไม่มีงูเห่าสีส้ม ไม่มีการแสวงหาผลประโยชน์จากการปฏิบัติหน้าที่และการดำรงตำแหน่ง ส.ส.อย่างแน่นอน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 พ.ค. พรรคอนาคตใหม่ นำโดย นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ น.ส.กุลธิดา รุ่งเรืองเกียติ รองหัวหน้าพรรค จัดกิจกรรมพบปะชาว จ.นครปฐม ที่โรงแรมจันทร์พาเลสโดยกิจกรรมดำเนินในรูปแบบการบรรยายสาธารณะ ร่วมกับ น.ส.สาวิกา ลิมปะสุวัณณะ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1  นครปฐม และนางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ว่าที่ ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่ พร้อมทั้ง นายชัชวาล นันทะสาร ผอ.เลือกตั้ง จ.นครปฐม เขต 1 ที่มาร่วมถ่ายทอดเหตุการณ์ของการนับคะแนนใหม่ในพื้นที่เขต 1 นครปฐม เมื่อวันที่ 28 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยมีประชาชนชาวนครปฐมเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดกิจกรรมเป็นการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างเป็นกันเอง โดยมีสาระสำคัญคือ การสอบถามถึงความผิดปกติของการนับคะแนนในจ.นครปฐมเขต 1 ทั้ง 2 ครั้ง ทั้งนี้ ผู้สนับสนุนต่างได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างเข้มข้น และครบถ้วนในสาระสำคัญ ขณะที่ น.ส.กุลธิดา ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หลังจากเมื่อช่วงบ่ายได้เข้าชมนิทรรศการภาพถ่าย Self Portrait เลือกตั้งครั้งแรก(หัวใจก็แตกสลาย) จากกลุ่มนักศึกษาคณะอักษรศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสนามจันทร์ ซึ่งเป็น นิทรรศการสะท้อนถึงความรู้สึกของผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 24 มี.ค. 2562 ที่ผ่านมา 

น.ส.กุลธิดา กล่าวถึงแนวคิด ของกลุ่มนักศึกษาเจ้าของภาพถ่าย ว่า เด็กรุ่นพวกเขาหลายคนก็เพิ่งเคยมีประสบการณ์การเลือกตั้งครั้งแรก มันค่อนข้างสาหัส เจ็บปวด สร้างบาดแผลให้กับพวกเขา และทำให้ประชาธิปไตยของเขาแตกสลาย ซึ่งนั่นเป็นการสะท้อนถึงความผิดหวัง 


นายธนาธร กล่าวถึงก้าวต่อไปของพรรคอนาคตใหม่ พร้อมย้ำถึงความอุดมการณ์พรรค และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนว่า พรรคอนาคตใหม่ จะสร้าง ส.ส. คุณภาพ จะไม่มีงูเห่าสีส้ม ไม่มีการแสวงหาผลประโยชน์จากการปฏิบัติหน้าที่และการดำรงตำแหน่ง ส.ส.อย่างแน่นอน ทั้งนี้พรรคอนาคตใหม่จะสร้างกลไกลพรรคอย่างเข้มแข็ง และทางพรรคจะจัดกิจกรรม Future is now อย่างต่อเนื่องและจะเดินทางไปพบผู้สนับสนุนทั่วประเทศอย่างแน่นอน