บริการไม่สมราคา “เปิ้ล ไอริณ” ขยาดรถหรู แบรนด์ดัง มาตรฐานต่ำ !!

2019-04-24 11:50:17

บริการไม่สมราคา “เปิ้ล ไอริณ” ขยาดรถหรู แบรนด์ดัง มาตรฐานต่ำ !!

ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ เตือนใจ “เปิ้ล ไอริณ” โพสต์ระบายความอัดอั้นยาวเหยียด หมดแล้วความอดทน เผยขยาดรถหรู ราคาแพง มาตรฐานต่ำ !! 

หมดแล้วซึ่งความอดทน สำหรับสาวสุดเซ็กซี่ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ที่ล่าสุดเจ้าตัวสุดจะทนจนต้องออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจ ถึงรถหรูราคาแพงที่เจ้าตัวซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรง แต่การใช้งานและบริการดันไม่ได้มาตรฐานตามราคา ซึ่งสาวเปิ้ลก็ได้โพสต์ภาพคู่รถหรู พร้อมกับระบุแคปชั่นระบายความในใจยาวเหยียดว่า…


“ขอแชร์อุทาหรณ์การเลือกซื้อรถนะคะ… เพราะเราทำเพลงชื่อ "เบนซ์สปอร์ต" จึงอยากได้ซักคันไว้ออกคอนเสิร์ต… อุตส่าห์ถอยมาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง...แต่ผิดหวังมากกก ซื้อมา 3 เดือน แตรบีบไม่ได้ (ถึงปัจจุบัน) แถมเข็มขัดนิรภัย คนขับ, คนนั่งข้างก็เสีย… ไฟโชว์มาตลอด เคยเอาเข้าซ่อมศูนย์ช่วงประกันเหลือเดือนสุดท้าย ดีใจแป๊บเดียว… ออกมาได้อาทิตย์นึง ทุกอย่างเป็นเหมือนเดิม ประกันหมดพอดี ทางเบนซ์ไม่รับผิดชอบแต่ใดๆ ค่า… สาบานได้ว่า การที่รถไม่มีแตร ทำให้เราเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะ กับมอไซต์ถอยมาชนสองครั้ง… อาทิตย์ก่อน ขับอยู่ดีๆ… ซันรูฟตกมาห้อยที่หัวไปอี๊กก… ส่งซ่อมศูนย์ตลิ่งชัน… จอดไว้ 5 วัน ป่านนี้ ยังไม่ซ่อมอะไรเลย… พอละความอดทนสิ้นสุด… บอกให้มาส่ง เห็นมีบริการติดไว้สวยหรู "ซ่อม เราบริการรับส่งถึงบ้าน"… เอาเข้าจริงบอกมีค่าบริการ… เอา!! เรายอมจ่าย… บอกอยู่ไกลนอกเขตบริการไม่ส่ง มารับเอง สรุปต้องจ่ายค่าเช็กรถ ค่าคนไปรับรถ ฟรีๆ ให้รถที่จอดทิ้งไว้เฉยๆ... !!! ห่วยทั้งคุณภาพและบริการเลยค่ะ… ห่วยในห่วย บอกเลย ขยาดเบนซ์เลยค่ะ… อยากเปลี่ยนรถค่ะ แบรนด์ไหนที่คุณใช้แล้วคุณภาพ และบริการดี กว่ายี่ห้อนี้...ช่วยแนะนำหน่อยสิคะ 

ซึ่งงานนี้สาวเปิ้ล ขยาดเอามากๆ ถึงขั้นอยากที่จะเปลี่ยนรถใหม่ กันเลยทีเดียว พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ยังขอคำแนะนำจากแฟนที่ใช้รถช่วยแนะนำเข้ามา เพราะตัวเธอนั้นก็อยากที่จะเปลี่ยนรถแล้ว… ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @ple_irin888

Advertisement