“ป๊อก” เล่าโมเมนต์สุดซึ้งถึงภรรยา “มาร์กี้” หลังคลอดทายาท "มีก้า - มีญ่า"

2019-04-05 11:00:03

“ป๊อก” เล่าโมเมนต์สุดซึ้งถึงภรรยา “มาร์กี้” หลังคลอดทายาท "มีก้า - มีญ่า"

Advertisement

ขอบคุณของขวัญจากพระเจ้า "มาร์กี้" เผยโฉมสองแฝด “มีก้า – มีญ่า” สุดน่ารักน่าชัง อีกคนเหมือนพ่อ อีกคนเหมือนแม่ คุณพ่อมือใหม่ "ป๊อก" เล่าโมเมนต์สุดซึ้งถึงภรรยา ...

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” และคุณแม่ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” ที่ล่าสุด สาวมาร์กี้ได้คลอดลูกแฝดออกมาอย่างปลอดภัยไปเมื่อเกิดวันที่ 4 เม.ย. 2562 เวลา 21.40 น โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โดยแฝดเพศชายออกมาก่อน ตั้งชื่อว่า "Mika" (มีก้า) มาจากมาร์กี้ มีก้า แปลว่า ของขวัญจากพระเจ้า น้ำหนักตัวแรกคลอด 2354 กก. ส่วนลูกสาวชื่อ "Mia" (มีญ่า) แปลว่าของฉัน Mia เป็นชื่อมาจากภาษาละติน น้ำหนักตัวแรกคลอด 2274 กก. รวมกันเป็น "ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน" 


งานนี้หนุ่มป๊อกได้เผยความรู้สึกถึงสาวมาร์กี้อย่างสุดซึ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า…

“ระหว่างนั่งรอคุณภรรยากลับห้อง ผมก็นึกถึงตอนที่อยู่ในห้องคลอดด้วยกัน น้ำตากี้ร่วงตอนที่ได้ยินเสียงลูกร้อง มันทำให้ผมรู้สึกเซนซิทิฟมาก มันคงเป็นความรู้สึกตื้นตันจากคุณแม่ จากที่ผมเห็นกี้มาทั้งหมด ผมรู้ชัดว่าการมีลูกมันไม่ง่ายเลยสำหรับเพศหญิง มันคือการเสียสละอันยิ่งใหญ่ที่ผมก็ไม่รู้ว่าตนจะทำได้อย่างแม่ๆ หรือไม่ ทั้งเจ็บ ทั้งลำบาก ผมอยากจะยกย่องผู้หญิงที่เป็นแม่ทุกคน เพราะพวกคุณสุดยอดจริงๆ มันทำให้ผมรักแม่ของผมมากขึ้นไปอีกจากที่รักมากอยู่แล้ว สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณ @margie_rasri สำหรับการเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ให้กับครอบครัวของเรา you really are my everything my love #imtheluckyone #familyoffour lets go!!!”


ซึ่งหลังจากที่หนุ่มป๊อก ได้โพสต์รูปคู่สาวมาร์กี้ และรูปลูกแฝดทั้งสองคนไปไม่นาน ก็มีเหล่าแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น ชื่นชมความน่ารักของคุณพ่อ และความน่ารัก น่าเอ็นดูสองแฝดเป็นจำนวนมาก ทาง NEW 18 ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ 

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @pokmindset, @margie_rasri